Học tiếng Anh tại New Zealand với các học viện Anh ngữ

Đến du học tại New Zealand, đất nước có điều kiện thích hợp cho sinh viên quốc tế theo học các khóa tiếng Anh. Tại đây, có nhiều học viện cho sinh viên trau dồi vốn tiếng Anh của mình. New Zealand là quốc gia nằm trong những nước nói tiếng Anh chuẩn trên thế giới.

Học tiếng anh tại New Zealand
Lựa chọn học tiếng Anh tại New Zealand

Học tiếng Anh tại New Zealand ra sao và trường nào tốt?

Bạn mong muốn nâng cao kỹ năng Tiếng Anh cho bản thân? nhằm dễ dàng trong học tập hay làm việc? Vì vậy học tiếng Anh tại New Zealand là lựa chọn không nên bỏ qua. Tại đây có những trường đại học và học viện hàng đầu trên thế giới, thu hút hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập, nền giáo dục New Zealand được nhận xét không hề thua kém các nước phương Tây khác với chi phí sinh hoạt rẻ, môi trường học tập, nghiên cứu thuận lợi.

Không ít các sinh viên cảm thấy tự ti khi trình độ tiếng Anh là trở ngại lớn nhất. Thấu hiểu được những khó khăn chung của sinh viên Việt Nam, nhiều trường và học viện luôn hỗ trợ các em lựa chọn học viện Anh ngữ phù hợp với cá nhân cũng như định hướng du học tại các trường Cao đẳng, Đại học ở New Zealand. Trung tâm du học Á Châu xin giới thiệu các trường Anh ngữ chất lượng cho sinh viên mong muốn học Tiếng Anh tại New Zealand tham khảo:

Học viện Anh ngữ Kiwi

Kiwi – được đặt theo tên loài chim, biểu tượng của đất nước New Zealand, học viện Anh ngữ Kiwi thành lập năm 1991, tọa lạc ở trung tâm Aucklandmang, có sứ mệnh đào tạo ra những học viên giỏi Tiếng Anh, đáp ứng nhu cầu cho mọi lứa tuổi từ khắp nơi trên thế giới mong muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh. Trường có các khoá học từ tiếng Anh sơ cấp, cao cấp, hay dành cho những học sinh chuẩn bị bước vào học phổ thông, đại học hoặc cao học, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEFL, IELTS… trường đều đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản đến chuyên sâu.

Ngoài ra trường còn có liên hệ với Kiwicare là tổ chức chăm sóc tư vấn và giám hộ sinh viên, Kiwiedlink – tổ chức giáo dục có trụ sở ở New Zealand, các tổ chức này tạo thành mạng lưới liên kết giúp hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên khá nhiều trong học tập và cuộc sống. Nếu muốn học tiếng Anh tại New Zealand và có những khóa học bổ ích nên đăng ký học tại học viện Anh ngữ Kiwi – New Zealand.

Học viện ngoại ngữ Waikato

Học viện tọa lạc ở thành phố sôi động và phát triển Hamilton, New Zealand, học viện trở thành trường ngoại ngữ hàng đầu New Zealand, mang lại những khóa học tiếng Anh tại New Zealand và nhiều khóa ngoại ngữ quốc tế khác. Học viện ngoại ngữ Waikato trung tâm đào tạo chính thức tại vùng Waikato ủy quyền đào tạo chương trìnhTOEIC, bởi vậy chất lượng đào tạo chuyên sâu Anh ngữ luôn chú trọng đến chất lượng.Trường Waikato đào tạo các khóa Anh văn với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chương trình Anh văn đa dạng bao gồm: Anh văn tổng quát, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC, Anh văn dành cho chỗ làm, trường nhận học viên quốc tế từ 14 tuổi và trở lên.

Sinh viên hoàn tất các khóa học Anh văn được học tiếp văn bằng, chứng chỉ ở trường đại học và cao đẳng tại New Zealand trong khi các khóa học của trường Anh ngữ khác chỉ có thể được tiếp nhận vào học chương trình Dự bị đại học hoặc chương trình trung học. Cơ hội vào trường trung học, cao đẳng dạy nghề, đại học…

Nếu có ý định nâng cao trình độ tiếng Anh thì việc học tiếng Anh tại New Zealand là phù hợp hơn cả với mức học phí, sinh hoạt phí trung bình so với Anh hay Mỹ, môi trường giao tiếp thuận lợi trong học tập là các ưu điểm mà học sinh – sinh viên nên quan tâm với các khóa học tiếng Anh tại New Zealand.

Tham khảo tin tức về:

» Tư vấn du học Anh tại Công ty Á Châu

» Chi phí du học Úc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Thảo
Thảo
7 years ago

Mình 32t, muốn đi du học tiếng anh ở new zealand thì có đc ko? Thủ tục cần gì? Thời gian học là bao lâu? Và chi phí là bao nhiu? Không biết có cơ hội để định cư ko?

Admin
Admin
Admin
7 years ago
Reply to  Thảo

Hi, câu hỏi của bạn đã được Công ty tư vấn Du học – Du lịch – Định cư Á Châu tiếp nhận. Bộ phận chuyên môn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ thông tin cần thiết về chương trình du học phù hợp dành cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

nguyễn hà li
nguyễn hà li
7 years ago

Mình 27 mình có dự định học tiếng anh 6-12 tháng tại New zealand. Mình cần tư vấn thủ tục nhập học, thông tin các trường và kinh phí. Mong nhận được phản hồi sớm từ trung tâm

3
0
Would love your thoughts, please comment.x