Du học Thụy Sĩ trường SHMS chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn

SHMS – The Swiss Hotel Management School – Trường đào tạo Quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ. Trường SHMS là nơi sản sinh ra những nhà quản trị khách sạn hàng đầu trên thế giới.

Được thành lập hơn 100 năm, SHMS đã trở thành trường đào tạo Quản trị Khách sạn uy tín trên toàn thế giới. Trường hiện đang thu hút sinh viên quốc đến du học từ hơn 60 nước trên thế giới theo học các chuyên ngành khác nhau từ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

SHMS là một trong ba trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường đào tạo ngành khách sạn của Thụy Sĩ (ASEH).

Swiss Hotel Management School , trường shms
Du học Thụy Sĩ trường Swiss Hotel Management School (SHMS) – Công ty tư vấn du học Á Châu

1. Vài nét tiêu biểu về trường SHMS

SHMS hiện là trường quản trị khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với hơn 2000 sinh viên học tập tại cơ sở của trường là Caux Montreux và Leysin, là thành viên của Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ. SHMS còn thuộc tập đoàn hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch khách sạn, SEG. Khi học tập trong môi trường cùa SHMS sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về việc làm sau khi ra trường. Theo thống kê có tới hơn 50% sinh viên của trường có việc làm khá tốt tại các tập đoàn lớn.

Trường SHMS liên kết với một trong 5 trường đại học đào tạo quản trị du lịch khách sạn hàng đầu của Anh, Đại học Derby để cấp bằng đại học và thạc sĩ. Sinh viên tốt nghiệp đại học được nhận 3 bằng: Bằng Cao đẳng của SHMS, bằng của hiệp hội nhà ở và khách sạn của Mỹ và bằng cử nhân của Đại học Derby.

2. Cơ hôi học tập và thực tập nhận lương

Học tập tại SHMS, bạn sẽ có 5 tháng học Lý Thuyết và 6 tháng đi thực tập hương lương với mức lương tối thiểu là 2,168 CHF/tháng.

Trong kỳ lý thuyết, sinh viên có cơ hội thực tập ngay trong trường (trường chính là khách sạn 5 sao) được phục vụ 3 bữa ăn ở trường, sử dụng wifi miễn phí, được sử dụng cơ sở vật chất như các câu lạc bộ thể thao, phòng tập thể dục, disco, bar miễn phí để có thể thực hành bất cứ lúc nào.

Thêm một ưu tiên là khóa học Sau Đại học về Quản trị Du lịch Khách sạn của SHMS không chỉ dành cho Cử nhân Quản trị Du lịch, mà dành cho Cử nhân ở tất cả các ngành theo học. Khóa học chỉ kéo dài 12 tháng, trong đó sinh viên có cơ hội thực tập trong 6 tháng có lương.

3. Các chương trình học

Cử nhân 3 năm chuyên ngành: Quản trị Khách sạn; Quản trị khách sạn và sự kiện; Quản trị Sự kiện…
Chương trình Sau Đại học (PGD) 1 năm: Quản trị Khách sạn; Quản trị Sự kiện; Quản trị hoạt động khách sạn; Quản trị nhà hàng.

Thạc sĩ Thương mại quốc tế (MIB) 1 năm về: Quản trị Khách sạn; các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng.

Thạc sĩ về Quản trị khách sạn quốc tế: (1 năm)

Khóa tiếng anh dự bị (4 – 20 tuần)

4. Học bổng du học Thụy Sĩ trường SHMS

Trường Swiss Hotel Management School có cấp học bổng tới 60% học phí (bao gồm cả tiền học phí, tiền ăn ở và một số các dịch vụ khác) cho khoá học Dự bị (từ 4 đến 16 tuần) nhằm cải thiện trình độ tiếng Anh và chuẩn bị tốt cho chương trình Đại học năm thứ nhất. Mức học phí thông thường là 900F/tuần, nay bạn chỉ phải đóng 600F/ tuần (đã bao gồm đầy đủ các khoản phí ăn uống, nhà ở, internet…).

công ty du học thụy sĩ, du học thụy sĩ 2015
Du học tại Thụy Sĩ năm 2015 dễ dàng và uy tín cùng Công ty du học Á Châu

5. Các chương trình học

+ Tiếng Anh Dự bị:

– Khai giảng hàng tháng, độ dài 4, 8, 12, 16 tuần trước khi vào khóa chính

– Học phí: Tiếng Anh Foundation: 600 CHF/tuần

+ Chương trình Đại học:

– Học 3 năm. Học phí 27.050 CHF (Bao gồm tiền học, ăn ở…)

– Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp PTTH, đủ 17 tuổi trở lên và có IELTS 5.0. Kỳ thực tập học sinh sẽ được đi thực tập tại Thụy Sĩ hoặc các nước Châu âu khác với mức lương từ 2,160 – 2,450CHF

+ Chương trình Thạc sĩ:

– Học phí 27.600CHF (Bao gồm tiền học ăn ở)

– Thời gian học 2 năm

– Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành bất kỳ hoặc tốt nghiệp PTTH trở lên nhưng có 3 năm kinh nghiệm ở chức vụ quản lý và có IELTS 5.0.

+ Đối với chương trình Thạc sĩ thương mại quốc tế (MIB): Tốt nghiệp khóa PGD của trường SHMS, hoặc tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan có IELTS 5.5 (xét hồ sơ).

+ Đối với chương trình Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan và có kinh nghiệm làm việc 8 tháng trong ngành khách sạn.

Tất cả sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh 4.5 IELTS sẽ được học khoá học tiếng Anh tại trường với mức học phí và ăn ở được hỗ trợ 60% tổng chi phí.

Lưu ý: Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phòng đôi tiêu chuẩn, ăn ở 7 ngày / tuần, trong thời gian học lý thuyết 5 tháng tại trường. Ngoài ra sinh viên sẽ phải đóng thêm các phí khác như: sách vở tài liệu, bảo hiểm y tế tai nạn, thẻ sinh viên, phí sử dụng các trang thiết bị của nhà trường…

Thông tin du học Thụy Sĩ trường SHMS – Công ty tư vấn du học Á Châu

Mọi thắc mắc về du học tại Thụy Sĩ năm 2015 các bạn vui lòng liên hệ du học Á Châu, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc hoàn toàn MIỄN PHÍ (Hotline 24/24: 0938.894569).

Tìm kiếm: công ty du họcdu học canada

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x