Trường Acsenda School of Management – Học viện quản lý tại trung tâm Vancouver

Acsenda School of Management (ASM) được thành lập vào năm 2004, là học viện tư thục nằm trên trục đường Burrard ngay trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia, Canada.

Du học Canada 2020 trường Acsenda

Trường Acsenda School of Management cung cấp các văn bằng đại học chuyên ngành và bằng cấp liên quan đến kinh doanh và quản lý, ưu điểm rất lớn nếu bạn chọn học ngành kinh doanh, đặc biệt ngành quản lý nhà hàng khách sạn vì Vancouver là thành phố lớn, hiện đại năng động bật nhất, nhiều công ty lớn, nhiều cơ hội thực tập cũng như thuận lợi xin việc với mức lương cao.

Ascenda cung cấp bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) bao gồm các tùy chọn cho các mức độ bao gồm quản lý kinh doanh quốc tế, quản lý tiếp thị, quản lý nhân sự, kế toán…, cử nhân Quản lý khách sạn (BHM) với các khóa thực tập quốc tế.

Ngành học nổi bật:

Học viện Acsenda là trường cung cấp chương trình đào tạo bậc đại học chuyên sâu về quản lý bao gồm:

– Cử nhân quản trị kinh doanh với các chuyên ngành: kế toán, marketing, thương mại quốc tế, nhân sự, general business.
– Cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn.

tư vấn du học Canada uy tín, Acsenda School
Du học Canada chọn trường Acsenda School of Management

Các kỳ nhập học tại Acsenda:

Trường có nhiều đợt nhập học bắt đầu từ tháng 1, tháng 4, tháng 7 hoặc tháng 10. Ngoài ra bạn có thể tham gia các khóa học quanh năm hoặc nghỉ trong một mùa phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tại trường Acsenda School of Management, bạn có cơ hội lấy bằng cử nhân chỉ trong 2.5 – 3 năm thay vì 4 năm (Fast-track), hoặc chuyển tiếp tính chỉ còn ít nhất 2 năm với các bạn đã có bằng đại học khối ngành kinh tế. Ngoài ra, bạn được thực tập hưởng lương 6 tháng, hỗ trợ tìm công việc, mức lương trung bình 20CAD/giờ. Chương trình bao gồm những khóa học chuẩn bị cho bạn thi lấy các chứng chỉ quốc tế quan trọng như CPA & ACCA (kế toán), CPHR (nhân sự) và CIPT (kinh doanh quốc tế) giúp bạn có công việc tốt hơn với mức lương cao đáng kể sau khi tốt nghiệp.

Học phí trường trung bình khoảng: 14,874 CAD/năm

Học bổng của học viện Acsenda:

Acsenda cấp học bổng khủng lên đến 10.000 CAD giành cho tất cả sinh viên Việt Nam đủ điều kiện nhập học vào kì tháng 1, 4, 7, 10/2020. (IELTS 5.5, không band nào dưới 5.0). Đây là tin vui cho những bạn có kết quả học tập tốt nhưng còn băn khoăn về tài chính khi chọn trường du học tại Canada.

Acsenda School of Management, du học Canada 2020
Hình ảnh Sinh viên và Lễ tốt nghiệp tại Acsenda School of Management (nguồn: acsenda.com)

> Thảm khảo tất cả thông tin về du học Canada tại: https://duhocachau.com.vn/du-hoc-canada/

Tại sao nên chọn học tại Acsenda School of Management:

Acsenda tập trung vào con đường đến sự nghiệp trong kinh doanh và quản lý. Sinh viên có bằng cấp tại Acsenda sẽ có được những kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai của bản thân.

Giảng viên tại học viện Acsenda là những chuyên gia kinh doanh có kinh nghiệm bên cạnh việc có thông tin học thuật và chuyên môn liên quan đến các lĩnh vực mà họ giảng dạy, ngoài ra giảng viên của trường còn tham gia hỗ trợ các câu lạc bộ sinh viên khác nhau và các hoạt động bên ngoài lớp học.

Bạn sẽ được học với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, mang đến nhiều trải nghiệm văn hóa, học hỏi, tìm hiểu cách nền kinh tế toàn cầu hoạt động. Lớp học nhỏ giúp giảng viên chú ý đến từng sinh viên nhiều hơn và cách làm việc nhóm trong lực lượng lao động đa dạng và toàn cầu.

Các bạn sinh viên Việt Nam đang có ý định du học Canada tại Vancouver, có thể chọn Acsenda School of Management, đặc biệt chuyên về quản lý các ngành như Quản trị kinh doanh hoặc Quản lý nhà hàng khách sạn. Đây là 2 thế mạnh đào tạo của Acsenda.

Mọi thông tin chi tiết về trường, các bạn vui lòng để lại tin nhắn phía dưới bài viết hoặc đến trực tiếp Công ty tư vấn du học Á Châu để được hướng dẫn miễn phí.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x