Du học Thụy Sĩ: Cơn sốt nhân sự ngành quản trị khách sạn

Du học Thụy Sĩ – Trong những năm gần đây, mặc dù ít nhiều chịu ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, ngành Du lịch Khách sạn là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trong tất cả các ngành công nghiệp trên thế giới.

>> Tham khảo bài viết Tìm hiểu những thông tin khi du học Thụy Sĩ

du học thụy sĩ 2015, cong ty tu van du hoc thuy si uy tin, dich vu du hoc thuy si
Du học Thụy Sĩ – Công ty du học Á Châu – Dịch vụ tư vấn du học Thụy Sĩ UY TÍN.

Bạn là một người năng động, đam mê khám phá, học hỏi, sẵn sàng đón nhận những thử thách mỗi ngày? Bạn thích “đi”, thích khám phá văn hóa đa dạng của các nước trên thế giới? Bạn mơ ước được làm việc trong môi trường quốc tế linh hoạt, cơ hội thăng tiến cao, và được giao tiếp với những khách hàng đến từ khắp nơi trên toàn cầu?
Nếu câu trả lời của bạn là có cho những câu hỏi trên, hãy tìm kiến cơ hội trong ngành Quản trị Du lịch Khách sạn để thỏa sức trải nghiệm nhé!

Du học Thụy Sĩ 2016 ngành Quản trị Du lịch Khách sạn: Nghề “hot” chưa bao giờ giảm nhiệt

Hẳn không ít teen nhà mình đã mơ ước sẽ có ngày được làm việc ở những khách sạn, nhà hàng năm sao sang trọng, hào nhoáng. Theo số liệu thống kê, ngành Quản trị Du lịch Khách sạn luôn là một trong những ngành “hot” và có sức hút chưa bao giờ giảm đối với các bạn trẻ năng động, tự tin. Vì sao vậy?

Xu hướng phát triển mạnh mẽ và cơn sốt nhân lực của ngành công nghiệp không khói

Trong những năm gần đây, mặc dù ít nhiều chịu ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, ngành Du lịch Khách sạn là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trong tất cả các ngành công nghiệp trên thế giới. Theo dự đoán của Hội đồng du lịch và lữ hành thế giới WTTC, trong năm 2012, ngành du lịch sẽ đóng góp 6,5 tỷ đô la cho GPD toàn cầu đồng thời tạo ra 260 triệu việc làm (chiếm 1/12 tổng số việc làm trên toàn thế giới)

Chỉ cần nhìn vào đà tăng trưởng cả về số lượng và quy mô của những nhà hàng và khách sạn hiện nay, có thể thấy nguồn nhân lực cho ngành này đang ngày càng được quan tâm, mở ra hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ, từ các vị trí đầu bếp, bartender, lễ tân, đến các vị trí cấp cao như bếp trưởng, quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn, thậm chí cơ hội khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch khách sạn…

Môi trường làm việc trong mơ

Làm việc trong Ngành Du lịch Khách sạn, nghĩa là bạn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, mới mẻ mỗi ngày cùng cơ hội thăng tiến cao.

Thêm vào đó, cơ hội được luân chuyển giữa các chuỗi nhà hàng, khách sạn trong khu vực hay trên thế giới, là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay. Hay thậm chí chúng mình còn có cơ hội gặp gỡ từ những vị nguyên thủ quốc gia, đến các ngôi sao nổi tiếng cơ đó.

Du học Á Châu – Công ty du học UY TÍN tại Việt Nam

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
– CÔNG TY DU HỌC THỤY SĨ UY TÍN TẠI TP.HCM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

công ty du học Thụy Sĩdu học Mỹ | du học Úc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x