Du học New Zealand có tốt không?

Cùng với sự phát triển của cuộc sống ngày một tăng cao, điều đó khiến cho chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, từ đó mà nhu cầu cho con em mình đi du học đã trở thành ước mơ cũng như là mục đích phấn đấu của rất nhiều gia đình. Và du học New Zealand 2016 là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Địa chỉ du học tự túc lý tưởng cho học sinh sinh viên:

Đất nước New Zealand là một đất nước phát triển nằm ở phía tây nam Thái Bình Dương, có vị trí kề sát Australia, bao gồm 2 đảo lớn là đảo Bắc, đảo Nam & nhiều đảo nhỏ khác. New Zealand có diện tích gần bằng với Việt Nam nhưng dân số chỉ khoảng hơn 4 triệu người (2006). Đây là đất nước có nền kinh tế thị trường chủ yếu dựa vào trao đổi thương mại & xuất khẩu hàng hóa (đặc biệt là các sản phẩm nông nghiệp) nhưng khu vực dịch vụ & giáo dục cũng góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng GDP hàng năm của New Zealand (khoảng 67.6%), mà nhất là lĩnh vực giáo dục.

Đất nước New Zealand có hệ thống giáo dục chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, vì thế khi du học tự túc ở New Zealand các bạn sẽ có cơ hội được hòa nhập vào nền giáo dục tiến bộ luôn hướng đến sự hoàn thiện, đồng thời được sử dụng các trang thiết bị học tập hiện đại cũng như phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp sinh viên phát huy tối đa năng lực bản thân.

Bên cạnh đó môi trường & chất lượng cuộc sống tại New Zealand khá cao. Với cơ sở vật chất cũng như hệ thống giao thông công cộng hiện đại bậc nhất, thuận tiện cho việc đi lại của người dân. Mặt khác con người nơi đây cũng rất thân thiện, họ sẵn sàng giúp đỡ tạo điều kiện cho các du học sinh có thể nhanh chóng thích nghi & bắt nhịp với môi trường sống đầy mới lạ. Vào năm 2009, có tất cả hơn 90 nghìn bạn du học sinh quốc tế theo học tự túc tại đây & con số này sẽ tăng lên trong thời gian tới.

du học new zealand có tốt không, điều kiện du hoc new zealand
Du học New Zealand – Địa chỉ du học tự túc lý tưởng với môi trường giáo dục tốt nhất

Môi trường giáo dục uy tín chất lượng:

Cùng với hệ thống giáo dục New Zealand được dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh. Các trường Cao đẳng Đại học tại New Zealand được trang bị cơ sở vật chất & đội ngũ giảng viên ngang tầm với các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Mỹ hay Úc. Vì thế mà bằng cấp tại New Zealand được công nhận trên toàn thế giới.

Nhưng bằng cấp không phải là thứ quý nhất sinh viên nhận được khi học tại New Zealand. Mà trên hết đa phần sinh viên khi đến du học New Zealand đều cho biết những trải nghiệm về văn hóa, lối sống và phong cảnh tại New Zealand cũng là những kinh nghiệm quý báu họ nhận được bên cạnh một nền giáo dục chất lượng cao.

New Zealand là đất nước có diện tích gần bằng Nhật Bản hoặc Anh Quốc nhưng mật độ dân số không cao. Chính điều này làm cho New Zealand càng trở nên hấp dẫn hơn với sinh viên quốc tế vì họ sẽ có cơ hội sống trong những thành phố tốt hơn, những lớp học với sĩ số ít và một cuộc sống thư thả hơn. Vì thế sinh viên quốc tế khi du học New Zealand sẽ không cảm thấy bị lạc lỏng vì họ sẽ nhận được sự quan tâm từ giáo viên & các trợ giảng nhiều hơn, tạo điều kiện cho họ nhận được những điều tốt nhất trong thời gian du học của mình.

Bên cạnh việc được làm bán thời gian 20 giờ/tuần trong suốt thời gian còn học tập & sau khi hoàn tất chương trình các bạn sẽ có thể ở lại làm việc tại New Zealand trong vòng 1 năm, hơn thế nữa còn có cơ hội định cư tại New Zealand theo chính sách Nhập cư có tay nghề tại nữa đấy!

Với những lý trên có thể kết luận New Zealand là địa điểm du học tốt dành cho những bạn yêu thích đất nước xinh đẹp này!

Nguồn: Công ty tư vấn du học Á Châu

Tham khảo thông tin:

» Xin visa du học Úc

» Điều kiện xin visa du học Mỹ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x