Những điều kiện cần thiết khi đi du học Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ 2016 – Rất nhiều sinh viên Việt Nam chọn Thụy Sĩ là nơi du học lý tưởng cho mình, đặc biệt ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn luôn là mơ ước của rất nhiều bạn. Tuy nhiên để thực hiện được ước mơ này, tối thiểu các bạn cần có đầy đủ những điều kiện dưới đây để thành công trong việc xin Visa du học Thụy Sĩ 2016

– Điểm trung bình tốt nghiệp và bằng cấp gần nhất:

Điều kiện du học Thụy Sĩ đầu tiên và quan trọng nhất khi các bạn lên kế hoạch du học Thụy Sĩ 2016 là điểm trung bình tốt nghiệp và các bằng cấp gần nhất. Các trường tại Thụy Sĩ sẽ dựa vào những điều kiện này để xét và ra quyết định có nhận sinh viên hay không, một số yêu cầu đầu vào của các trường tại Thụy Sĩ:

* Đối với các bậc học Cao đẳng (Diploma) hay Cử nhân (Bachelor), các bạn cần có bằng tốt nghiệp THPT và điểm trung bình tốt nghiệp loại trung bình – khá từ 6.5 trở lên.

* Đối với bậc học sau Đại học (Post Graduate) và Thạc sĩ (Master), sinh viên được yêu cầu có bằng đại học chính quy từ một trường chính quy được xác nhận bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam với điểm trung bình tốt nghiệp đại học (GPA) từ 6.0 trở lên.

>> Tham khảo bài viết: Một số thuận lợi khi chọn du học Thụy Sĩ

du học thụy sĩ 2015, công ty du học thụy sĩ uy tín
Điều kiện du học Thụy Sĩ 2016 – Công ty du học Á Châu – Dịch vụ du học Thụy Sĩ uy tín tại Việt Nam.

– Bằng cấp tiếng Anh:

Một số trường tại Thụy Sĩ như BHMS, IHTTI hay SHMS… không bắt buộc sinh viên phải nộp bảng điểm tiếng Anh khi đăng ký nhập học nhưng các bạn có thể làm bài kiểm tra đánh giá của trường. Tuy nhiên khi bạn làm hồ sơ xin visa du học Thụy Sĩ qua Đại sứ quán Thụy Sĩ tại Việt Nam thì yêu cầu bạn phải có điểm IELTS. Đây là một cách để Thụy Sĩ sàng lọc chất lượng sinh viên đầu vào, bởi vì đã từng học tiếng Anh và có các chứng chỉ như IELTS hoặc TOEFL là một minh chứng cho thấy khả năng học tập thuyết phục và mục đích hoc tập rõ ràng của sinh viên. Vì vậy các bạn cần chuẩn bị khả năng IELTS tối thiểu từ 4.5 trở lên khi nộp hồ sơ xin visa du học Thụy Sĩ.

– Điều kiện, khả năng tài chính du học:

Du học ngành Quản lý Nhà hàng, Du lịch Khách sạn tại Thụy Sĩ không thực sự đắt như bạn thường nghĩ. Du học Á Châu cùng các bạn làm nhanh một phép tính đơn giản để so sánh chi phí du học Thụy Sĩ với một trường tại Úc nhé:

Ví dụ: Chi phí trọn gói sau khi đã trừ học bổng của Trường BHMS, Lurence, Thụy Sĩ là $26,320 / năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở, và các chi phí sinh hoạt khác); mức phí trọn gói của các trường như IHTTI hoặc SHMS cũng chỉ giao động từ $32,000 đến $35,000 / năm. Trong khi đó, một trường đại học được xếp hạng top 30 của Úc có mức học phí giao động từ $20,000 đến $25,000 / năm, chi phí ăn ở trung bình khoảng $18,600 / năm; như vậy chưa kể các khoản phụ phí khác, một du học sinh Việt Nam du học Úc phải chi tối thiểu $38,000 / năm trong khi con số này nếu bạn du học Thụy Sĩ là khoảng $26,320 đến $35,000 / năm.

Một điều đặc biệt đó là sinh viên du học Thụy Sĩ không cần chứng minh tài chính khắt khe như các quốc gia khác như Mỹ, Úc và Canada, các bạn chỉ cần có sổ tiết kiệm khoảng trên $30.000 là được, đây là một điều vô cùng thuận lợi trong việc chứng minh tài chính khi đi du học Thụy Sĩ.

Lời khuyên từ du học Á Châu: Các chương trình học Quản lý Nhà hàng, Du lịch Khách sạn tại Thụy Sĩ không khó đối với du học sinh Việt Nam, tuy vậy để học tập và làm việc tốt trong môi trường quốc tế có tính cạnh tranh cao này, các bạn cần phải có tim hiểu thật kỹ để có sự chuẩn bị tốt nhất khi làm hồ sơ du học tại quốc gia văn minh và xinh đẹp này. Hãy ghi chú vào kế hoạch du học Thụy Sĩ của bạn những điều kiện cần ghi nhớ ở trên để hiện thực hóa giấc mơ học tập tại Thụy Sĩ của mình nhé!

Du học Á Châu – Công ty du học Thụy Sĩ uy tín tại Việt Nam

Mọi thắc mắc về du học Thụy Sĩ 2016, các bạn vui lòng liên hệ với du học Á Châu, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn hoàn toàn miễn phí với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất:

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
– DỊCH VỤ DU HỌC THỤY SĨ UY TÍN TẠI TPHCM & VIỆT NAM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

điều kiện du học thụy sĩ – công ty du học uy tíndu học úc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x