Giới thiệu các trường trung học chất lượng tại Toronto, Canada

Khi nói đến Canada nhiều người nghĩ ngay đến thành phố Toronto, đây là thành phố nổi tiếng và phát triển năng động bậc nhất của xứ sở lá phong. Trong giáo dục Toronto có sự đầu tư đúng đắn với nhiều trường đại học và trung học thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập mỗi năm.

Thành phố Toronto có những trường trung học nào chi phí hợp lý và đào tạo chất lượng? Du học Á Châu sẽ giới thiệu đến các bạn.

» Thông tin visa ưu tiên chương trình du học Canada SDS

Trường trung học Toronto Canada
Giới thiệu các trường trung học chất lượng tại Toronto, Canada

1. Giới thiệu thành phố Toronto thuộc tỉnh bang Ontario, Canada

Toronto thành phố nổi tiếng với diện tích lớn, đông dân, năng động nhất của Canada. Đây còn là trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa của Canada. Toronto tự hào là thành phố an toàn nhất khu vực Bắc Mỹ với sự đa dạng sắc tộc, văn hóa và truyền thống.

Thành phố còn là nơi có nhiều trụ sở của các trung tâm của các doanh nghiệp và tài chính, ngoài ra còn có nhiều các ngân hàng, tập đoàn giáo dục, tập đoàn công nghiệp, công ty, sàn chứng khoán.

Học tập ngay từ bậc trung học là lựa chọn của nhiều bạn học sinh không chỉ là tại Canada mà còn cả Việt Nam, nhất là các em đã có người thân định cư tại Canada.

2. Lý do nên học ngay từ bậc trung học tại Canada?

Với các bạn học sinh có điều kiện có thể đăng ký các khóa học tại Toronto Canada làm tiền đề vững chắc để nhập học những trường danh tiếng. Có rất nhiều lợi ích có thể thấy trước mắt nếu du học ngay từ bậc trung học:

Học phí hợp lý: Các trường tại Canada được sự giảm sát chặt vì vậy không có sự chênh lệch nhiều giữa các trường, chú ý các trường công và tư có sự chênh lệch lớn. Nếu chọn du học ở Úc hoặc Mỹ thì du học Canada sẽ rẻ hơn nhiều mà chất lượng đảm bảo. Học sinh sẽ được Chính phủ Canada với các trường hỗ trợ học phí rẻ nhất có thể giúp học viên quốc tế học tập, sinh sống.

Khả năng tiếng Anh nâng cao: Tiếp xúc với môi trường tiếng anh giao tiếp ngay từ sớm, nói chuyện với người bản xứ sẽ là nền tảng quan trọng giúp các em cải thiện trình độ tiếng anh của bản thân, nhất là về các kỹ năng nghe, nói trong giao tiếp hằng ngày.

– Cơ sở để vào đại học: Các trường trung học đều có liên kết với các trường Đại học tại Canada, chắc chắn sẽ là điều kiện thuận lợi để các em thẳng tiến vào cánh cổng Đại học đánh giá.

3. Một số trường trung học chất lượng tại Toronto, Canada

1. Upper Madison College

UMC Toronto nằm ở phía Bắc Toronto, tỉnh Ontario, Canada. Ngôi trường được công nhận chất lượng giáo dục bởi tỉnh bang Ontario, đào tạo có sự linh hoạt giúp các em thuận tiện nhất khi nhập học ở trường và phát triển thế mạnh của bản thân.

UMC cấp chứng chỉ Language Canada dành cho chương trình làm việc và thực tập tại Canada (2014). UMC  còn là đối tác đào tạo của trường đại học Lakehead.  Ngôi trường đã được cấp giấy phép bởi Bộ Giáo Dục Ontario.

Trường còn có mô hình nhỏ từ 10 học viên/lớp và 15 học viện/lớp với các lớp học đặc biệt giúp học sinh tiếp thu kiến thức trọn vẹn nhất từ giáo viên.

2. Halton District School Board

Trường nằm ở thành phố Halton, thuộc hệ công lập, Halton có hệ thống 4 trường chuyên nhận học sinh học tập từ lớp 9 đến lớp 12 không giới hạn học sinh.

HDSB đạt tiêu chuẩn của EQAO Results tỉnh Ontario. Trường có sự phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường giúp trao đổi thông tin, cập nhật tình hình học tập của học sinh và trao đổi các ý kiến để giúp việc học của các em tiến bộ hơn.

HDSB còn giúp hỗ trợ các du học sinh theo đuổi sự nghiệp học vấn. Các giáo viên hỗ trợ giúp việc giúp học sinh tiến bộ.Với số lượng học xá nhiều (4) trường đảm bảo đào tạo bài bản, chuyên nghiệp giúp các em hoàn thành chương trình tại trường và chuẩn bị hành trang tốt nhất để thi đầu vào các trường đánh giá.

Halton District School Board đã tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp, đa văn hóa. Mọi học sinh khi đến với trường không phân biệt ngôn ngữ, quốc gia đều được tôn trọng, giúp đỡ trong học tập và cuộc sống.

3. Toronto District School Board

TDSB trường nằm ở số 5050 Yonge Street, Toronto, tỉnh Ontario. Trường thuộc hệ công lập với số lượng học viên lớn và cơ sở vật chất đầy đủ kết hợp với các chương trình giảng dạy linh hoạt được thiết kế phù hợp với thế mạnh học sinh giúp các em phát triển tiềm năng bản thân.

Các em khi tham gia học tập còn được bồi dưỡng về trình độ tiếng anh trước khi nhập học chính thức. Ngoài ra các hình thức đào tạo của trường đa dạng như toàn thời gian, bán thời gian và trại hè hàng năm. Các em có thể chọn khóa học tùy theo điều kiện của cá nhân.

Du học Á Châu tổng hợp

>> Tham khảo trường trung học nội trú chất lượng William Academy

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x