Du học Hà Lan ngành kiến trúc cùng Trung tâm Á Châu

Bạn muốn trở thành một kiến trúc sư tài giỏi? Bạn muốn có một môi trường học tập tốt nhất cho ngành học này? Nếu bạn đang có những mong muốn đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn du học Hà Lan ngành kiến trúc.

Dưới đây chính là những lý do khiến bạn nên chọn ngành kiến trúc khi du học tại Hà Lan:

1. Hà Lan nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo

Hà Lan được mệnh danh là xứ sở của cối xay gió, là đất nước có ngành công nghiệp sáng tạo phát triển nhất thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực kiến trúc và nghệ thuật. Vì thế du học Hà Lan chuyên ngành kiến trúc là lựa chọn lí tưởng của nhiều bạn sinh viên, giúp bản thân có cơ hội được học & trải nghiệm nhiều điều lí thú.

Đặc biệt Hà Lan còn được biết tới là một trong những quốc gia có những đóng góp quan trọng nhất cho nghệ thuật kiến trúc thế giới, nhất là những trường phái Amsterdam & trường phái kết cấu. Chẳng như một số tên tuổi nổi tiếng như Hendrik Petrus Berlage, Piet Blom, Aldo van Eyck , Michel de Klerk, họ đã đem đến diện mạo khác cho đất nước Hà Lan với những công trình độc đáo. Có thể nói đây là những tên tuổi không chỉ nổi tiếng trong quá khứ mà ngay cả hiện nay, đất nước Hà Lan xinh đẹp vẫn là một đại diện tiêu biểu cho kiến trúc thế giới. Du học Hà Lan bạn sẽ có cơ hội học hỏi & gặp gỡ những nhà thiết kế trong lĩnh vực kiến trúc hàng đầu thế giới.

du học hà lan ngành kiến trúc
Thông tin du học Hà Lan chuyên ngành kiến trúc – Trung tâm tư vấn du học Á Châu

2. Cơ hội học tập chương trình đào tạo chuẩn, chất lượng cao

Ngành kiến trúc có một vị trí rất quan trọng trong nền giáo dục Hà Lan. Vì vậy, chính phủ Hà Lan đã đầu tư rất nhiều vào khung chương trình đào tạo chuẩn, chất lượng cao cho ngành học này. Chính những lí do kể trên mà đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Hà Lan để trải nghiệm & học hỏi về lĩnh vực kiến trúc vô cùng độc đáo.

Bên cạnh đó, khi du học Hà Lan chuyên ngành kiến trúc nhiều sinh viên luôn có cơ hội được tiếp nhận kiến thức thực tiễn trong và ngoài lớp, mà thậm chí làm việc tại các công ty thiết kế hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, sinh viên quốc tế du học tại Hà Lan, sẽ có ưu thế được tiếp nhận cùng lúc nhiều nền văn hóa mới trong môi trường quốc tế, khi đó các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan, đa dạng hơn trong công việc sáng tạo của mình.

Tóm lại, du học Hà Lan ngành kiến trúc đang là một trong những ngành “nóng” & có đẳng cấp tại Hà Lan hiện nay. Chính vì thế mà ngành học này đang thu hút được rất nhiều nhân tài từ các quốc gia khác nhau, đồng thời nhiều trường đại học Hà Lan hiện nay cung cấp khá nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế theo học nhóm ngành này. Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học Á Châu để được tư vấn trực tiếp về vấn đề này.

Mọi thắc mắc chi tiết về chương trình du học Hà Lan chuyên ngành kiến trúc, Quý Phụ Huynh & các em vui lòng liên hệ với Á Châu theo địa chỉ sau:

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38. 127 196 | 38. 127 152 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Website: https://duhocachau.com.vn/
Hotline 24/7: 0938 894569 (Ms Vân)

» Có thể bạn quan tâm đến du học các nước ♦ Du Học Canada ♦ Du Học Úc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x