Du học Úc chuyển tiếp tại trường Holmesglen

Du học Úc chuyển tiếp là chọn lựa của nhiều sinh viên, đây là hình thức học tạo điều kiện cho các du học sinh làm quen môi trường học tập chuyên nghiệp, tiếp xúc với những sinh viên cùng chí hướng học tập. Học tập chuyển tiếp cũng giúp các bạn có cơ hội sở hữu nhiều bằng cấp. Khi du học Úc sinh viên nên chọn trường Holmesglen để học tập chuyển tiếp thuận lợi.

Trường Holmesglen Úc
Trường Holmesglen Úc – Du học Á Châu

Học viện Holmesglen nổi tiếng nhất tại bang Victoria, Úc, đào tạo nghề lớn nhất nước Úc, có 4 cơ sở tọa lạc có cơ sở chất lượng cao, đội ngũ giảng viên của trường có kinh nghiệm đào tạo sinh viên quốc tế, học viện Holmesglen cũng là trường đầu tiên có được tiêu chuẩn Chứng nhận ISO 9001 tại Úc. Trường không chỉ có đào tạo cao đẳng, đại học mà còn những khóa học chuyển tiếp đầy chất lượng.

Campus Waverley
Campus Waverley của trường Holmesgle -Úc

Các thế mạnh của trường ?

– Học viện Holmesglen có các khóa liên thông đại học không yêu cầu bằng IELTS, không phải chứng minh tài chính khi xin visa.

– Có các khóa học nghề bao gồm chương trình thực tập tại các đối tác của trường.

– Sở hữu cơ sở hiện đại, nhiều cơ sở phân bố hợp lý và môi trường học tốt.

– Mức học phí cạnh tranh tại Úc.

– Liên kết với nhiều trường để đào tạo Đại học như: Đại học Deakin, Headmasters Advanced Academy Training…

– Sinh viên được phép làm việc 40 giờ/2 tuần trong thời gian học.

Trường Holmesglen không như những ngôi trường khác khi có các cách giảng dạy sáng tạo giảng dạy đi đôi với thực hành. Khóa học được nghiên cứu bởi đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm của trường và thiết kế chương trình học giảng đường, học mô phỏng thực tế, thực tập. Du học sinh có những điều kiện học tập chất lượng và phương pháp hoàn toàn phù hợp với từng năng lực.

Một số chương trình đào tạo

Trường Holmesglen đào tạo phong phú các chương trình:

– Chương trình phổ thông trung học: chương trình bao gồm các lớp 11, lớp 12 và dự bị đại học.

– Các khóa học cao đẳng, đại học chuyên ngành tại trường.

– Các chương trình nghề có cơ hội định cư cao như kế toán, điều dưỡng, làm bánh, nấu ăn, tá, y tế cộng đồng, massage…

– Các chương trình cao đẳng hướng nghiệp bám sát nhu cầu từng ngành nghề. Holmesglen trang bị cho các sinh viên kiến thức, kỹ năng để làm việc tốt trong môi trường năng động, hiện đại.

Ưu điểm chương trình chuyển tiếp

– Giá trị bằng cấp của đối tác, với tấm bằng đại học được cấp từ trường đối tác của Holmesglen rất chất lượng, một số trường đối tác của Holmesglen như  Đại học Charles Sturt, Đại học Deakin.

– Chương trình chuyển tiếp giúp du học sinh làm quen môi trường học tập chuyên nghiệp, giao lưu với những người bạn cùng quốc tế, cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh, kỹ năng mềm, kỹ năng ứng xử…

– Tiết kiệm chi phí du học, so với những chương trình thông thường khi chuyển tiếp giúp tiết kiệm khoản tiền lớn quá thời gian học. Các chương trình chuyển tiếp sẽ giúp tiết kiệm học phí và sinh hoạt khi thời gian học sẽ được giảm xuống kéo theo các chi phí khác.

– Sở hữu nhiều hơn 1 bằng cấp, khi học tại trường Holmesglen sinh viên vẫn sẽ được cấp bằng sau khi hoàn thành khóa học và chuyển tiếp qua trường đối tác sẽ hưởng những điều kiện, quyện lợi giống như sinh viên chính thức.

Du học chuyển tiếp với nhiều lợi thế đang trở thành hình thức học “hot” hiện nay, với sự liên kết mạnh mẽ từ nhiều trường khác nhau tại Úc mang đến những cơ hội học tập chuyển tiếp cho nhiều đối tượng sinh viên Việt Nam.

Liên hệ công ty tư vấn du học Á Châu để được hỗ trợ về tư vấn du học Úc uy tín, chất lượng.

Thông tin tham khảo:

» Hồ sơ thủ tục giấy tờ xin du học Úc

» Chi phí du học Úc

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
0938894569