Du học sinh Đại học La Trobe chia sẻ kinh nghiệm du học Úc

Ngày nay để đi du học tự túc tại Úc không còn là điều quá khó khăn, tuy nhiên nếu bạn không trang bị trước cho mình những kinh nghiệm du học Úc cần thiết thì bạn sẽ rất khó thành công.

Để giúp bạn có kế hoạch du học Úc thuận lợi, hãy cùng Trung tâm tư vấn du học Á Châu tìm hiểu những kinh nghiệm du học Úc bổ ích của các bạn du học sinh tại trường Đại học La Trobe (Úc) trong bài viết dưới đây nhé.

kinh nghiệm du học úc, đại học la trobe
Du học sinh Nguyễn Đình Triết trường đại học La Trobe

» Tham khảo thông tin về: chi phí du học Úc

Bạn Nguyễn Đình Triết bắt đầu theo học Khóa Cử nhân Kế Toán / Cử nhân Tài chính tại Đại học La Trobe từ năm 2011, chia sẻ rằng, Triết quyết định đi du học Úc tại Đại học La Trobe ngay từ khi còn đang là học sinh cấp 3. Triết đã quyết định chọn La Trobe bởi danh tiếng & các các khóa học đa dạng ở trường Đại học hàng đầu nước Úc này. Anh bạn du học sinh Việt Nam này thích cả kế toán & tài chính, do vậy bạn đã chọn chương trình văn bằng kép về hai lĩnh vực này của La Trobe giống như một lựa chọn tự nhiên.

Triết luôn trân trọng những khoảng thời gian sống ở Úc cũng như tích lũy cho bản thân nhiều trải nghiệm quý giá khi học tập tại La Trobe. Triết cho biết: “Khoảng thời gian đó thật tuyệt và mang ý nghĩa to lớn. Tôi đã có được rất nhiều cơ hội để thể hiện hết mình”.

Triết cho hay, cộng đồng trong khuôn viên trường La Trobe quả thực là một thế giới thu nhỏ của xã hội đa văn hóa Úc được thể hiện ở sự đa dạng về nguồn gốc của đội ngũ nhân viên & sinh viên, các nhà hàng, cửa hàng cùng vô vàn các tổ chức của hiệp hội sinh viên. Khuôn viên La Trobe chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ sinh viên quốc tế nào khi đến với nước Úc nói chung và đến với Melbourne nói riêng”.

Nguyễn Đình Triết đã được trao giải thành tích học tập xuất sắc của Trưởng khoa (Dean’s Commendation), được mời tham gia vào tổ chức uy tín có tên Golden Key international Honour Society. Bạn còn tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của trường & đã được bầu làm Phó chủ tich hội sinh viên Việt Nam ngay từ năm học đầu tiên tại La Trobe.

Tiếp tục xem kinh nghiệm du học Úc tại La Trobe University của bạn Nguyễn Mai tại đây

Nguồn: Công ty du học Á Châu (tổng hợp)

» Tham khảo: Du học Úc ngành Quản trị du lịch khách sạn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x