Kinh nghiệm du học Anh: cách tìm chỗ ở tốt

Với thời đại công nghệ & giao thương quốc tế phát triển, du học Anh không còn là điều quá khó khăn đối với cộng đồng sinh viên hiện nay.

Tuy nhiên, du học với chi phí thấp cũng như đạt nhiều thành tựu mới là thách thức thật sự. Chắc hẳn bạn cũng dễ dàng bắt gặp nhiều gia đình cho con đi học tốn rất nhiều tiền nhưng sau vài năm trở về lại không thể tìm kiếm một công việc thích hợp nên phải tự kinh doanh. Số khác còn tệ hơn, ăn chơi không suy nghĩ rồi về nước với con số không tròn trĩnh, à không, tính ra là số âm bởi hao hụt tài chính khá nhiều.

Theo kinh nghiệm du học Anh của các chuyên viên tư vấn du học Anh của công ty Á Châu, ngoài khả năng học tập thì môi trường chính là yếu tố tác động khá nhiều đến du học sinh, trong đó đầu tiên phải kể đến nơi ở. Vì đó chính là nơi các bạn thích nghi với môi trường mới đồng thời bắt đầu tập những thói quen đầu tiên trong quá trình học tập tại Anh. Vì vậy, nếu không thể xin hoặc không muốn sống tại kí túc xá, các bạn phải tốn khá nhiều công sức để tìm kiếm những chỗ ở tốt.

➡ Tham khảo thông tin về: DU HỌC ÚC

kinh nghiệm du học anh
Kinh nghiệm du học Anh từ Công ty du học Á Châu: cách tìm được chỗ ở tốt

Kinh nghiệm du học Anh: làm thế nào để tìm được chỗ ở tốt:

① Tìm thông tin trên Internet:

Nguồn thông tin đầu tiên gần gũi với các bạn nhất chính là trên Internet, dù muốn về thủ tục xin visa du học Anh, tập quán sinh hoạt của người Anh… bạn chỉ cần gõ từ khóa trên Google.

Tuy nhiên, bạn phải biết đánh giá thông tin nào là giá trị để có thể ghi lại những điều cần thiết nhất.

② Hỏi người quen:

Nếu bạn có người thân đang sinh sống, học tập & làm việc tại Anh, hãy trực tiếp hỏi họ. Có thể bạn sẽ ở chung nhà với họ luôn. Gia đình bạn sẽ yên tâm hơn nếu có ai đó có kinh nghiệm sống & chăm sóc bạn.

③ Nhờ tư vấn tại các đơn vị tư vấn du học Anh:

Nếu bạn là người đầu tiên trong gia đình mình đi du học tai Anh thì sao? Đừng lo lắng quá. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ du học Á Châu để tìm kiếm chỗ ở tốt nhất. Chúng tôi có rất nhiều mạng lưới ở khắp các vùng của Anh nên việc cung cấp chỗ ở phù hợp với nhu cầu của bạn là hoàn toàn dễ dàng.

Hãy tìm kiếm cho mình một chỗ ở thoải mái & cho bạn cơ hội học hỏi được nhiều nhất có thể. Đấy là kinh nghiệm du học Anh của nhiều bạn sinh viên. Rồi một ngày nào đó, khi thành công trở về nước, bạn sẽ cảm ơn vì mình đã may mắn ở trong một nơi thật tuyệt vời với những người bạn luôn sẵn sàng sẻ chia & giúp đỡ lẫn nhau.

Theo các chuyên viên tư vấn du học Anh của Á Châu

CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU – DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH UY TÍN
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38 127.196 – 38 127.152 – 38 123.291 (5 lines)
Facebook: facebook.com/congtyduhocachau
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 0938.894569 (Ms Vân)

➡ Tìm hiểu phương pháp lựa chọn công ty du học Mỹ uy tín

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x