Giới thiệu các trường nhóm Russell tại Anh Quốc

Cùng với Mỹ và Úc, Anh Quốc là nơi đào tạo sinh viên du học hàng đầu thế giới, đảm bảo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế, nơi này có hàng trăm ngôi trường là nơi học tập, nghiên cứu thu hút nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có các sinh viên Việt Nam. Trong quá trình tham khảo thông tin các trường Đại học, Cao đẳng chắc bạn từng nghe qua khái niệm Russell hay một số trường giới thiệu nằm trong Russell Group? Vậy Russell là những trường như thế nào? Cùng Trung tâm tư vấn du học Á Châu tìm hiểu nhé.

Các trường Russell Group, tư vấn du học Anh Quốc
Du học Á Châu giới thiệu các trường thuộc Russell Group – Anh Quốc

Russell Group là nhóm các trường Đại học nổi tiếng về chất lượng đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc, cụ thể là có 24 trường Đại học uy tín, nổi tiếng về giảng dạy, nghiên cứu tương tự như G8 của Úc hay Ivy League của Mỹ, Russell Group tập hợp những ngôi sao tinh túy nhất của nền giáo dục Anh Quốc. Các ngôi trường nhóm Russell luôn tiên phong trong đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng những công nghệ mới nhất trong đào tạo nghiên cứu du học. Ngoài ra, đây là những trường chú trọng việc liên kết với các doanh nghiệp, giúp sinh viên tìm kiếm thêm kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tế, tích lũy giúp sinh viên ra trường ổn định việc làm tại Anh Quốc và được nhiều nhà tuyển dụng trên thế giới để mắt đến.

Một số trường Đại học nổi tiếng trong nhóm Russell:

Đại học Leeds
Đại học Liverpool
Đại học London
Đại học Cambridge
Đại học Cardiff
Đại học Warwick
Đại học Birmingham
Đại học Manchester
Đại học Newcastle
Đại học Nottingham
Đại học Oxford
University of Sheffield
Đại học Southampton
Trường Imperial College London

Tiêu chí: Để chọn lựa các trường vào nhóm Russell dựa trên cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, sở dĩ các nhóm trường Russell uy tín bởi mỗi thành viên đều hoạt động nhằm đảm bảo danh tiếng cho nhóm, vì vậy mà những sinh viên mong muốn tìm kiếm những ngôi trường tốt nhất thường căn cứ vào Russell để lựa chọn cho mình những ngành nghề tốt nhất và dựa trên thực lực của chính bản thân. Theo học nhóm trường trên học viên sẽ nhanh chóng trưởng thành bởi chương trình học tập, nghiên cứu chuyên nghiệp và đồng nhất, tỷ lệ sinh viên nhập học mỗi năm tăng cao thể hiện qua số lượng hồ sơ dự tuyển vào các trường. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp các sinh viên được trường hỗ trợ trong tìm kiếm việc làm,  những sinh viên tốt nghiệp từ Russell Group đều có mức lương cao hơn so với những sinh viên học các trường khác, điều này giúp tỷ lệ hài lòng của sinh viên về nhóm Russell luôn luôn trên 90%.

Sự hài lòng là điều có thể thấy, tuy nhiên để đăng ký và nhập học thành công tại các trường nhóm Russell Anh Quốc không hề đơn giản, tùy theo trường sẽ có các yêu cầu cụ thể và khác nhau nhưng chính bạn phải đáp ứng mọi yêu cầu cao, khắc khe. Khi được chấp thuận nhập học vào các trường nhóm Russell sinh viên sẽ được đảm bảo học tập, nghiên cứu trong môi trường tốt nhất, rèn luyện tiếp xúc với những con người giỏi nhất trên toàn thế giới, cơ hội làm việc mức lương cao tại Anh sau khi tốt nghiệp.

Du học Á Châu tổng hợp

Tham khảo thông tin:

♦ Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ thành công từ sinh viên.

Tư vấn du học Anh uy tín tại văn phòng Á Châu.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x