Dịch vụ tư vấn du học Hà Lan nào tốt ở Việt Nam?

Hiện nay cùng với sự phát triển của kinh tế & hội nhập quốc tế mà nhiều gia đình khá giá sẵn sàng cho con em mình đi du học nước ngoài và Hà Lan là một trong những đất nước được lựa chọn nhiều tại Châu Âu. Hiểu được tâm lý đó, nhiều dịch vụ tư vấn du học Hà Lan đã ra đời, có rất nhiều công ty hoạt động chuyên nghiệp & uy tín. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít những công ty ‘làm ăn chụp giật’ và lừa đảo khiến cho nhiều bậc phụ huynh & học sinh không khỏi lo lắng.

Trước thực trạng những công ty ‘ma’ lừa đảo xuất hiện ngày càng nhiều thì các bậc phụ huynh, học sinh cần phải biết cách lựa chọn một công ty du học uy tín chất lượng để trao gửi tương lai của mình. Dịch vụ du học Hà Lan của Trung tâm Á Châu với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học là một địa chỉ đáng tin cậy.

dịch vụ tư vấn du học hà lan
Trung tâm Á Châu – Dịch vụ tư vấn du học Hà Lan uy tín chất lượng tại Việt Nam

Dịch vụ du học Hà Lan của Á Châu hoạt động theo đúng pháp luật có giấy phép đăng ký kinh doanh. Công ty chúng tôi có địa chỉ tại 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn là những người giàu kinh nghiệm & nắm rõ các thủ tục cần thiết khi đi du học, các bạn có thể yên tâm và liên hệ với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc liên quan tới việc du học tự túc ở Hà Lan. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cặn kẽ và chi tiết nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những thông tin trung thực nhất, chính xác nhất & rõ ràng nhất cho các bạn. Về những khoản tài chính như học phí, sinh hoạt phí, phí dịch vụ… Chúng tôi cam kết sẽ không không can thiệp vào tài chính của sinh viên.

Khi đến với Dịch vụ tư vấn du học Hà Lan của Á Châu bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn khi tư vấn. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn liên hệ chặt chẽ với các trường quốc tế và cũng là đại diện của họ tại Việt Nam. Vì vậy mà việc thông tin về kết quả học tập, cũng như cuộc sống của các du học sinh tại trường, các hoạt động sinh hoạt của các em… sẽ luôn được thực hiên thường xuyên.

Công ty tư vấn du học Á Châu sẽ không ngừng hướng đến nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để không phụ niềm tin, cũng như sự ủng hộ của Quý Khách hàng trong suốt gần một thập niên qua. Chúng tôi sẽ hết mình đem tới cho khách hàng sự chăm sóc & phục vụ tốt nhất, đó chính là lý do tạo nên sự khác biệt của Á Châu.

Tham khảo:

Du học Hà Lan ngành kiến trúc

Trung tâm tư vấn du học nào tốt

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x