Du học Anh quốc: nhập học dễ dàng với trường Đại học Tây Scotland

Du học Anh quốc sinh viên trải nghiệm điều kiện học tập tốt nhất trên thế giới với các trường Đại học chất lượng giáo dục cao, các du học sinh tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất, Anh quốc còn được đánh giá là “kinh đô giáo dục” của Châu Âu với nền giáo dục hàng đầu, môi trường sống ổn định thuận lợi cho sinh viên quốc tế.

Du học Anh quốc Đại học Tây Scotland
Du học Anh quốc 2017 cùng trường Đại học Tây Scotland

Trong những năm gần đây điều kiện du học Anh quốc đã dễ dàng hơn rất nhiều, yêu cầu trình độ Anh ngữ không còn cao như trước, sinh viên được hỗ trợ điều kiện ăn ở, sinh hoạt và học bổng du học từ các trường tại Anh quốc. Đến với trường Đại học Tây Scotland với nhiều lựa chọn và đa ngành nghề học tập, yêu cầu IELTS trung bình là những ưu điểm thuận lợi của trường.

Trường Đại học Tây Scotland hay còn gọi là University of West Scotland đại học lớn nhất ở Scotland, có cơ sở vật chất hiện đại, trường nổi tiếng với truyền thống giáo dục xuất sắc, các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đủ điều kiện làm việc tại nhiều nơi trên thế giới.

Tại sao nên chọn học tại trường Đại học Tây Scotland?

– Trường có vị trí xếp hạng 105 tại Anh (2014).

– Trường Đại học Tây Scotland  được nhận sự ủy nhiệm của Uniceff với chương trình Chăm sóc sức khỏa cộng đồng và hộ sinh – đây là trường đầu tiên tại Anh quốc.

– Học phí thấp và có học bổng tài trợ

– Chấp thuận với sinh viên có điểm IELTS 5.0

– Thuận lợi cho sinh viên với kỳ nhập học đa dạng, quanh năm ( vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10, 11)

– Tỷ lệ sinh viên có việc làm cao, 88% sinh viên kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp tại trường.

Đại học Tây Scotland có sự đa dạng về giảng dạy đào tạo các khóa học: từ ngắn hạn như các khóa tiếng Anh đến các chương trình như cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ, thạc sỹ nghiên cứu, tiến sỹ. Trường tập trung giảng dạy cho các sinh viên tự làm chủ kiến thức và phát triển thêm các năng lực của bản thân, trang bị những nền tảng thực tế đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng bên ngoài. Trường có thế mạnh trong một số ngành  Y tế và khoa học xã hội, Khoa học, Công nghệ, Kinh doanh, công nghệ sáng tạo.

Học phí của trường (thay đổi tùy thời điểm)

  • Chương trình Tiếng Anh: 2.700 GBP/kỳ
  • Chương trình Cử nhân: 10.300 – 10.800 GBP/năm
  • Chương trình Thạc sỹ: 10.300 – 10.800 GBP/năm
  • Chương trình MBA: 15.000 GBP/năm

Yêu cầu nhập học

  • Dự bị Tiếng Anh: IETLS 5.0, trình độ tốt nghiệp cấp 3 từ loại Khá trở lên
  • Cử nhân kinh doanh: IETLS 6.0, tốt nghiệp cấp 3 loại Khá.
  • Thạc sĩ MBA: IETLS: 6.0, Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan.
  • Đào tạo Tiến sỹ: IELTS 6.5, có trình độ Thạc sỹ với điểm toàn phần > 60%, có ít nhất 1 bằng cử nhân hoặc thạc sỹ trong các nhóm ngành quản lý hoặc kinh tế/ kinh doanh/thương mại.

Du học Anh quốc năm 2017 tại trường Đại học Tây Scotland mang đến sự thuận lợi về điều kiện nhập học và trình độ tiếng anh sẽ giúp các sinh viên dễ dàng hơn trong đăng ký tham gia các khóa học tại trường. Đây cũng là ngôi trường chất lượng trong đào tạo và tỷ lệ xin việc làm cao.

Du học Á Châu tổng hợp

» Điều kiện du học Anh quốc bậc Đại học

» Điều kiện du học Canada 2017

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x