Du học Anh thực tập hưởng lương cùng các trường đại học lớn

Khi du học Anh nhiều sinh viên quan tâm đến cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, chương trình thực tập hưởng lương trên thế giới rất nhiều, tuy nhiên không phải trường nào cũng tạo điều kiện và cam kết việc làm như ở Anh, chương trình thực tập tại một trường ở Anh quốc sẽ mang lại cho các sinh viên tích lũy những kinh nghiệm đồng thời có thể trang trải các chi phí trong quá trình học tập.

thực tập hưởng lương tại Anh quốc, tư vấn du học anh
Một số trường tại Anh quốc có chương trình thực tập chất lượng

Trong quá trình học tập các sinh viên sẽ được các trường phân bố chương trình học tập, theo đó các chương trình gồm lý thuyết và cả thực tập, đối với các chương trình thực tập hưởng lương sẽ giúp giảm thời gian học lý thuyết, tập trung vào sự đóng góp tích cực của sinh viên trong và sau quá trình đào tạo. Chương trình thực tập hưởng lương là bắt buộc tại một số trường Cao Đẳng, Đại học trên thế giới, cam kết mang đến những hiệu quả tích cực khi tiếp xúc với môi trường thực tế.

Khi du học Anh quốc các sinh viên có thể tham khảo một số trường có chương trình thực tập hiệu quả:

Đại học Huddersfield

Huddersfield trường đại học quen thuộc với sinh viên Việt Nam, thành lập 1825 tại thành phố cổ kính Huddersfield, mỗi năm cung cấp rất nhiều chương trình học bổng du học lên đến 100%, trường còn thuộc top 20 trường tốt nhất tại Anh sẽ mang đến cơ hội thực tập với giá trị £17,000/năm. Trường nổi tiếng khi lọt vào top 10 chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn nhất tại Anh, lọt top 5 trong các trường được sự đánh giá cao của sinh viên quốc tế.

Huddersfield địa chỉ quen thuộc tại Anh quốc, chuyên cung cấp các khóa học ngắn hạn với chi phí thấp cho các sinh viên. Liên kết quy mô lớn với nhiều tổ chức, doanh nghiệp giới thiệu đến những nhà tuyển dụng những sinh viên có chất lượng tốt, nhiều sinh viên có việc làm ổn định sau thời gian thực tập, bộ phận giới thiệu việc làm của trường cam kết mang đến những việc làm tốt nhất cho các sinh viên của trường.

Đại học Southampton

Đại học Southampton vinh dự là một trong những trường thành viên của Russel Group danh tiếng toàn cầu ở Anh quốc, chất lượng giáo dục tiên phong và ổn định đã góp phần làm nên danh tiếng của trường.

Đại học Southampton trường Đại học hàng đầu về việc quan tâm đến cuộc sống, việc làm của sinh viên quốc tế trong đó thực tập và việc làm là ưu tiên số 1. Trường hiện tổ chức lớp pre-placement preparation seminars hỗ trợ, chuẩn bị hành trang cần thiết khi phỏng vấn xin thực tập: cách viết CV, tìm công việc và các kinh nghiệm phỏng vấn xin việc… Nhà trường có bộ phận sẽ cam kết hỗ trợ sinh viên tìm những công việc thực tập thích hợp với ngành học cho các em, do đó sinh viên có cơ hội phát triển các kĩ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, xử lí công việc hiệu quả… trong quá trình thực tập sẽ khám phá thêm những kĩ năng tiềm ẩn của bản thân, được tiếp xúc gặp gỡ với những nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới.

Hãy đến với Đại học Southampton một trong những địa chỉ tin cậy về thực tập hưởng lương và việc làm của sinh viên toàn cầu tại Anh quốc.

Đại học Portsmouth

Portsmouth Đại học với hơn 140 năm lịch sử phát triển, đào tạo chất lượng cao tại Anh quốc, Portsmouth còn nằm trong nhóm trường hàng đầu trong các lĩnh vực Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý, Toán ứng dụng… chuyên cung cấp những khóa học đa lĩnh vực mang đến những sự lựa chọn mới cho các sinh viên.

Đại học Portsmouth từng lọt vào 30% các trường đại học hàng đầu ở Anh. Danh tiếng của trường về chuyên môn giảng dạy và hỗ trợ sinh viên được đánh giá cao nhất hiện nay. Trường nổi tiếng trên thế giới bởi chương trình học tập ngắn hạn cùng các khóa học chuyển tiếp tiết kiệm nhất, sinh viên của trường sẽ được chuyển tiếp vào các trường lớn như Cambridge, Oxford, học bổng giá trị 100% cùng những cơ hội học tập miễn phí tại trường.

Thực tập tại Trường đại học Portsmouth có các lợi ích:

  • Thực tập hưởng lương với các ngành nghề phù hợp với cơ hội nhận từ 10.000 – 15.000 bảng/năm
  • Kinh nghiệm thực tế tốt nhất tại những tổ chức doanh nghiệp hàng đầu đang làm việc tại Anh quốc.
  • Cơ hội được làm việc sau kỳ thực tập cao
  • Tiếp xúc gặp gỡ với những nhà tuyển dụng có liên kết với Portsmouth
  • Khám phá năng lực của bản thân trong quá trình thực tập

Đại học Portsmouth một địa chỉ cho các sinh viên mong muốn du học Anh giá rẻ, thực tập hưởng lương cao cùng cơ hội việc làm rộng mở.

Du học Á Châu tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

» Chuẩn bị lộ trình du học Anh như thế nào?

» Tham khảo chi phí du học Canada

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x