Lý do bạn nên du học Anh quốc cùng Navitas?

Navitas là tập đoàn giáo dục quốc tế xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có các nước như Anh quốc, Mỹ, Úc, Canada… đào tạo chương trình dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ, có rất nhiều cơ sở đào tạo với các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn cầu, đáp ứng nguyện vọng của nhiều du học sinh với các chương trình học tập chất lượng.

» Kinh nghiệm xin việc làm tại Anh quốc

Đến với tập đoàn Navitas tại Anh quốc sinh viên sẽ nhận được nhiều sự ưu đãi và tiện lợi trong học tập cũng như sinh hoạt, thích nghi với điều kiện sinh sống tại đất nước Anh. Navitas có sự hỗ trợ dịch vụ trong học tập cũng như điều kiện sinh hoạt, Navitas góp phần giúp tiết kiệm chi phí du học cho các sinh viên. Khi đào tạo năm 1 tại Navitas sẽ có trình độ tương đương với dự bị đại học, cao đẳng, sinh viên sẽ không cần học khóa học dự bị Đại học như tại các trường khác, đây chính là thế mạnh của Navitas.

Trong đào tạo du học sinh viên có nhiều lợi thế khi tham gia cùng tập đoàn Navitas:

1/ Chương trình Tiếng Anh

Cũng như những trường Đại học, Cao đẳng trên toàn thế giới, sinh viên được đào tạo các chương trình Tiếng anh khi tham gia cùng Navitas, cung cấp những nền tảng cơ bản nhất giúp sinh viên tiếp thu những giao tiếp căn bản và cần thiết để thu nhận kiến thức trong giảng đường. Navitas còn có nhiều khóa học Tiếng anh tùy theo mức độ khác nhau:

  • Tiếng Anh cơ bản: thích hợp với các sinh viên mới bắt đầu học, khai giảng thứ hai hàng tuần, các lớp linh hoạt từ sáng tới tối.
  • TESOL sư phạm tiếng Anh, tiếng Anh cho thiếu niên và kiểm tra kiến thức giảng dạy (TKT).
  • Tiếng Anh luyện thi Cambridge: PET, FCE, CAE và CPE
  • Tiếng Anh học thuật (EAP): kiến thức cần thiết trong khi học Đại học, Cao đẳng tại bất kì đâu trên thế giới.

2/ Dự bị Đại học

Hầu hết các du học sinh của Việt Nam khi nhập học tại các trường tại Anh quốc đều phải trải qua các chương trình dự bị Đại học bởi sự khác biệt của hệ thống giáo dục 12 năm tại Việt Nam và chương trình giáo dục 13 năm tại Vương quốc Anh, việc hoàn thành các chương trình dự bị là bắt buộc. Khi học năm 1 tại Navitas sinh viên sẽ tự tin học tại các trường Đại học mà không cần phải trải qua kì kiểm tra nào khác. Chương trình dự bị Đại học là bước quan trọng để sinh viên học năm 1 tại bất kì trường Đại học nào trên thế giới.

3/ Chương trình chuyển tiếp

Tập đoàn giáo dục Navitas là một tổ chức mạnh về giáo dục, liên kết với nhiều trường danh giá tại các quốc gia khác nhau như: Canada,Úc, Anh, Mỹ, Singapore…đào tạo chuyển tiếp, các sinh viên hưởng ưu đãi khi học tại các trường liên kết ngang bằng với các sinh viên chính quy.

Các sinh viên khi hoàn thành dự bị đại học của Navitas được chuyển tiếp vào năm 1 tại các trường Đại học liên kết,  sinh viên khi tốt nghiệp chương trình Cao đẳng ở Navitas chuyển tiếp vào năm 2 của trường Đại học mà không cần phải vượt qua kì thi nào từ trường Đại học.

4/ Chương trình dự bị Thạc sĩ

Navitas hỗ trợ chương trình dự bị Thạc sỹ tại các trường Đại học Anh quốc, ví dụ Đại học Birmingham City, tạo cơ hội chuyển tiếp nhanh, rút ngắn thời gian đào tạo cho sinh viên. Các trường tại vương quốc Anh hầu hết cung cấp các chuyên ngành phổ biến: Kinh tế, Marketing, Quảng cáo, Kế toán, Kiến trúc, Khoa học Máy tính, Luật, Dược, Tâm lý học…

5/ Yêu cầu nhập học

Chương trình PTTH: hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam

Chương trình dự bị đại học: hoàn tất lớp 11,12 ở Việt Nam

Chương trình Cao đẳng – Đại học: hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam

Chương trình dự bị thạc sỹ: tốt nghiệp đại học tại Việt Nam

Cao đẳng chuyển tiếp Navitas: hoàn tất lớp 12

Tham gia Navitas du học sinh lựa chọn chương trình học 3 học kỳ (12 tháng) hoặc 2 học kỳ (8 tháng) tạo điều kiện nhằm rút ngắn thời gian học, thời gian học linh hoạt với 3 kỳ nhập học trong năm, cùng với đó các lớp học ít học viên tạo điều kiện thuận lợi sinh viên và giảng viên trao đổi kiến thức và áp dụng những trang thiết bị hiện đại tiên tiến trong giảng dạy. Chọn Navitas khi du học Anh quốc giúp tiết kiệm thời gian và chi phí du học so với đi du học truyền thống.

Công ty du học Á Châu (tổng hợp)

Tham khảo thông tin khác:

» Du học Úc cần những loại giấy tờ gì?

» Xin visa du học Canada dễ dàng với chương trình CES 2017

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x