Du học Úc thuận lợi tại bang New South Wales

Là một sinh viên chắc hẳn ai cũng muốn được học tập, làm việc, trải nghiệm nền giáo dục tốt nhất thế giới, sinh viên sẽ có được tất cả điều kiện thuận lợi khi du học Úc 2017, đất nước thân thiện và năng động, hiện đại là điểm đến hàng đầu của những sinh viên quốc tế đến học tập, nghiên cứu.

Khi du học Úc tại bang New South Wales các du học sinh được ưu đãi từ chính sách riêng, hệ thống trường Đại học tại bang khá nhiều và đa dạng cùng với đó là những ưu đãi về chính sách du học cho du học sinh & người thân.

» Xem chi tiết về thủ tục xin visa du học Úc cần chuẩn bị.

Du học Úc bang New South Wales
Du học Úc thành công tại bang New South Wales

Vị trí

Bang New South Wales, nằm tại Đông Nam Úc, tiểu bang đông dân và đa dạng văn hóa, bang cũng nằm trong danh sách những nơi có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới, tại đây có nền giáo dục tiên tiến, chương trình đào tạo thiết kế riêng biệt dựa trên nhu cầu thực tếvà phù hợp với thế mạnh của bang.

Giáo dục chất lượng

Tại New South Wales có hệ thống giáo dục lâu đời và nổi tiếng gồm có nhiều trường Đại học danh tiếng mà chắc hẳn bạn cũng từng nghe qua như Đại học New South Wales, Đại học Newcastle, Đại học Western Sydney, Đại học Wollongong, Đại học New England, Đại học Charles Sturt,… các trường này mang đến những chương trình đa dạng và nhiều ngành nghề khác nhau, đồng nghĩa với danh tiếng đó là những bằng cấp giá trị trên phạm vi toàn cầu, tạo điều kiện làm việc tại Úc và nhiều nơi trên thế giới. Các sinh viên còn có cơ hội tiến hành xin định cư, với các ngành nằm trong danh sách SOL (Skill Occupation List) – ưu tiên định cư tại Úc.

Việc làm thêm

Thành phố Sydney nổi tiếng và hiện đại, thủ phủ của bang New South Wales, thành phố có nhu cầu về việc làm thêm nhiều. Sinh viên theo quy định được làm thêm không quá 20 giờ/1 tuần.

Việc làm thêm mang lại cho du học sinh Úc mức thu nhập khoảng từ 900 – 1200 AUD/tháng, các công việc chủ yếu cho sinh viên làm thêm như bồi bàn, phụ bếp, phục vụ quán ăn…các công việc này thường part-time vì vậy ít được kí hợp đồng do đó mà bạn ít được hưởng những quyền cơ bản của người lao động. Có rất nhiều công việc cho bạn thoải mái chọn lựa theo thời gian rảnh rỗi, nếu có trình độ Tiếng Anh chắc chắn thu nhập sẽ cao hơn.

Việc làm sau tốt nghiệp

Du học sinh đã tốt nghiệp khóa học nghề, đại học, thạc sĩ theo quy định sẽ được phép ở lại Úc 2 năm với thu nhập tối thiểu khoảng 35.000 AUD/năm. Sinh viên sau khi đã đủ các điều kiện định cư theo quy định của chính phủ Úc nộp đơn xin định cư lâu dài. Nếu bạn có dự định làm việc tại Sydney có các công việc đa dạng nhưng sẽ cạnh tranh, bởi đây là thành phố lớn, đông dân cư các công việc thường dựa rất nhiều vào năng lực.

Ưu tiên cho người phụ thuộc sinh viên

Với những sinh viên khi du học Úc có người phụ thuộc đi cùng được cho phép làm thêm theo quy định bằng số giờ của sinh viên đó là 20 giờ/1 tuần, các kì nghỉ được làm toàn thời gian tùy ý.

Riêng sinh viên học Thạc sĩ người phụ thuộc được phép làm thêm toàn thời gian nhằm trang trải thu nhập, đây chính là các ưu đãi từ chính sách của bang New South Wales dành cho những du học sinh & người thân.

» Tham khảo chi phí du học tự túc tại Úc

Tổng hợp từ Infonet

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
(CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ÚC UY TÍN TẠI VIỆT NAM)
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x