Home » Du Học Úc » Công ty tư vấn du học Úc uy tín tại Việt Nam – Du học Á Châu

Công ty tư vấn du học Úc uy tín tại Việt Nam – Du học Á Châu

Bạn muốn du học Úc 2016 và đang tìm kiếm công ty tư vấn du học Úc uy tín hiệu quả? Bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm cơ sở để tìm cho mình một công ty du học Úc uy tín nhất cũng như có thêm động lực để quyết định chọn Úc là nơi bạn sẽ đi du học.

♦ Tham khảo thông tin về: chi phí du học Úc tự túc

Du học Úc là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn hưởng một nền giáo dục hàng đầu, một môi trường sống chất lượng. Úc là một trong những nơi tốt nhất thế giới đáng để sinh sống, một đất nước trẻ trung, thân thiện, nơi các bạn du học sinh có thể học tập & trưởng thành.

công ty du học úc uy tín, du học úc 2015, du học á châu

Du học Úc 2016 dễ dàng và thành công cùng du học Á Châu – Công ty du học Úc uy tín tại Việt Nam.

Hệ thống giáo dục Úc hiện nay đang đào tạo gần 500.000 sinh viên quốc tế, sự danh tiếng & chất lượng của các trường Cao đẳng Đại học Úc là điểm thu hút mạnh mẽ đối với du học sinh thế giới. Số lượng Việt Kiều sinh sống tại Úc khá lớn nên nhiều học sinh sinh viên Việt Nam có người thân tại đây khi đi du học Úc sẽ nhận được sự hỗ trợ thiết thực về mặt tài chính cũng như tinh thần. Lưu ý từ Công ty du học Á Châu: trong hồ sơ xin visa, nếu các bạn khai báo có người thân tại Úc thì đây là một điều hoàn toàn có lợi, khác biệt với du học Mỹ đó là một điều bất lợi các bạn nhé!

Một lợi thế tuyệt vời không thể phủ nhận đó là bằng cấp tại Úc được công nhận trên toàn thế giới. Chất lượng cao của nền giáo dục Úc có truyền thống từ lâu đời, những kỹ năng bạn học được khi đi du học Úc sẽ mở rộng tương lai nghề nghiệp của bạn. Chính sách của chính phủ Úc mở rộng việc cấp Visa cho sinh viên quốc tế & cả việc tạo điều kiện đi làm thêm trong thời gian học cũng như sau khi tốt nghiệp. Vì vậy du học Úc luôn là sự lựa chọn đầu tiên của Quý Phụ huynh nếu muốn mở rộng tương lai học vấn & nghề nghiệp cho con em mình.

Tuy nhiên việc xin visa du học Úc trong năm 2016 không phải là dễ, các bạn phải được một cơ sở đào tạo hay trường học của Úc chấp nhận, cấp thư mời cùng với việc các bạn phải đáp ứng những yêu cầu như: trình độ học vấn, yêu cầu về tài chính & đủ điều kiện về sức khỏe, nhân thân tốt… Để xin được visa, Quý phụ huynh thường tìm đến các công ty du học Úc để được tư vấn làm hồ sơ, nhưng tại TPHCM hiện nay, có hàng trăm công ty tư vấn du học khác nhau, để tìm được một công ty tư vấn du học Úc uy tín, chất lượng quả là một điều khó khăn đối với các bậc phụ huynh.

công ty tư vấn du học úc, công ty du học úc uy tín

Du học Á Châu: Đại diện tuyển sinh giáo dục Úc tại Việt Nam – Công ty tư vấn du học Úc uy tín & hiệu quả nhất

♦ Tham khảo bài viết: Những lưu ý khi xin visa du học Úc

Du học Á Châu tự hào là công ty làm dịch vụ tư vấn du học Úc uy tín, chuyên nghiệp & hiệu quả tại TPHCM và Việt Nam. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục du học, công ty du học Á Châu đã đưa rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước trên thế giới. Chúng tôi biết cần phải làm những gì để từng trường hợp hồ sơ khác nhau được xử lý tốt nhất ngay cả những hồ sơ khó. Đặc biệt hồ sơ du học Úc với tỷ lệ được cấp Visa mà không cần phỏng vấn gần như tuyệt đối, việc này giúp các bạn giảm được rất nhiều áp lực khi xin Visa du học Úc. Với những thành quả đạt được, du học Á Châu tự hào & cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các bạn.

Mọi thắc mắc về du học Úc 2016, các bạn hãy liên hệ với du học Á Châu, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn hoàn toàn miễn phí với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất:

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
– DỊCH VỤ DU HỌC ÚC UY TÍN TẠI VIỆT NAM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 – 38 127 152 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: http://duhocachau.com.vn/

♦ Có thể bạn quan tâm: Khách hàng nói gì về du học Á Châu

Content Protection by DMCA.com

36 Bình luận

  1. Bây giờ du học úc có cần phải chứng minh tài chính ạh? Nếu nhà có đủ tiền đi học nhưng ko có giấy tờ cụ thể có dc ko? Công ty cho em biết nhé email của em là anhvu8089@yahoo.com

    • Tùy vào trường học tại Úc, nhưng đa phần các trường du học Úc không cần chứng minh tài chính nha bạn, gia đình chỉ cần có đủ chi phí cho bạn du học tại Úc là được. Yêu cầu chính bạn cần chuẩn bị là giấy tờ học vấn hoặc quá trình làm việc (nếu đã đi làm) tại Việt Nam… Nếu còn thắc mắc về tư vấn du học Úc bạn vui lòng liên hệ hotline 0938 894569 để được tư vấn chính xác nhất trong trường hợp của mình nhé!

  2. Vũ Xuân Kiều

    Hi cty,

    Cho e hỏi , hiện tại e muốn di du học bên Úc. E năm nay 24t, dã tốt nghiep đh va đã di lam kinh nghiệm 3 năm ngành kinh doanh quốc tế. Học ba va bang cấp của e đều khá .E có thể giao tiếp tiếng anh được lưu loát , riêng về bằng Av , e có bằng Toeic , e chưa thi Ielt nên chưa có bằng và việc chứng minh tài chính cũng hơi khó do ba mẹ e kinh doanh tại gia, ko có dăng ký kd.

    Vậy điều kiện của em có thể di du hoc ÚC dược ko ? E có cần cm tài chính và cung cấp bằng ielt ko?

    • Chào Xuân Kiều, trường hợp của em đã tốt nghiệp đại học loại khá tại Việt Nam và có quá trình làm việc liên tục nên đây là điểm thuận lợi cho hồ sơ xin visa du học Úc. Về tình trạng gia đình chỉ kinh doanh tại nhà, việc này khó chứng minh tài chính với Lãnh sự quán nên trường hợp của em nên tìm trường học tại Úc với chương trình không cần chứng minh tài chính và IELTS.

      Công ty du học Á Châu xin trả lời là tình trạng của em vẫn có điều kiện để du học Úc em nhé, em vui lòng gửi một số thông tin cá nhân cũng như giấy tờ tùy thân, bằng cấp… để Công ty xem xét trường hợp của em nhé! Thân chào em.

      • Hi Cty.
        Em năm nay 25 tuỏi đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán bằng khá, và có kinh nghiệm làm việc hơn 3 năm. Anh văn của em giao tiếp tốt, nhưng ko có chứng chỉ av, về kinh tế thì gia đình em ở quê. Giờ em muốn đi du học Úc thì có đủ điều kiện để đi ko ạ? Em cảm ơn.

        • Hi Hoa, tình trạng của em không phải là trường hợp dễ dàng xin visa du học Úc. Em vui lòng mang tất cả hồ sơ đến văn phòng để chị xem xét có hỗ trợ giúp em được hay không em nhé! Chúc em luôn vui.

  3. Ngô Ngọc Trúc Linh

    Chào a/c,
    em đã nộp visa du học úc trường UWS hồi tháng 5 vừa rồi và bị từ chối. em dự định sẽ nộp lại để học tháng 2 năm sau thì trường hợp này em có khả năng đậu visa k?
    trường hợp của em hơi khó: em ko có bằng IELTS nhưng em đã thi avan đầu vào của trường và đc xét học 30wk EAP. học phí là do gia đình bạn trai em ở sydney cover toàn bộ và em cũng sẽ ở đó nếu qua đc. chứng minh tài chính với trường cũng là do gia đình đó bão lãnh (ba của bf e làm trong trường luôn). em 24t, đã tốt nghiệp cđ năm 2012 và đang đi làm
    mong anh chị xem xét trường hợp của em như vậy có ổn ko?

    • Chào Linh, chị đã đọc kỹ tình trạng của em, với trường hợp này rất khó thuyết phục Lãnh sự cấp visa du học lại cho em bởi vì 3 lý do:
      – Em đã từng bị từ chối visa.
      – Em không có quá trình học tập liên tục & không có bằng anh văn IELTS.
      – Tài chính do 1 người lạ bảo lãnh (mặc dù là bên gia đình boyfriend của em, tuy nhiên không có giấy tờ gì chứng minh mối quan hệ này cả).

      Trường hợp của em chỉ có thể đi du học tại Singapore hoặc Mỹ, còn tại Úc hay Canada thì rất khó em nhé!

  4. Lê thị Thu Thuỷ

    Tôi muốn cho con du học Úc bậc tiểu học xin cho hỏi ,cần có những điều kiện gì để được cấp vi sa ,nếu có người thân ở Úc có ảnh hưởng đến việc xin vi sa hay không ?

    • Chào chị Thủy, hồ sơ du học Ú bậc tiểu học hiện nay rất khó đạt visa vì lý do cần phải có người giám hộ, nếu Ba/Mẹ chính là người giám hộ thì khả năng cấp visa cũng rất thấp, về người thân tại Úc thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều. Nếu có thắc mắc gì chị vui lòng gọi trực tiếp đến hotline 0938894569 (Ms Vân du học) để được tư vấn chi tiết hơn về trường hợp của mình.

  5. Cho e hỏi
    Năm nay e học 11 và muốn đi du học Úc , vậy gia đình cần phải chuẩn bị giấy tờ gì ạ? Có cần phải chứng mình tài chính và bằng Anh Văn không ạ?

    • Chào Thiên Ý, em vui lòng cho chị biết tình trạng cụ thể của em thì chị mới có thể hướng dẫn chi tiết những bước tiếp theo giúp em! Em vui lòng chuẩn bị 1 số giấy tờ Công ty đã gửi mail cho em nhé.

  6. pham thanh thuy

    Xin chao cong ty du hoc A chau.
    Toi muon hoi chau trai cua toi nam nay hoc lop 11 muon xin di du hoc o ben Uc dieu kien doi hoi nhung gi?Neu nhu gia dinh co ban va nguoi than o Uc dieu kien co kho hon hay de hon cho ban than nguoi di du hoc?
    Xin cam on cong ty tra loi va cho su huong dan de gia dinh chuan bi va lam thu tuc cho chau tot hon.
    Xin chao

    • Chào chị Thủy, gia đình có bạn + người thân tại Úc thì không ảnh hưởng gì đến việc xin du học Úc của cháu. Trường hợp cháu đang học lớp 11 thì hoàn toàn có thể bắt đầu chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ, chị vui lòng chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để Trung tâm tiến hành mọi thủ tục xin visa đi Úc cho cháu!
      (thông tin chi tiết đã được gửi qua email)

    • E nam nay 23 tuoi e moi tot nghiep cao dang nhung chua nhan bang chjh thuc, e muon di du hoc co duoc khong ạ cty tu van dum e gđ e co can chung mjh tai chjh k ạ

  7. Xin chao Á Châu. Cho tôi xin hỏi. Vợ tôi tốt nghiệp Dhqg hn- sau đó di du học singapore đc 3 năm có bằng CAT, bằng tiếng anh. Mới về nước cưới tôi va sinh con dc 1 tuổi. Vậy vợ tôi có thể du hoc thạc sĩ bên Úc trường jamescook dc ko? Xin tư vấn cho tôi. Cám ơn Á Châu.
    Xin hỏi thêm nếu vợ tôi di du học được. Tôi có đi theo diện phụ thuộc đc ko? Visa phụ thuộc làm cùng với visa du học hay làm sau? Xin cam on nhieu?

    • Chào Louis Ngô, trường hợp của vợ bạn có thể du học tiếp tục tại Úc để lấy bằng Thạc Sĩ, còn về visa phụ thuộc của bạn phải xét trên nhiều yếu tố khác, bạn vui lòng chuẩn bị một số giấy tờ như đã hướng dẫn để chúng tôi phân tích và trả lời chi tiết cho bạn nhé!
      (thông tin hướng dẫn chi tiết đã được gửi qua email)

  8. Em chỉ học cao dang và sinh 1988 coa cơ hội để đi du học không

  9. Chào anh chị!
    Em 24t, muốn đi du học Mỹ. Em đã tốt nghiệp Đại Học Văn Lang chuyên ngành quản trị nhà hàng- khách sạn. Em hiện tại đang làm việc ở PNJ được 1 năm rưỡi. Cho em hỏi hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

  10. Em sinh năm 1993 , hiện đang học kỹ thuật chế biến món ăn tại trường saigontourist , em muốn xin đi du học ở Úc không cần kiểm tra tài chính dc không ạ ? Hiện tại em chưa có bằng av ielts. Em muốn hỏi là trường hợp của em có thể đi được không ạ ?

    • To: Diên, Linh, Tường Vi.

      Tất cả câu hỏi đã được Trung tâm tư vấn du học Á Châu tiếp nhận và có phản hồi đầy đủ qua email hoặc điện thoại. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình xin visa du học Úc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng đến văn phòng để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp hỗ trợ!

      Trong niềm vui Tết Bính Thân 2016 sắp đến, kính chúc Quý phụ huynh và các bạn đón chào một năm mới tràn đầy Sức khỏe, Thành công, Thịnh vượng!

  11. Con toi đang học Lop 10 . Đang luyện IELST .tôi dự định cho con gái du học khi tốt nghiệp xong 12. Con tôi cần chuẩn bị những gì để qua Úc học khi không có người thân ở Úc .

  12. Chào anh chị
    E đang là sv năm cuối của trường đh điện lưjc ,cuối năm nay là e ra trường và bàng khá
    E đang có nhu cầu muốn đi du học úc,nhưng hiện tại thì e chưa có bằng tiếng anh,gia đình e làm du lịch ở quê
    Vậy cho e hỏi trường hợp của e thì có thể xin được visa du học úc ko ak

  13. Em sinh năm 1988, đã tốt nghiệp đại học ngành quản trị kinh doanh, đang đi làm và đã có bằng IELTS 5.5, tuy nhiên gia đình chỉ kinh doanh tại nhà nên ko thể chứng minh tài chính. Liệu em có thể làm hồ sơ du học tại Úc ngành hospitality, khoá học tháng 7/2016 không?

    • Thân gửi Mai Hoa, Hậu, Trâm.

      Văn phòng du học Á Châu đã nhận được tất cả các câu hỏi, bạn vui lòng kiểm tra email để xem câu trả lời từ bộ phận tư vấn của chúng tôi! Chúc các bạn một ngày nhiều niềm vui!
      (thông tin hướng dẫn cụ thể đã được gửi qua email)

  14. vũ văn quý

    Em sinh năm 1993. em vừa tốt nghiệp trường đại học giao thông vận tải TP.HCM nghành xây dựng dân dụng. Nhưng nay em muốn chuyển sang học ngành quản trị tại NEW ZEALAND (có thể đại học hoặc cao đẳng vì còn phụ thuộc chi phí). Tiếng anh em chưa có bằng. Gia đình làm kinh doanh tại nhà. Không biết em có thể đi học theo mong muốn và giá như thế nào công ty tư vấn giúp.

  15. Em sinh năm 97 , em vừa mới tốt nghiệp cấp ba , em đang có nhu cầu du học úc . Em chưa có bằng av , av củng k đc tốt cho lắm ( em có thể học sau ) . Em định chọn ngành Kinh Tế . Vậy cho em hỏi , em có đủ điều kiện để đi du học úc k? Nếu k đủ thì em còn thiếu về gì ah?

  16. Lã thị Hương

    Tôi muốn được tư vấn cho con đi du học dự bị đại học tai Australia. Xin cam ơn!

  17. Em da tot nghiep cao dang nganh quan tri kinh doanh , trinh do anh van chi o muc co ban, gia dinh khong the chung minh tai chinh. vay ti le dau visa nhu the nao a.e phai lam sao de de dang dau visa a. Truong nao phu hop voi truong hop cua e

    • Hi Văn Quý, Thủy Tiên, Thị Hương, Dao thân mến,
      Tất cả thắc mắc của Quý phụ huynh & các em đã được văn phòng Á Châu tiếp nhận. Bộ phận tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ các bạn những thông tin cần thiết về cách thức thực hiện hồ sơ xin visa du học Úc trong thời gian sớm nhất. Thân chào!

  18. Mình muốn du học cử nhân dược sĩ tại úc trường Charles Sturt University. Mà bằng tốt nghiệp phổ thổng của mình loại trung bình, còn kết quả học tập 10,11,12 loại giỏi Và mình đã có bằng ielts 6,5. Xin hỏi trung tâm là mình có đủ điều kiện học dược sĩ tại úc ko?

  19. Chau tot nghiep thpt muon du hoc Uc thi co can ielts khong

  20. E sinh nam 1991,Da tot nghiep THPT nam 2008 va theo hoc truong Dai Hoc Dan LAp Hai Phong., Sau 2 nam( nam 2010) e ngung hoc va quay tro lai tiep tuc hoc vao thang 1 nam 2014. Khoang thang 2 nam 2017 e tot nghiep va muon nop ho so du hoc Uc. E cung tung tham khao rat nhieu cong ty tu van du hoc nhung deu duoc tra loi la truong hop cua e rat kho va gap nhieu bat loi khi nop ho so du hoc UC vi qua trinh hoc cua e k lien tuc ( Nghi hoc Dai hoc trong 3 nam ) va e chua co bang Ielts. Vay truong hop cua e co the nop ho so xin Visa du hoc Uc k va ti le dat Visa cua e co cao k ? xin cong ty tu van va gui tu van qua email cho e : hahonganhhp@gmail.com
    E xin cam on

  21. Chào A/C,
    Em sinh năm 1992, hiện tại đang học để lấy bằng IELTS đến tháng 12/2016 (dự kiến 5.5-6.5). Trước đây em học đại học và bỏ học từ năm 3 rồi đi làm tự do (nghỉ học được hơn 2 năm). Tài khoản ngân hàng của em những năm đó cũng ra vào nhiều và trong thời gian đó em đã đi Châu âu (Có VISA), Singapore, Malaysia,… 1 số nước.
    Em ở Nghệ An.
    Tài chính ok.
    Nhờ công ty check giúp em xem trường hợp của em có khả năng đậu VISA đi du học ÚC được không?
    Em muốn học ngành tài chính ngân hàng, tại PERTH City.

    • Chào Enny, Huynh Linh, Hong Anh, Van Viet thân mến,
      Bộ phận tư vấn công ty Á Châu sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ các bạn những thông tin cần thiết về quy trình, điều kiện, chi phí, cách thức xin visa du học tại Úc trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn luôn đạt kết quả tốt trong học tập 😀

Bình luận

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình xin visa du học các nước, hãy gửi cho Á Châu tại đây và theo dõi câu trả lời trong 24h các bạn nhé!