Du học New Zealand: 4 điểm cộng chương trình THPT

Du học bậc THPT không còn xa lạ với nhiều người, nhiều gia đình muốn mở ra cơ hội học tập tại nước ngoài cho con em ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường, bạn có biết du học New Zealand bậc THPT được khá nhiều điểm cộng từ phụ huynh và học sinh về sự uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới.

du học new zealand 2016
Du học New Zealand 2016 chương trình THPT

Theo nhiều chuyên gia tư vấn du học, mặc dù có nhiều quốc gia có chất lượng giáo dục tốt đang thu hút học sinh, sinh viên như Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Canada nhưng xét về tổng thể, du học New Zealand từ bậc THPT nhiều ưu điểm mà bạn nên cân nhắc nếu con bạn bước vào độ tuổi lớp 10, 11.

Bốn điểm cộng cho du học New Zealand 2016 từ bậc THPT:

 • Điểm cộng đầu tiên: giáo dục đạt chất lượng quốc tế
  Chương trình học tập THPT ở New Zealand thống nhất trong cả nước nên học sinh có thể yên tâm học tập tại bất kì trường nào trong khoảng 420 trường trung học của xứ sở Kiwi, môi trường học tập hiện đại và cơ sở chất lượng phục vụ học sinh. Chương trình học tập cấp 3 ở đây để cho học sinh tự vận động, trên cơ sở tiếp cận kiến thức, cách học đa dạng, giúp học sinh chủ động hơn cũng như tạo nền tảng cho việc học lên chương trình đại học. Học sinh sẽ được khuyến khích học tập, bày tỏ ý kiến, thảo luận và tự nghiên cứu, giúp phát huy tính tự học, vừa tăng độ tự tin, luyện rèn giúp bộc lộ khả năng của từng học sinh.
 • Điểm cộng thứ hai: tiếng Anh
  Phụ huynh cho con em sang tiếp cận môi trường giao tiếp tiếng Anh sớm sẽ giúp các em phát huy khả năng giao tiếp và phát triển vốn ngôn ngữ, tăng khả năng học tập Tiếng Anh. Bên cạnh đó, tiếp xúc sớm với văn hóa để có thể hòa nhập dễ dàng hơn với cuộc sống, không bị “sốc” văn hóa, giúp giao lưu hòa nhập với sự đa dạng văn hóa trên toàn thế giới.
 • Điểm cộng thứ ba: chi phí du học
  Nhiều sinh viên nghĩ rằng học từ bậc THPT sẽ tốn nhiều chi phí hơn nhưng thực ra điều đó không đúng. Theo đánh giá của nhiều cựu du học sinh, chi phí cho cuộc sống ở đây thấp hơn các nước Mỹ, Anh… vì vậy, học sinh – sinh viên không cần phải quá lo lắng về chuyện chi phí và chi tiêu hàng tháng, trong khi mức sống người New Zealand tương đối cao trong khu vực và trên thế giới.Bên cạnh đó, các trường trung học New Zealand còn có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn mà bạn dễ dàng có thể giành được nếu cố gắng. Như vậy, chắc chắn sẽ giảm thiểu nhiều chi phí cho gia đình.
 • Điểm cộng thứ tư: môi trường thuận lợi
  Điều nhiều phụ huynh thường lo lắng là con em mình sẽ khó mà có thể sống tự lập khi xa vòng tay cha mẹ. Nếu du học New Zealand từ bậc THPT, cũng không quá phải suy nghĩ về điều nay. Bên cạnh đó, cộng đồng người Việt và du học sinh ở New Zealand khá lớn nên chắc chắn du học New Zealand giúp nhanh chóng hòa nhập môi trường mới.

Để có được một kết quả học tập cao và tương lai rộng mở, du học đúng thời điểm đóng vai trò quan trọng. Du học New Zealand 2016 giúp học sinh tiếp cận kiến thức, khả năng học tập, tự nghiên cứu, phát triển con người, không chỉ vậy du học từ bậc THPT sẽ là tiền đề giúp các em được học vào những trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng ở New Zealand.

Tham khảo thông tin:

» Du học Anh Quốc

» Dịch vụ tư vấn du học Canada 2016

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x