Du học Anh Quốc giá rẻ cùng trường Northampton

Du học tiết kiệm là một trong những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu, khi học tại trường Northampton, Anh Quốc sinh viên hưởng nhiều ưu đãi về học bổng và chi phí sinh hoạt, cơ hội đi làm thêm kiếm thêm thu nhập và hòa nhập với môi trường giáo dục hiện đại và văn hóa đa đạng.

Trường Northampton du học Anh quốc giá rẻ
Trường Northampton du học Anh Quốc giá rẻ – Du học Á Châu

» Xem thêm: giấy tờ cần thiết trong hồ sơ du học Anh

Đại học Northampton nằm tại thành phố cùng tên, sôi động và hiện đại. Trường  Northampton đạt top 50 các trường đại học hàng đầu Anh Quốc, cung cấp môi trường học tập hiện đại và chất lượng, xếp hạng 1 ở Anh Quốc về tìm kiếm việc làm nhanh chóng của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường xếp thứ nhất UK về “value added”- tiêu chí đánh giá sự thành công của sinh viên.  Đến với trường sinh viên có cơ hội đạt được học bổng du học giá trị ưu tiên cho các sinh viên Việt Nam.

Chi phí giá rẻ

Tiết kiệm chi phí du học với chi phí di chuyển rẻ nhất, nếu đi lại trong thành phố:  di chuyển đến trường bằng xe đạp, xe bus. Nếu muốn tiết kiệm chi phí đi lại bạn có thể thuê nhà gần khu vực trường và đi bộ. Sinh viên còn được hưởng chi phí sinh hoạt thấp, đa số sinh viên chọn thuê nhà để ở, nhà ở ghép giúp bạn tiết kiệm chi phí, giá thuê nhà sẽ khoảng 40 bảng/ tuần, bạn có thể ở ghép cùng với sinh viên quốc tế. Sinh viên nên chọn các bạn cùng lớp để tiện lợi trong giờ giấc sinh hoạt cũng như di chuyển cùng nhau đến trường qua đó giảm thiểu chi phí đi lại.

Khi ở ghép sinh viên du học còn thuận tiện trong việc ăn uống, nếu đi siêu thị mua đồ để nấu ăn thì các bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Nếu ăn ngoài thì trung bình mất khoảng 7 bảng/bữa, do đó nếu ở ghép hoặc ở trợ bạn nên tự nấu nướng tại nhà để tiết kiệm chi phí.

Việc làm thêm 

Đa phần các sinh viên khi du học Anh Quốc đều đi làm thêm trang trải chi phí sinh hoạt và đóng tiền học phí, việc làm thêm giúp hòa nhập và cải thiện vốn Tiếng Anh, bạn nên sắp xếp đi làm thêm để thực sự trưởng thành và giao tiếp tốt hơn với xã hội.

Các sinh viên của trường Northampton còn có thuận lợi khi có trung tâm Unitemps Northampton hỗ trợ cung cấp một số việc làm bán thời gian, làm theo giờ…đảm bảo không ảnh hưởng đến việc học tập của các sinh viên. Mức thu nhập chủ yếu khoảng 400 bảng/ tháng.

Các học bổng tại trường Northampton

  • 50 suất học bổng giá trị 275 triệu/khóa cho các khóa học đại học và chuyển tiếp
  • 50 suất học bổng trị giá 100 triệu/năm cho khóa Thạc sĩ trong thời gian 1 năm

Ưu tiên xét học bổng

  • Không yêu cầu trình độ IELTS
  • Kiểm tra đầu vào bằng Tiếng Anh thay IELTS
  • Phỏng vấn trực tiếp với đại diện của trường

Còn rất nhiều các học bổng uy tín, chất lượng từ trường Northampton với các mức giá trị khác nhau cho các tân sinh viên đến trường nhập học.

Mọi thông tin về du học Anh Quốc xin vui lòng liên hệ với công ty du học Á Châu đơn vị tư vấn du học Anh Quốc chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com

Tham khảo thêm:

» Thông tin về chuẩn bị hồ sơ du học Úc

» Du học Canada chương trình CES

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x