Du học New Zealand: học ngành marketing 2017

Marketing ngành quan trọng và thực sự hữu ích với nhiều doanh nghiệp, công ty, “chiếc cầu nối” không thể thiếu giúp các công ty tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Ngành marketing chính là mấu chốt giúp thành công trong thị trường cạnh tranh.

Các sinh viên Việt Nam đều nhận thức rõ vai trò của ngành marketing hiện đại, du học marketing tại New Zealand một trong lựa chọn tốt và được sự hỗ trợ tối đa từ các trường nhằm thành công khi du học New Zealand.

Du học New Zealand ngành Marketing năm 2017
Du học New Zealand ngành Marketing năm 2017 – du học Á Châu

Marketing không thể thiếu trong nền kinh tế, hoạt động kinh tế càng lớn mạnh thì marketing càng phát triển và cần thêm các nguồn nhân lực, do đó mà New Zealand đòi hỏi nguồn nhân lực lớn trong ngành nghề này. Hàng năm, các trường New Zealand tuyển sinh số lượng lớn các tân sinh viên toàn cầu,  tạo điều kiện học tập, làm việc, cơ hội việc làm rộng mở cho du học sinh quốc tế.

Yêu cầu gì du học ngành marketing?

Yêu cầu trước tiên không riêng gì ngành marketing đó chính là chứng chỉ ngoại ngữ, tối thiếu để giúp sinh viên nhập học tại các trường, trường và khóa học yêu cầu khác nhau nên bạn cần kiểm tra kỹ càng. Trường thứ hạng càng cao yêu cầu ngoại ngữ càng cao.

Tùy theo trường mà việc chấp thuận hồ sơ học bạ cấp 3, trình độ hoặc có thể yêu cầu tham gia các khóa học trước khi học chính thức như Foundation, A-level… Sinh viên nếu có kinh nghiệm trong các ngành như toán học, kinh doanh, quảng cáo chính là những lợi thế khi học ngành Marketing.

Các kĩ năng sinh viên cần có?

Ngành marketing luôn vận động theo sự phát triển của nền kinh tế và chắc chắn không bị lỗi thời, sinh viên khi theo học ngành marketing luôn yên tâm với sự hỗ trợ chính sách việc làm từ chính phủ New Zealand. Để thành công sinh viên tối thiểu nên có các kĩ năng:

  • Đam mê với ngành Marketing
  • Kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và giao tiếp nói
  • Sáng tạo nội dung/ Marketing
  • Phân tích dữ liệu/ Khoa học dữ liệu
  • Khả năng làm việc nhóm/ Nhiệt tình

Với môi trường ngày càng cạnh tranh việc sáng tạo và khả năng tạo nên sự khác biệt là những cách để thành công trong sản phẩm và thương hiệu.

Du học New Zealand học ngành Marketing trường nào?

Đại học Otago – New Zealand trường Đại học lâu đời  có nhiều chuyên ngành chất lượng cao trong đó có khóa cử nhân Marketing Management chuyên dành cho các sinh viên yêu thích ngành Marketing. Học tập tại trường các sinh viên được đào tạo những kĩ năng cần thiết ngành kinh tế đến tâm lý học, các kĩ năng cần thiết cho nhà marketing thành công, làm sâu sắc sự hiểu biết tâm lý, hành vi của khách hàng qua đó sẽ mang đến hiệu ứng tích cực tác động tới quyết định của khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm/dịch vụ. Du học sinh khi học còn được tích lũy thêm các kiến thức cần thiết làm thỏa mãn khách hàng và mang đến chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp.

Sinh viên tại trường còn được hỗ trợ dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tìm việc làm tại các công ty, doanh nghiệp có liên kết với trường Đại học, tìm kiếm vị trí công việc phù hợp cho các em sau khi ra trường.

Cơ hội việc làm

Ngành Marketing luôn cần trong những nền kinh tế phát triển, cơ hội việc làm luôn rất lớn, nhu cầu đa dạng, sinh viên sau tốt nghiệp có thể chọn một số công việc như:

  • Chuyên viên nghiên cứu thị trường
  • Chăm sóc khách hàng, quan hệ công chúng
  • Chuyên viên công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực Marketing
  • Chuyên viên phát triển & quản trị thương hiệu

Các bộ phận cao cấp tại các công ty quảng cáo, truyền thông, các công ty chuyên nghiên cứu thị trường, làm việc tại các công ty liên doanh, liên kết, tập đoàn đa quốc gia… Nhìn chung rất nhiều các công việc đa dạng cần nhu cầu nhân lực lớn.

Du học Á Châu (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm:

» Thông tin du học Mỹ 2017

» Tìm hiểu chương trình du học Canada CES

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn hoài nam
Nguyễn hoài nam
7 years ago

Minh muốn được tư vấn về du học tại Newzealand với học sinh tốt nghiệp PTTH năm 2017 này, chi phí cụ thể để mình chuẩn bị cho cháu

Admin
Admin
Admin
7 years ago

Hi, câu hỏi của bạn đã được Công ty tư vấn Du học – Du lịch – Định cư Á Châu tiếp nhận. Bộ phận chuyên môn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ thông tin cần thiết về chương trình du học phù hợp dành cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

2
0
Would love your thoughts, please comment.x