Những cơ hội khi du học tại Thụy Sĩ 2017 cho bạn trẻ năng động

Trong vô vàn các sự lựa chọn về du học nước nào, du học trường gì, ngành gì thì Thụy Sĩ vẫn là ưu tiên của rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng hầu hết mọi người đều có băn khoăn chung là có nên đi du học tại Thụy Sĩ, bởi có rất nhiều mối quan tâm khác ngoài Thụy Sĩ. Dưới đây là một vài thông tin chúng tôi chia sẻ để giúp bạn quyết định có nên du học Thụy Sĩ 2017 hay không?

du học Thụy Sĩ 2017
Lựa chọn du học Thụy Sĩ thích hợp với những bạn năng động thích khám phá thế giới

Cơ hội nghề nghiệp

Các bằng cao đẳng, đại học, thạc sĩ… và cả những chứng chỉ của các khóa đào tạo ngắn hạn tại Thụy Sĩ đều có giá trị rất cao ở nhiều quốc gia trên thế giới. Môi trường học tập ở Thụy Sĩ khác nhiều so với Việt Nam. Hầu hết các trường chỉ dạy lý thuyết trọng tâm, thời gian chủ yếu là giáo dục thực tế, tạo điều kiện cho các sinh viên va vấp với thực tế, tích lũy kinh nghiệm sớm. Do đó, sinh viên Thụy Sĩ sau khi ra trường thường rất giỏi, có thể đi làm ngay, hoặc rút ngắn được nhiều thời gian thử việc. Rất nhiều công ty nước ngoài tại Thụy Sĩ là cơ sở của Thụy Sĩ và các quốc gia khác cực kì coi trọng những tấm bằng Thụy Sĩ. Nhờ vậy, các bạn có thể xin việc dễ dàng, đạc biệt là các công ty tư nhân, liên doanh nước ngoài.

Cơ hội rèn luyện bản thân

Tham gia du học Thụy Sĩ dù là ngắn hạn hay dài hạn thì bạn đều được tích lũy nhiều kiến thức xã hội. Bạn có cơ hội rèn luyện bản thân trong môi trường quốc tế, được học hỏi các nền văn hóa khác nhau, học cách giao tiếp, tôn trọng với người nước ngoài. Bạn có thể chững trạc, đứng đắn, suy nghĩ chín chắn và có tầm nhìn xa hơn sau thời gian học tập tại Thụy Sĩ. Để có được điều này, tất nhiên, bạn cần chủ động, tích cực học hỏi, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa ngoài việc lên lớp. Đây sẽ là môi trường năng động giúp rèn luyện bản thân khá tốt cho bạn.

» Xem thêm tất cả bài viết về du học Thụy Sĩhttps://duhocachau.com.vn/du-hoc-thuy-si/

Cơ hội du lịch

Học tập tại Thụy Sĩ, bạn có cơ hội được đi thăm quan du lịch ở nhiều nơi ở Thụy Sĩ và cả trên thế giới. Bạn có thể du lịch sang các nước châu Âu, Bắc Mỹ… khi nhà trường liên kết cho bạn thực tập tại các nước quốc tế khác. Đặc biệt với các ngành như quản trị khách sạn, du lịch… thì cơ hội được đi đây đi đó ở nhiều quốc gia là rất lớn.

Trên đây là những lý do cho thấy du học tại Thụy Sĩ thật tuyệt vời, nó thích hợp cho những bạn thích du lịch và đam mê khám phá thế giới. Nếu bạn có băn khoăn, thắc mắc gì về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Chủ đề: Có nên du học Thụy Sĩ 2017 hay không? – Nguồn: Trung tâm Á Châu

Có thể bạn quan tâm:

» Chọn ngành tài chính ngân hàng tại Thụy Sĩ với Đại học European University

» Tư vấn du học Mỹ 2017 cùng Á Châu

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x