Du học New Zealand học tập từ bậc THPT

Xứ sở Kiwi là sự chọn lựa của những học sinh muốn du học New Zealand với chi phí rẻ và chất lượng đào tạo tốt. New Zealand đất nước có nền kinh tế phát triển và giáo dục đào tạo không thua kém bất kì nước nào, môi trường thuận lợi, chính phủ sở tại tạo điều kiện cho học sinh trong việc học tập và nghiên cứu.

Tư vấn du học New Zealand bậc THPT
New Zealand – Địa điểm du học chất lượng từ bậc THPT

New Zealand cùng với Úc là các nước có nhiều học sinh quốc tế, nhiều trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt, đa số các phụ huynh muốn cho con đi du học khi đã hoàn thành xong chương trình lớp 12,  tạo tính tự lập trong việc học tập và sinh sống, đồng thời tiếp xúc với môi trường giáo dục hiện đại thế giới.

  1. Ưu điểm của du học New Zealand từ bậc THPT?
   – Tự học tiếng anh, ngôn ngữ giao tiếp, học thuật và rèn luyện, nâng cao nhiều kỹ năng trong suốt thời gian học tập.
   – Bằng cấp được nhiều tổ chức quốc tế chứng nhận và môi trường làm việc ổn định.
   –  Có điều kiện xác định nghề nghiệp trong tương lai
   –  Định hình hướng đi và phát triển trong việc chọn ngành nghề khi vào Đại học và học lên cao.
   –  Chính phủ New Zealand tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học sinh học tập và hỗ trợ nhiều học bổng giá trị.
  2. Lý do chọn học tại New Zealand?
   –  Môi trường sống thuận lợi, chi phí du học rẻ hơn nước khác như Mỹ, Anh…nhưng chất lượng đào tạo không thua kém.
   –  Hệ thống giáo dục cùng các trường đại học được toàn thế giới công nhận.
   –  Chương trình học tập có sự kết hợp giữa phát triển trí tuệ và phát triển thể chất.
   –  Đa dạng văn hóa với nhiều sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, giúp học sinh tiếp thu văn hóa nhân loại
   –  Sở hữu bằng cấp chất lượng cùng cơ hội định cư lâu dài tại New Zealand.

Ngoài những thuận lợi như trên, du học bậc THPT tại New Zealand học sinh phải đối mặt với các khó khăn khác nhau, trong đó trình độ Tiếng Anh là vấn đề cơ bản.

Theo như Trịnh Ngọc Linh (24 tuổi) học năm 2 Đại học Victoria cho biết chọn New Zealand sau quá trình và thời gian tìm hiểu vì chất lượng giáo dục không thua kém bất kì nơi nào khác. Lúc đầu, khi mới đặt chân Linh trở ngại và khá khó khăn khi tiếp xúc với môi trường mới, trong đó ngôn ngữ bản địa là chủ yếu. Ở quê nhà tiếng Anh của Linh loại khá nhưng cách phát âm ở New Zealand khá khác.

Sau thời gian được bạn bè tư vấn cô quyết định xin vào cửa hàng làm thêm vừa có thu nhập vừa nâng cao kĩ năng ngoại ngữ, cách này khá hữu hiệu khi sau thời gian ngắn tiếng Anh của Linh đã khá lên. Đây chỉ là trường hợp cho việc hòa nhập môi trường mới và những trở ngại mà bất cứ du học sinh nào cũng phải trải qua.

Du học ngay từ bậc THPT tại New Zealand sẽ giúp học sinh tự thích nghi và hòa đồng với môi trường văn hóa đa dạng của New Zealand và tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại, giúp trưởng thành, tự tin hơn. Đây chính là các lợi thế mà học tập trong nước không hề có.

Du học New Zealand bậc THPT là sự lựa chọn đúng đắn, hợp lí với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc học tập tại Mỹ hay Châu Âu. Cơ hội luôn rộng mở cho các em học sinh với nhiều học bổng chính phủ tài trợ.

Du học Á Châu – công ty tư vấn du học New Zealand, địa chỉ uy tín hiện thực hóa giấc mơ du học cho học sinh – sinh viên Việt Nam.

» Chi phí du học New Zealand

» Du học Anh

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x