Trường MacEwan University có gì thu hút sinh viên quốc tế?

Trong bài viết tìm hiểu về MacEwan University Canada, du học Á Châu đã trình bày chi tiết về Ngành học, Điều kiện đầu vào, Chi phí khi học tập tại trường. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu thêm vì sao ngôi trường này lại nổi tiếng và được nhiều sinh viên biết đến? Du học Canada 2017 trường MacEwan University có gì thu hút sinh viên quốc tế?

» Tham khảo: cách chuẩn bị hồ sơ xin du học Canada (HOÀN CHỈNH)

MacEwan University
MacEwan University với nhiều chương trình học hấp dẫn thu hút sinh viên quốc tế

MacEwan University – dẫn đầu về chất lượng đào tạo tại Canada

Đại học MacEwan rất nổi tiếng trong nước về chất lượng giáo dục tốt, luôn đặt chất lượng học tập của sinh viên lên hàng đầu. Sĩ số sinh viên trong từng lớp học rất ít, để sinh viên có được chất lượng học tập tốt nhất và nhận được sự chỉ dẫn tận tình của các giảng viên của trường.

Du học Canada 2017, nhiều sinh viên chọn trường MacEwan University vì ngôi trường này có hơn 70 chương trình đào tạo khác nhau, sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Từ chương trình dự bị đại học cho sinh viên quốc tế, đến các chương trình hệ cử nhân 4 năm.

Ngoài ra, MacEwan University còn là lựa chọn của các sinh viên quốc tế khi có ý định du học Canada là bởi, nơi đây có cơ sở trang thiết bị hiện đại và bằng cấp của trường cấp đã được công nhận ở hầu hết các nước trên thế giới. Cũng chính vì vậy mà tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm rất cao.

Các chương trình học tại MacEwan University

Hệ cử nhân (đại học): Bắt đầu từ năm 2006, MacEwan University đã bắt đầu cấp bằng cử nhân bốn năm. Chính nhờ vào khả năng cấp bằng cử nhân này, góp phần mang đến nhiều sự lựa chọn cho sinh viên đang theo học tại MacEwan University. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang trường Đại học Alberta hoặc hoàn tất toàn bộ chương trình tại MacEwan. Các chương trình cử nhân tại Đại học MacEwan gồm: Cử nhân kinh tế, cử nhân khoa học xã hội và nhân văn, cử nhân khoa học tự nhiên, cử nhân khoa học ngành Y tế, cử nhân chăm sóc bảo vệ trẻ em…

Hệ chuyển tiếp: Sinh viên học tập tại nơi đây có thể học các lớp bậc Đại học tại MacEwan trong vòng 1 hoặc 2 năm đầu tiên, sau đó có quyền chuyển tiếp sang trường Đại học Alberta hay các trường Đại học khác để hoàn tất bằng cử nhân của mình. Theo thống kê, sinh viên theo học tại MacEwan University có tỷ lệ chuyển tiếp thành công cao nhất trong toàn tỉnh cử nhân sư phạm, cử nhân sư phạm giáo dục thể chất, cử nhân khoa học tự nhiên, cử nhân khoa học kỹ thuật Alberta. Những chương trình chuyển tiếp bao gồm: Cử nhân khoa học xã hội và nhân văn, cử nhân thương mại.

Dịch vụ dành cho sinh viên

 • Tư vấn học tập
 • Tư vấn về việc học và viết bài luận
 • Thư viện
 • Hỗ trợ công nghệ
 • Trung tâm y tế tại trường
 • Tư vấn cá nhân
 • Hội Sinh viên trường Đại học MacEwan (SAMU)
 • Câu lạc bộ và các nhóm sinh viên
 • Phòng cầu nguyện đa tín ngưỡng
 • Dịch vụ cho học sinh khuyết tật
 • Dịch vụ hướng nghiệp và cựu sinh viên
 • Trung tâm thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe
sinh viên tại MacEwan
Một buổi học ngoại khóa tại Đai học MacEwan Canada
Ký túc xá tại MacEwan

Ký túc xá là nơi vui vẻ, thân thiện và mang phong cách kinh nghiệm sống hiện đại cho sinh viên. Ký túc xá nằm ở vị trí thuận tiện tại trung tâm thành phố, ngay trong khuôn viên trường và gần nhà hàng, trung tâm mua sắm, các tuyến xe buýt lớn, và nhiều điểm đến hấp dẫn. MacEwan cung cấp một tòa nhà an toàn với các phòng tiện nghi, bao gồm tất cả tiện ích tuyệt vời nhất dành cho sinh viên đến Canada du học.

Trải nghiệm du học chất lượng cao tại MacEwan cùng bạn Trương Thư (Cử nhân ngành kế toán)

truong-thu-macewan-canadaMacEwan là một ngôi trường tuyệt vời. Mọi người rất thân thiện với nhau, sẽ không có gì bất ngờ nếu bạn được một người lạ mặt đến trò chuyện ở lớp học. Ở MacEwan, Thư được nhà trường tạo cơ hội để tiếp xúc các vấn đề thực tế mà những công ty đang đối mặt. Sinh viên sẽ học theo nhóm dưới sự hỗ trợ tận tình từ các giáo sư. Thư có được nhiều cơ hội tiếp xúc với các phần mềm phổ biến để rèn luyện kĩ năng thực hành bên cạnh với lý thuyết.

————————————————————————————————————————–

Có thể thấy, du học Canada lựa chọn trường MacEwan University là một sự lựa chọn sáng suốt. Nó là ngôi trường tốt, hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một trường đại học. Và đó cũng chính là những điểm thu hút được sự quan tâm của sinh viên quốc tế mà không phải ngôi trường nào cũng có được.

Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục nhập học, chi phí, hồ sơ, điều kiện xin visa du học Canada… hãy liên hệ với Trung tâm Á Châu để được tư vấn cụ thể nhất! Chúc bạn sẽ có những sự lựa chọn sáng suốt.

Tìm hiểu thêm:

» Chương trình Canada Express Study (CES) là gì?

» Chi phí du học Canada tự túc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x