Giới thiệu đầy đủ về Trường đại học Fraser Valley (UFV)

Nằm trong thung lũng Fraser xinh đẹp ở phía đông Vancouver, trường Fraser Valley là đại học công lập chất lượng của Canada, trường tuyển sinh khoảng 15,000 sinh viên mỗi năm và có các cơ sở, trung tâm tại Abbotsford, Chillwack, Mission và Hope.

University of the Fraser Valley
University of the Fraser Valley, Canada (ảnh: ufv.ca)

Học tập tại University of the Fraser Valley (UFV) sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để khám phá vùng hoang dã nổi tiếng thế giới của Canada và thành phố Vancouver đa văn hóa, sôi động. Hai cơ sở lớn nhất của UFV tại Abbotsford và Chilliwack được kết nối bằng xe buýt đưa đón miễn phí. Xe buýt này cũng đi đến Langley, cho phép sinh viên di chuyển đến SkyTrain để đến Vancouver và các vùng xung quanh khác.

Ngay cả trong những tháng mùa đông, trường Fraser Valley vẫn xanh ngát, trung bình có 12 ngày tuyết rơi mỗi năm. Bạn có thể tận hưởng thiên nhiên quanh năm và lựa chọn một loạt các hoạt động vui chơi bao gồm đi bộ, bơi lội, đi xe đạp, đi bè, chơi gôn, câu cá và trượt tuyết…

Trường đại học Fraser Valley cung cấp 18 bằng cử nhân, hai bằng thạc sĩ và hơn 100 chứng chỉ, bằng tốt nghiệp và các chương trình sau đại học.

Nếu trường không có chương trình bạn muốn, bạn vẫn có thể bắt đầu học tại UFV và sau đó chuyển tín chỉ của mình sang một trường đại học khác, chẳng hạn như University of British Columbia (UBC) hoặc University of Victoria (UVic). Bắt đầu việc học của bạn tại UFV sẽ mang lại cho bạn một lợi thế lớn vì bạn có thể tương tác chặt chẽ với các giáo sư với học phí phải chăng. Một khởi đầu học tập thuận lợi sẽ giúp bạn được chuẩn bị tốt hơn để thành công tại UFV hoặc một trường, tổ chức khác.

trường Fraser Valley
Trường đại học Fraser Valley, tỉnh bang British Columbia, Canada (ảnh: ufv.ca)

Trường đào tạo các chuyên ngành như:

 • Nông nghiệp
 • Quản trị kinh doanh
 • Ẩm thực, du lịch và khách sạn
 • Giáo dục
 • Khoa học sức khỏe
 • Hệ thống thông tin máy tính
 • Nghệ thuật
 • Hàng không

Kỳ nhập học khóa chính: tháng 01 – tháng 05 – tháng 09.

Học phí và chi phí:

– Năm học đầu tiên (08 tháng học toàn thời gian): Học phí + phí phụ trợ + phí quản lý quốc tế và bảo hiểm y tế tổng cộng khoảng $20,250.

– Sau năm đầu tiên chỉ có học phí + phí phụ trợ và bảo hiểm y tế tổng cộng khoảng: $18,800. Chi tiết như sau:

Các loại chi phíNăm đầu tiênNăm thứ hai
Học phí (2 học kỳ)$17,160$17,160
Phí sinh viên và phụ trợ$840$840
Phí quản lý quốc tế$1,450
Bảo hiểm y tế$800$800
Tổng$20,250$18,800

– Học phí Anh văn: ~ $350 / tuần

– Chi phí khác:

 • Sách vở và vật dụng học tập: $1,280 / năm
 • Ăn ở: $7,200 / năm
 • Đi lại: $720 / năm

* Tất cả chi phí là ước tính có thể thay đổi khoảng 5% mỗi năm. Học phí chi tiết của trường các bạn xem tại: https://international.ufv.ca/study-in-canada/tuition-fees/

* Tất cả được tính bằng đôla Canada (CAD).

trường đại học Fraser Valley
Buổi lễ tốt nghiệp tại trường Fraser Valley (ảnh: ufv.ca)
Điều kiện nhập học tại Fraser Valley:

– Hoàn thành chương trình THPT hoặc chương trình Đại học.

– TOEFL IBT 88 (không có kỹ năng dưới 20) hoặc IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Nếu bạn không đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào của trường thì có thể tham gia vào các khóa học nâng cấp tiếng Anh chuyên sâu từ cấp độ trung cấp đến trước đại học.

Tất cả thắc mắc về trường University of the Fraser Valley và cách thức xin visa du học Canada thành công, Quý Phụ huynh / Học sinh vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học Á Châu, chúng tôi rất sẵn sàng cung cấp mọi thông tin đến các bạn.

Thông tin về Trường đại học Fraser Valley – Nguồn: Du học Á Châu

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now Button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x