Các trường đại học tại Anh có mức lương cao sau khi ra trường (P2)

Trong phần 1 bài viết về Những trường có lương cao nhất khi du học Anh, Du học Á Châu tiếp tục giới thiệu thêm thông tin về các trường đại học tại Anh có mức lương cao sau khi ra trường, đây là những trường đại học danh giá và uy tín hàng đầu tại Anh Quốc, được học tập tại đây là niềm mơ ước của bất kỳ du học sinh nào trên thế giới.

» Tham khảo tất cả thông tin về du học Anh

Thứ 6: London School of Economics and Political Science (LSE): £50,000

Trường London School of Economics and Political Science (LSE)
Trường London School of Economics and Political Science (LSE)

Ra đời vào năm 1895, Học viện Kinh tế & Chính trị London (London School of Economics and Political Science – LSE) được biết đến là cơ sở đào tạo nghiên cứu khoa học xã hội hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, chất lượng đào tạo và nghiên cứu của LSE đã được công nhận trên phạm vi toàn thế giới. LSE đang dẫn đầu các trường Đại học về tỷ lệ các công trình nghiên cứu đẳng cấp quốc tế của Anh (Theo báo cáo đánh giá chất lượng nghiên cứu quốc gia gần đây nhất).

Thứ 7: Trường đại học University of Sheffield: £49,000

Trường đại học University of Sheffield
Trường đại học University of Sheffield

Đại học Sheffield Là một thành viên của Tập đoàn Russell, một trong các đại học hàng đầu lớn nhất Vương quốc Anh. Được thành lập năm 1905 với hơn 25.000 sinh viên đến từ 125 nước.  Sheffield nổi tiếng về chất lượng giảng dạy & nghiên cứu đẳng cấp thế giới. Các lĩnh vực đào tạo đa dang từ kinh doanh & quản trị thông tin, cơ khí, khoa học, kiến trúc, luật, y học cho tới nha khoa, theo xếp hạng 500 đại học hàng đầu thế giới của Đại học Giao thông Thượng Hải, Sheffield nằm trong top 100 đại học hàng đầu thế giới và top 10 đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

Thứ 8: Trường đại học University of Edinburgh: £48,500

Trường đại học University of Edinburgh
Trường đại học University of Edinburgh

Edinburgh được biết là trường đại học có tài nguyên phong phú, khuôn viên rộng với 3 cơ sở đào tạo đặt tại Edingburgh, Scotland, UK (Urban, Russell Group, Coimbra Group). Với cơ sở vật chất dược trang bị hiện đại, trường đi đầu trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu như: công nghệ thông tin –khoa học máy tính, y, tâm lý –xã hội… Hiện tại, trường có hơn 31,000 sinh viên đang theo học,trong đó có hơn 11,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau. Theo thống kê năm 2013 -2014, Trường có hơn 500 khóa học khác nhau, 300 chương trình học thạc sĩ & hơn 130 các chương trình nghiên cứu chuyên sâu.

Thứ 9: Trường Imperial College London: £47,000

Trường Imperial College London
Trường Imperial College London

Imperial College London được coi là một trong những trường có uy tín nhất trên thế giới . Một số lĩnh vực đào tạo chủ yếu của trường như: Khoa học kỹ thuật, Kinh doanh ,Y học, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội nhân văn. Cùng với Đại học Cambridge & Đại học Oxford, trường Đại học Imperial College London là một trong những trường uy tín nhất nước Anh. Đồng thời trường cũng thường xuyên nằm top 3 trong bảng xếp hạng các trường Đại học ở Anh và top 5 thế giới.

Nguồn: Công ty tư vấn du học Á Châu (tổng hợp)

» Tham khảo thông tin về du học Úc | du học Thụy Sĩ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x