Tổng hợp những trường học CNTT tốt nhất tại Úc

Công nghệ thông tin (CNTT) là ngành mũi nhọn và quan trọng với mỗi quốc gia, trong thời đại phát triển công nghệ số các ngành Công nghệ thông tin lại được phân chia thành nhiều chuyên ngành vì vậy có rất nhiều những lựa chọn cho các em theo đuổi đam mê.

Du học Á Châu sẽ giới thiệu với các em những trường đào tạo CNTT có tiếng ở Úc.

Du học Úc các trường CNT
Du học Úc các trường CNTT tốt nhất

Đại học Melbourne

Đứng đầu các trường ở Úc là Đại học Melbourne, đại học công lập tốt nhất tại Úc, trường luôn nằm trong nhóm các trường đại học nổi tiếng với ngành công nghệ thông tin ngành đào tạo thế mạnh của trường.

Đại học Melbourne có nhiều viện nghiên cứu, đội ngũ cán bộ trường là các giáo viên tận tâm và chú trọng vào nghiên cứu, chuyên gia nổi tiếng quốc tế, các chuyên gia trong ngành luôn đi đầu trong các ngành đào tạo trong đó có công nghệ thông tin.

Đại học Quốc gia Úc

Ra đời tại thủ đô Canberra, trường là một trong những cái nôi đào tạo hàng đầu của thế giới có bề dày lịch sử lâu đời với nhiều thành tích đáng tự hào.

Thông tin ngôi trường này:

– Thành viên top 8 trường đại học hàng đầu của Úc.

– Đứng thứ 24 trên thế giới theo bảng xếp hạng của QS world university rankings (2003).

– Top 7 trường đại học tốt nhất thế giới trong năm 2014.

– Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có tỷ lệ việc làm cao.

Đại học New South Wales

New South Wales trường đại học tốt nhất tại Úc và nằm trong top 100 trường đại học nổi tiếng thế giới, trường có trụ sở chính tọa lạc tại Kensington, Sydney. Trường đại học chuyên đào tại ngành IT có tiếng đào tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng cung cấp cho các công ty công nghệ tại Úc và trên toàn thế giới.

Đại học New South Wales là điều kiện thuận lợi với môi trường dạy và học hiện đại, thiết bị máy móc đầy đủ phục vụ cho học tập các ngành IT. Cùng với hệ thống thư viện, nguồn tài liệu điện tử,… cung cấp những tài nguyên tốt nhất cho các em sinh viên.

Đại học Sydney

Trường cũng nằm trong top 8 của nhóm 8 trường hàng đầu nước Úc và top 0.3% các trường hàng đầu thế giới với chương trình nghiên cứu, đào tạo toàn diện.

Đại học Sydney có chương trình học bằng kép tạo điều kiện cho các em sinh viên tiết kiệm chi phí, thời gian trong suốt thời gian học và cơ hội việc làm lớn hơn.

Ngành CNTT của trường với nhiều dự án nghiên cứu, đầu tư, giúp đỡ cho cho sinh viên quốc tế.

Đại học Curtin

Đại học Curtin học viện công nghệ phía tây ÚC, trường tọa lạc tại thành phố Perth không sôi động lắm những điều kiện học tập tốt và môi trường thích hợp. Học tập ở đây sinh viên hưởng những trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại nhất, phòng Lab, thư viện điện tử cao cấp, khu thể thao,… các em sẽ được hỗ trợ tối đa để đáp ứng việc học tập của mình.

Đại học Công nghệ Curtin còn là nhà cung cấp giáo dục quốc tế hàng đầu ở Úc. Curtin đào tạo cho các sinh viên du học Úc ngành IT đáp ứng theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng mong muốn từ kỹ năng đến các kinh nghiệm làm việc thực tế sau tốt nghiệp.

Top 5 những trường đào tạo CNTT (IT) tốt nhất Úc, các em tham khảo và chọn cho mình ngôi trường thích hợp. CNTT ngành có nhiều cơ hội việc làm lớn và cơ hội định cư cao.

Du học Á Châu tổng hợp

Tìm hiểu:

» Giấy tờ hồ sơ du học Úc

» Trường Centennial College Canada

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Call Now Button