Du học Anh: Những trường có lương cao nhất khi tốt nghiệp

Được biết đến với hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế trong mọi lĩnh vực, du học Anh được đánh giá là một trong những nơi có môi trường giáo dục tốt nhất thế giới. Do vậy, bạn dễ dàng có thể tìm cho mình những khóa học phù hợp, điều quan trọng hơn hết đó là mang lại cho bản thân cơ hội tốt nhất để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và trình độ tiếng Anh phục vụ tương lai sau này. Sau đây là danh sách những trường đại học tại Anh có mức lương khởi điểm cực cao sau khi bạn tốt nghiệp (Bảng Anh/năm):

Đứng đầu là Trường đại học London Business School: £69,000

trường đại học London Business School
Trường đại học London Business School

Thành lập vào năm 1964, trực thuộc Đại học Luân Đôn, Trường Kinh doanh Luân Đôn có tọa lạc nằm trong Công viên Regents, Luân Đôn với  khoảng trên 1.400 sinh viên tốt ghiệp hàng năm. Đồng thời, các nhà quản lý cũng theo học chương trình MBA quản lý hàng năm.

Thứ 2: Trường University of Oxford: £54,000

đại học Oxford, The University of Oxford, du học anh
Đại học Oxford (The University Of Oxford) – Viện đại học lâu đời nhất trên thế giới nói tiếng Anh

Được biết đến là trường đại học lâu đời nhất trong cộng đồng nói tiếng Anh, Oxford được nhìn nhận như viện đào tạo độc đáo & có tính lịch sử nổi bật. Không rõ thời gian hoạt động cụ thể, nhưng các hoạt động giảng dạy  của trường được ghi nhận là đã xuất hiện vào khoảng năm 1096 và phát triển mạnh mẽ từ năm 1167. Kể từ đó, trường không ngừng phát triển vượt bậc, hiện tại đã trở thành một trong những ngôi trường mơ ước của sinh viên trên toàn thế giới.

Thứ 3: Trường Warwick Business School: £53,000

Trường đại học Warwick Business School
Trường đại học Warwick Business School

Warwick Business School là trường đại học hàng đầu về nghiên cứu. Xếp ở nhóm 10 trường đầu ở các bảng xếp hạng trường đại học tại Vương quốc Anh. Đồng thời cũng nằm trong danh sách 20 trường của nhóm Russell – Đại học Warwick có tỷ lệ sinh viên nộp hồ sơ cao nhất nước Anh. Năm 2013, trường đứng thứ 8 (Xếp hạng của Times Good University Guide ), theo xếp hạng của Đại học Giao thông Thượng Hải (SHJT) thì trường đứng ở vị trí thứ 151 – 200.

Thứ 4: Trường đại học University of Cambridge: £52,500

đại học University of Cambridge
Đại học University of Cambridge

Đại học Cambridge nằm ở Cambridge, nước Anh, được thành lập vào năm 1209. Trường có 17.000 sinh viên trong đó có khoản gần 3.000 sinh viên quốc tế. Cambridge hiện có 31 trường cao đẳng, trong đó có 3 trường chỉ dành cho nữ sinh. Cambridge Có 6 trường trực thuộc: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học xã hội & nhân văn, Khoa học vật lý và Công nghệ, Khoa học sinh, Y học lâm sàng. Đồng thời, mỗi trường phụ trách một nhóm các khoa khác nhau.

Thứ 5: Trường Cass Business School: £50,500

Trường Cass Business School
Trường Cass Business School – Anh Quốc

Cass Business School là trường kinh doanh ở khu vực châu Âu có vị trí gần ngân hàng London và văn phòng trụ sở của một số tổ chức tài chính hàng đầu thế giới, có tới 500 công ty lớn & có tiếng ngay gần trường. Mỗi năm, trường tiếp nhận sinh viên từ hơn 100 quốc gia. Cass cung cấp các khóa học thạc sĩ thuộc các lĩnh vực như: tài chính, truyền thông marketing, phân tích định lượng, dây chuyền cung ứng, tính toán bảo hiểm, bất động sản…

Nguồn: Công ty du học Á Châu (tổng hợp)

» Xem tiếp phần 2 tại đây.

Mọi thắc mắc về các chương trình học cũng như cách thức xin visa du học Anh, Quý phụ huynh & các em vui lòng liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Á Châu theo địa chỉ duy nhất dưới đây:

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
– DỊCH VỤ DU HỌC ANH UY TÍN TẠI VIỆT NAM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Website: duhocachau.com.vn
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)

» Tham khảo thông tin về du học Mỹ | du học Úc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x