Du học Nhật Bản 2017 và những chính sách thuận lợi

Du học Nhật Bản 2017 – Đất nước của hoa anh đào từ lâu nay đã được mệnh danh là một quốc gia phát triển với nền kinh tế vào hạng bậc nhất trên thế giới, cùng với nền văn minh truyền thống đa văn hóa. Bên cạnh đó thì đây cũng là một đất nước có nền giáo dục được xếp vào loại tốt và hoàn hảo nhất trong khu vực Đông Á nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.

Du học Nhật Bản 2017 với nhiều chính sách thuận lợi

Có rất nhiều những chính sách trọng tâm trong việc phát triển toàn diện con người, phía chính phủ Nhật Bản cũng luôn coi giáo dục chính là quốc sách hàng đầu của quốc gia. Đặc biệt là trong những gần gần đây, quốc gia này luôn có rất nhiều những chương trình học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học và trong đó có Việt Nam.

Đối với những sinh viên đạt học lực khá nhưng có điều kiện gia đình không mấy dư giả thì vẫn có thể theo học ở các trường đại học tốt Nhật Bản với sự uy tín và chất lượng. Đặc biệt là phía chính phủ Nhật Bản cũng đưa ra rất nhiều những chính sách khuyến khích đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế chẳng hạn như hoàn lại 50% mức học phí, cho vay 75% số học phí còn lại… đây là cơ hội dành cho những bạn sinh viên đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản. Một ưu điểm nữa không thể không nhắc tới chính là khi du học tại Nhật Bản thì sinh viên sẽ không cần phải chứng minh khả năng tài chính và quy định xin visa đơn giản, nhanh chóng.

Du học Nhật Bản nhiều cơ hội học bổng

Đối với những bạn sinh viên thi vào những trường quốc lập, nếu như có kết quả thi xuất sắc, thì tân sinh viên có thể sẽ nhận được các suất học bổng có trị giá từ 4 nghìn đến 5 nghìn USD trong một năm và được vay mức sinh hoạt phí trong suốt cả năm học.

Để có thể tham gia vào những kỳ thi tuyển nhận học bổng này thì hồ sơ của bạn phải đạt yêu cầu tối thiểu là bạn đang học lớp 12, có học lực khá giỏi và có trình độ ngoại ngữ tiếng Anh phải đạt theo quy định mà trường đưa ra. Chính vì lẽ đó mà ngoại ngữ cả tiếng Anh và tiếng Nhật là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn nhận được những cơ hội học bổng giá trị khi du học tại quốc gia phát triển này.

Mặc dù vậy nhưng không phải tất cả các bạn sinh viên Việt Nam đến du học Nhật Bản đều có thể thi đạt vào những trường quốc lập. Vì thế mà đa phần các bạn sinh viên tại Việt Nam thường lựa chọn theo học tại trường tư với những ưu điểm đó là điểm kiện nhập học cũng không quá cao, các ngành học và khóa học đa dạng và được nhận bằng do các trường của Hoa Kỳ, Úc hay Anh Quốc cấp.

du học nhật bản 2016, công ty tư vấn du học nhật bản uy tín
Du học Nhật Bản 2017 với nhiều thuận lợi dành cho sinh viên Việt Nam

Ngoài ra khi chọn du học Nhật Bản, các bạn còn có một số thuận lợi như môi trường đào tạo chuẩn mực, có thể làm thêm trong quá trình học tập, cơ hội việc làm mới mức lương hấp dẫn sau tốt nghiệp, chắc chắn trong việc chuyển tiếp lên bậc Thạc sĩ hay Tiến sĩ ở các nước khác… Chí phí vừa phải không quá cao chính là thuận lợi lớn nhất dành cho sinh viên Việt Nam khi chọn đi du học ở Nhật. Nếu bạn đang có dự định du học tại một quốc gia Châu Á thì Nhật Bản chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, mọi thắc mắc về chương trình du học Nhật Bản 2017, các bạn vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học Á Châu để được hướng dẫn chi tiết!

Có thể bạn quan tâm:

» Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại TPHCM.

» Thông tin về tuyển sinh du học Anh Quốc.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
hoàng văn tần
hoàng văn tần
7 years ago

cần cung cấp thông tin du học năm nay

2
0
Would love your thoughts, please comment.x