Du học thạc sỹ tại New Zealand: chất lượng và chi phí phù hợp

Dù đã tốt nghiệp đại học, nhiều sinh viên vẫn mong muốn tiếp tục trau dồi tri thức hay tìm kiếm một công việc khá với tấm bằng cao học. Du học thạc sỹ tại New Zealand sẽ giúp sinh viên tiết kiệm với mức chi phí du học không quá cao so với Anh hay Mỹ.

du học thạc sỹ new zealand
Du học Thạc sỹ tại New Zealand cùng du học Á Châu

Có rất nhiều lý do để chọn du học New Zealand – địa điểm thu hút nhiều sinh viên quyết định theo học nhất là nền giáo dục chất lượng cao và mức học phí. Theo học tại New Zealand , sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường tiêu chuẩn châu Âu mà tiêu chuẩn là mô hình của Vương quốc Anh với ngôn ngữ quốc tế  nên học sinh hoàn toàn cơ hội tiến bộ và hòa nhập. Thêm vào đó học phí ở New Zealand khá mềm, với mức chi phí từ 20.000 – 30.000 NZ$/năm cho khóa học thạc sỹ, chưa kể hàng năm các trường không tăng chi phí học phí quá cao, tạo là điều kiện thuận lợi cho bạn học tập.

Ngoài ra, môi trường sống và học tập cũng là yếu tố quan trọng mà du học sinh rất quan tâm. Tại đây, sinh viên sẽ học tập trong môi trường an ninh đảm bảo, người dân thân thiện, cơ hội nghề nghiệp cao,… Điều lệ chăm sóc học sinh – sinh viên được áp dụng bắt buộc ở nhiều trường học và được hưởng những quyền lợi về nhà ở, dịch vụ hỗ trợ…

Du học thạc sỹ New Zealand yêu cầu đầu vào khá mềm mỏng và linh hoạt. Sinh viên tốt nghiệp đại học tại New Zealand hoặc bất cứ quốc gia nào, bạn cần IELTS 6.5 trở lên, còn đối với thạc sĩ MBA ngoài IELTS 6.5 một số trường còn có thể yêu cầu từ 2 đến 3 năm làm việc. Đây là nền tảng để bạn có thể nhận chứng chỉ sau đại học, văn bằng thạc sĩ và tiến sĩ. Nếu chưa có IELTS, bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học thạc sĩ chính thức. Tất nhiên, bạn phải đảm bảo yêu cầu của trường theo học.

Với hệ thống giáo dục rộng lớn, New Zealand sẵn sàng đáp ứng hàng ngàn cơ hội học tập từ nhiều chuyên ngành cho rất nhiều du học sinh như: kinh doanh, tài chính đến nghệ thuật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội. Các khóa học thạc sỹ thông thường kéo dài từ 1 đến 4 năm, năm học thường kéo dài cuối tháng 2 tới tháng 11, có kỳ nghỉ giữa hai kỳ. Sau khi học xong đại học sinh viên hoàn toàn tự do theo đuổi chuyên ngành yêu thích hay nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sinh viên học tập và được sự giám sát chất lượng từ các trung tâm nghiên cứu.

Du học thạc sỹ tại New Zealand là một cơ hội để bạn có thể chứng minh trí tuệ và niềm đam mê học tập của mình. Chặng đường mới có thể gặp nhiều khó khăn đòi hỏi sự nỗ lực gấp nhiều lần nhưng chắc chắn sự chăm chỉ và niềm đam mê trong ngành học sẽ giúp sinh viên thành công.

Tham khảo:

» Dịch vụ du học Mỹ uy tín 2016

» Tư vấn du học CANADA

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x