Du học Úc ngành quản trị du lịch và khách sạn

Du học Úc 2016 – Tìm hiểu ngành quản trị du lịch và khách sạn khi du học tại Úc: Danh sách các trường đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn (hospitality management): Le Cordon Bleu, Blue Mountains International Hotel Management School, William Blue…

Quản trị du lịch và khách sạn (hospitality management) là một ngành chủ chốt và rất phát triển của nền kinh tế Việt Nam và hầu hết ở các nước khu vực châu Á cũng nhu trên thế giới. Đây cũng là một trong những ngành đang được quan tâm nhất hiện nay, và du học Úc nổi tiếng với chất lượng ngành đào tạo này tương đương Thụy Sỹ.

Hiện nay, các khách sạn, nhà hàng, công ty lữ hành ngày càng tăng nhanh cả về số lượng và quy mô nhằm đáp nhu cầu hưởng thụ và giải trí của xã hội ngày càng cao, chính là một hứa hẹn lớn đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp. Chính vì thế, Du lịch và khách sạn là một trong những ngành dịch vụ được chú ý nhất hiện nay, phát triển sôi nổi, mạnh mẽ ở cả hai lĩnh vực: Lữ hành và Nhà hàng – khách sạn.. Cùng với Thụy Sỹ, Úc được biết đến là một trong những nước đào tạo về ngành du lịch khách sạn tốt nhất trên thế giới.

Úc là một trong những quốc gia hàng đầu trên thế giới thu hút sinh viên quốc tế đến học ngành du lịch và khách sạn. Với hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ cho du lịch, vui chơi, giải trí hoàn thiện. Hiện nay Úc có rất nhiều trường đào tạo mạnh về ngành này như: Trường Le Cordon Bleu, trường Blue Mountains International Hotel Management School, Trường William Blue College, Trường International College of Hotel Management (ICHM), Holmes Institute,…

>> Tham khảo bài viết: chi phí du học Úc

công ty du học uy tín ở tphcm, dịch vụ tư vấn du học úc uy tín
Công ty du học Á Châu – Dịch vụ tư vấn du học Úc UY TÍN tại TPHCM.

Du học Úc Trường Le Cordon Bleu (LCB)

Một trong những cơ sở đào tạo ngành quản trị nhà hàng – khách sạn và du lịch có tiếng của ÚC là trường Le Cordon Bleu (LCB). Trường hấp dẫn sinh viên không chỉ bởi những chuyên ngành đào tạo đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động ngành công nghiệp du lịch – nhà hàng khách sạn và ẩm thực, mà còn vì phương pháp đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành.

Theo học tại LCB sinh viên có thể theo học chương trình đào tạo chứng chỉ, cao đẳng, đại học và thạc sĩ. Chương trình học được thiết kế cấp tốc, nhằm rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí cho sinh viên. Trong đó khóa học đại học kéo dài 2,5 năm bao gồm 2 kỳ thực tập (12 tháng) có thu nhập tại các tổ chức du lịch – khách sạn, giúp sinh viên vừa có cơ hội tích lũy kinh nghiệm vừa có thu nhập.

Hơn 100 năm qua Le Cordon Bleu luôn đáp ứng đầy đủ những đòi hỏi của nền công nghiệp du lịch khách sạn. hiện tại hơn 24,000 sinh viên đến từ 70 nước khác nhau trên thế giới đang theo học tại các cơ sở của LCB trên toàn cầu (Anh, Pháp, Mỹ, Canada,…)

Du học Úc Trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Với 2 cơ sở tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney và Leura thuộc bang New South Wales, trường được đánh giá là trường đào tạo về chuyên ngành quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương theo cuộc khảo sát uy tín bởi TNS Global 2010.

Trường BMIHMS trực thuộc tập đoàn Giáo dục Lauretate Hospitality Education (LHE), tập đoàn giáo dục về ngành dịch vụ Khách hàng lớn nhất thế giới với các cơ sở giảng dạy tại Thụy Sỹ, Úc, Mỹ, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Nhà trường có các chương trình đào tạo bậc Đại học và sau Đại học gồm các chuyên ngành về Quản trị Khách sạn và Resort quốc tế, Quản trị sự kiện quốc tế. Bằng cấp của trường được công nhận bởi Bộ Giáo dục Úc và được kiểm định chất lượng bởi Đại học Queensland (1 trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới).

Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được sắp xếp ăn ở, học tập và thực hành ngay trong môi trường khách sạn. Với mô hình học một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn được tiếp cận với môi trường thực tiễn. Mức lương bình quân mỗi sinh viên nhận được trong thời gian thực tập trung bình từ AU $3.000 mỗi tháng. Ngoài ra, sinh viên còn được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian đi học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ theo quy định của Bộ Di trú Úc.

Trường tuyển sinh hằng năm vào kỳ tháng 1, 4, 7 và tháng 10.

Du học Úc Trường William Blue

Hơn 20 năm trong ngành giáo dục, Trường William Blue tự hào là nơi đào tạo ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn tốt nhất Sydney và đứng thứ 2 tại Úc (sau đại học La Trobe, trường đại học đứng thứ 42 trên thế giới). Với mục tiêu trang bị kiến thức cho những công dân có ích của toàn cầu, William Blue College đã đào tạo ra hàng chục ngàn sinh viên phục vụ cho ngành công nghiệp Du lịch, Khách sạn tại Úc và các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sinh viên sau khi tốt nghiệp William Blue College được ở lại Úc làm việc trong 3 năm và có cơ hội định cư rất cao.

Trường có đào tạo các khóa học Cao đẳng về Quản trị Du lịch Khách sạn, Cử nhân Kinh tế về quản trị Du lịch – Khách sạn và Cử nhận Kinh tế – Tổ chức sự kiện.

Du học Úc Trường International College of Hotel Management (ICHM)

Tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp trường International College of Hotel Management (ICHM) được thành lập từ năm 1993 bởi Hiệp hội khách sạn Thụy Sỹ đã thu hút sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia trên thế giới. ICHM là trường duy nhất ở Úc được cấp bằng cử nhân quản trị khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

Trường có khuôn viên rộng 14.500 m2 với hệ thống cơ sở vật chất trị giá 35 triệu đô la Úc. Đến nay, trường đã liên thông với hơn 450 khách sạn và khu resort cao cấp trên khắp thế giới. Sinh viên tại trường ICHM được đào tạo theo chương trình đặc biệt.

Trong 1 năm học, sinh viên được học lý thuyết 6 tháng và 6 tháng thực hành (có nhận lương) ở các khách sạn đạt chuẩn 5 sao ở nhiều nước khác nhau mà ICHM có quan hệ. Sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên của ICHM đã kiếm được việc làm ngay tại mạng lưới các khách sạn này.

Các tập đoàn khách sạn lớn tuyển dụng sinh viên ngay từ khi còn trên ghế nhà trường và luôn “săn đón” sinh viên tốt nghiệp tại ICHM. Mạng lưới cựu sinh viên cũng mang lại nhiều cơ hội cho những cử nhân của ICHM.

Cùng với tấm bằng cử nhân ICHM, sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tích lũy được nhiều kiến thức, kỹ năng thực tế và khả năng phát triển bản thân. Đó là tấm vé chắc chắn cho mỗi sinh viên vững bước trên con đường sự nghiệp sau này.

Công ty du học Á Châu – Dịch vụ tư vấn du học uy tín – Nguồn Tổng hợp

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
– DỊCH VỤ DU LỊCH, DU HỌC ÚC UY TÍN TẠI TP.HCM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

công ty du học úc uy tín | dich vu du hoc my | công ty tư vấn du học nào uy tín

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x