Học bổng trung học hấp dẫn của trường William Academy, Canada

Chương trình học bổng trung học của Tập đoàn giáo dục William: Tập đoàn giáo dục William (WEG) đặt trụ sở tại Toronto, Canada là một tổ chức hỗ trợ hết mình cho việc giáo dục những nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai. WEG cung cấp cơ hội học bổng cho những học sinh xứng đáng, bất kể quốc gia, những học sinh có nguyện vọng sở hữu bằng tốt nghiệp trung học phổ thông theo giáo trình của tỉnh bang Ontario.

Hiện tại WEG đang tiếp nhận hồ sơ cho chương trình học bổng để theo học tại Học viện William Academy, ngôi trường trung học tư thục dành cho cả nam sinh và nữ sinh được đặt tại Toronto, cấp tín chỉ để hoàn tất bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của tình bang Ontario.

Hạn chót nộp hồ sơ xin học bổng trường William Academy cho kỳ khai giảng mùa thu là ngày 3 tháng Tư hàng năm. Học bổng xem xét thành tích học tập và những đóng góp của học sinh đối với cộng đồng. Tất cả những học sinh đến từ mọi quốc gia đều có thể xin học bổng. Những học sinh mong muốn được xét học bổng đều phải nộp dơn xin học bổng.

>> Tìm hiểu về chương trình du học Canada SDS (không chứng minh tài chính)

William Academy, học bổng trung học Canada
Học bổng trung học trường William Academy, Toronto, Canada

Học bổng trung học William Academy bao gồm:

1/ Học bổng của hiệu trưởng trường William dành cho du học sinh quốc tế:

Hằng năm, 30 suất học bổng của hiệu trưởng được trao cho những du học sinh quốc tế hội đủ những điều kiện để theo học tại một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Điều kiện: Ứng viên hiện đang theo học lớp 7,8,9,10,11, hoặc 12 tại nước sở tại mà ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh. Điểm trung bình của ứng viên phải trên 75%.

Nếu khả năng thông thạo tiếng Anh thể hiện bằng điểm IELTS 5.5, học bổng là $1,000 CAD.

Nếu khả năng thông thạo tiếng Anh thể hiện bằng điểm IELTS ≥ 6.0, học bổng là $1,500 CAD.

2/ Học bổng đầu vào dành cho học sinh địa phương và du học sinh quốc tế: $5,000 – $16,800/năm

Mỗi năm, 15 suất học bổng đầu vào được trao cho những học sinh xứng đáng được theo học tại một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. Những ứng viên có nguyện vọng sẽ phải hoàn tất hồ sơ xin học bổng kèm theo học bạ để nộp cho Ủy ban xét duyệt. Những ứng viên hội đủ tất cả các điều kiện sẽ được gọi phỏng vấn.

3/ Học bổng dành cho nhà lãnh đạo tương lai của thế giới: $28,000/năm

Mỗi năm, 5 suất học bổng sẽ được trao để giúp học sinh trang trải chi phí học tập kèm theo $12,000 hỗ trợ cho sinh hoạt phí. Những ứng viên có nguyện vọng sẽ phải hoàn tất hồ sơ xin học bổng kèm theo học bạ để nộp cho Ủy ban xét duyệt. Những ứng viên hội đủ tất cả các điều kiện sẽ được gọi phỏng vấn.

Gia hạn học bổng:

Thời gian gia hạn học bổng lên tới 3 năm trong trường hợp học sinh duy trì thành tích học tập với điểm trung bình từ 80% trở lên trong toàn khóa học, có những đóng góp cho cộng đồng trong phạm vi trường học và tiếp tục cam kết đạt được những kỳ vọng là những tiêu chí cơ bản để được trao thưởng.

Nhiệm vụ của người được trao học bổng:

Học sinh phải duy trì thành tích học tập với điểm trung bình từ 80% trở lên trong toàn khóa học. Học lực của học sinh sẽ được đánh giá dựa trên điểm số, chuyên cần và hạnh kiểm của mỗi học kỳ để quyết định xem học sinh có được tiếp tục nhận chương trình học bổng của WEG hay không.

Hình thức xin học bổng:

Những học sinh mong muốn xin học bổng cần chuẩn bị hồ như sau:

  • Đơn hoàn tất hồ sơ xin học bổng
  • Học bạ của 2 năm gần đây nhất
  • Bảng điểm kiểm tra IELTS (về học thuật)
  • 1 tấm hình thẻ cỡ 1 inch
  • 1 bản sơ yếu lý lịch.

Bản sơ yếu lý lịch cần nêu rõ các hoạt động tình nguyện mà ứng viên đã tham gia cũng như các giải thưởng mà ứng viên đã được nhận. Liệt kê những hoạt động nổi bật cũng như những thông tin cá nhân mà ứng viên muốn chia sẻ đến Ủy ban xét duyệt. Kèm theo đó ứng viên cũng sẽ nộp một đoạn văn tối đa 500 từ về đề tài “Bạn sẽ là ai nếu được chọn để trở thành một người nào đó trên thế giới”.
Tất cả tài liệu sẽ được nộp thành một bộ hồ sơ trước ngày 3 tháng Tư hàng năm.

Các bạn muốn xin học bổng trung học Canada trường William Academy thì liên hệ ngay với Ad nhé, Ad sẽ hướng dẫn các bạn từng bước chi tiết về cách điền đơn cũng như cách gửi các loại giấy tờ cần thiết đến nhà trường để xin được học bổng thành công. Để tìm hiểu rõ hơn về William Academy các bạn xem bài viết này

Trung tâm tư vấn du học Á Châu

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Bội Nguyên
Trần Bội Nguyên
6 years ago

Ad ơi, em đang học lớp 9 định là lớp 11 sẽ đi du học ở William Academy, cũng định xin học bổng, nhờ ad tư vấn dùm em ạ.

1
0
Would love your thoughts, please comment.x