Cảm nhận của Nguyễn Thị Kim Vi – Du học Úc

Cảm nhận của du học sinh Nguyễn Thị Kim Vi đậu visa du học Úc (trường nhập học Cambridge International College – sinh ngày: 03/02/1995 – số điện thoại: 01687513428) gửi đến Công ty tư vấn du học Á Châu:

“Lời đầu tiên em và gia đình xin chân thành cảm ơn đến Công Ty Du Học Á Châu cũng như các chị (anh) bên công ty. Nhờ sự tư vấn, hướng dẫn và trợ giúp của các anh (chị) trong thời gian qua đã giúp em có thể đến học ở một ngôi trường mà em đã có mơ ước từ rất lâu. Em vô cùng hạnh phúc và cứ ngỡ đây như là một giấc mơ. Em không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến công ty vì sự giúp đỡ tận tình giúp đỡ sự sắp xếp hồ sơ chu đáo, chỉ bảo tận tình của anh (chị) trong công ty mà em mới có được như hôm nay.

Em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng sự tin tưởng của ba mẹ và sự giúp đỡ tận tình của anh chị. Chúc công ty sẽ càng ngày càng thành đạt & giúp đỡ được nhiều bạn đi du học giống như em. Em xin chân thành cảm ơn.” – Ký tên Nguyễn Thị Kim Vi (xem visa)

tư vấn du học úc
Thư tay của du học sinh Nguyễn Thị Kim Vi gửi đến Trung tâm tư vấn du học Á Châu
trung tâm tư vấn du học úc uy tín
Đại diện Công ty tư vấn du học Á Châu đến dặn dò và thăm hỏi Kim Vi tại sân bay.
trung tâm tư vấn du học úc ở tphcm
Đại diện Công ty tư vấn du học Á Châu đến dặn dò và thăm hỏi Kim Vi tại sân bay.

Trung tâm du học Á Châu luôn tự hào vì mang đến ước mơ cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam. Sự thành công của các em chính là niềm vui & động lực rất lớn để chúng tôi không ngừng phát triển cũng như hiện thực hóa nhiều hơn nữa ước mơ du học của các em!

Du học Á Châu trân trọng!

♦ Có thể bạn quan tâm: » Chi phí du học Úc » Chi phí du học Mỹ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Ngoc Luyen
Ngoc Luyen
7 years ago

Chào Trung Tâm. Hiện em đang tìm hiểu thông tin du học ngành dược tại úc. Anh/ Chị có thể tư vấn giúp Em thủ tục xin visa và chi phí học tập tại Úc được k ạ.

Em đang la hoc sinh lớp 11 và trung tâm có thể hướng cho em là em nên đi sau khi hoc xong lớp 11 hay nên hoan thanh xong chương trình lớp 12 ạ?

2
0
Would love your thoughts, please comment.x