Nghe nói du học Úc giờ không phải chứng minh tài chính nữa?

Tùy trường, tùy ngành mà bạn chọn có thuộc vào nhóm được ưu tiên xét duyệt không cần chứng minh tài chính hay không.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

10 thoughts on “Nghe nói du học Úc giờ không phải chứng minh tài chính nữa?

 1. Trần Thị Mỹ Thương says:

  em đang là sinh viên năm 3 trường đại học. cho em hỏi là em muốn du học ở Mỹ trường North Fort Myers High School tại em có nhà người thân bên đó.nhưng nhà e không có tài chính. vậy nếu em làm hồ sơ du học thì phải làm như thế nào và tốn chi phí toàn bộ luôn là khoản bao nhiêu ạ. và cần những điều kiện gì ạ? e cảm ơn ạ

  • Admin says:

   Hi Thương, về phần tài chính nếu gia đình không chứng minh được thì có thể nhờ một số định chế tài chính để họ hỗ trợ em trong việc đi du học, Văn phòng Á Châu sẽ tư vấn cho em chi tiết sau. Còn về học vấn, chị cần biết rõ hơn về tình hình học tập của em ở bậc THPT, các môn học hiện tại của trường đại học cũng như khả năng tiếng Anh để chị có thể tư vấn chính xác cho em! Em vui lòng reply email cho chị nhé! Chào Thương.

 2. Thong says:

  em học đại học, chuyên ngành công nghệ kỹ thuật điện, tháng 1 năm 2016 này em có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời rồi! (em tốt nghiệp bằng khá) em muốn đi du học úc, nhưng trình độ tiếng anh của em quá kém, vậy cho em hỏi: với trình độ tiếng anh của em như thế, em có thể đi du học không? và có cách nào để em không cần chứng minh tài chính không? xin văn phòng Á CHÂU tư vấn cho em! em xin cảm ơn.

  • Admin says:

   Chào Thông, em vui lòng check mail thông tin tư vấn chi tiết từ Văn phòng em nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, em vui lòng reply email hoặc gọi vào hotline 0938894569 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc em một ngày thật đẹp!

 3. Hien huynh says:

  Chao trung tam A Chau! Rat cam on khi anh chi vui long cho em biet cu the ve nganh hoc Tro Ly Duoc Si + Ky Thuat Lam Rang. De duoc hoc nganh nay can co nhung dieu kien gi. Hoc phi, thoi gian…. Rat mong cau tra loi cua anh chi ve 2 nganh hoc e vua neu tren Ky Thuat Lam Rang Gia va Tro Ly Duoc Si.

  • Admin says:

   Hi Hien Huynh, em vui lòng check mail thông tin chi tiết về ngành Trợ lý dược sĩ và Kỹ thuật làm răng từ du học Á Châu nhé!

 4. Trang says:

  Chào Trung tâm!!! Em tên Trang, đang là sv năm 3 ngành công nghệ thực phẩm. Em muốn sau khi tốt nghiệp đại học đi du học Anh…nhưng mà trình độ anh văn của em rất kém, Trung tâm có thể tư vấn cho em không ạ. và thường thì chi phí hết bao nhiêu ạ. em cảm ơn! Mong nhận được sự tư vấn của Trung tâm

 5. Kiều Kim Nhung says:

  Em năm nay 23 tuổi học chuyên ngành công nghệ thông tin. Em mong muôn tham gia một khoá học đào tạo lại về chuyên ngành công nghệ thông tin chương trình đào tạo của Nhật Bản. song song đó có thể làm thêm kiếm thêm thu nhập. Thì chi phí, điều kiện, thủ tục như thế nào. Trung tâm có thể gửi mail giúp em những thông tin trên ạ.
  Nhờ trung tâm tư vấn giúp em ạ
  Mong được giải đáp thắt mắc.
  Trân trọng!
  Cảm ơn.

 6. Vỏ thị kim Thoa says:

  Hiện tại em đang học lớp 11, em co dự định đi du học tại Úc, học lực học kỳ 1 của em chỉ đạt trung bình thì co khả nặng đi được khong?

  • Admin says:

   Hi Trang, Kim Nhung, Kim Thoa thân mến! Tất cả câu hỏi đã được Công ty Á Châu tiếp nhận. Bộ phận tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ các bạn thông tin cần thiết về du học Úc 2017 – 2018 trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *