Học bổng Úc lên đến 30% của trường Southern Cross University SCU

Tin vui dành cho các bạn đang có dự định du học Úc trường SOUTHERN CROSS UNIVERSITY (SCU). Chỉ cần apply hồ sơ sẽ có cơ hội nhận ngay HỌC BỔNG lên đến 30% dành cho SINH VIÊN DU HỌC TỰ TÚC.

Southern Cross University, trường SCU Úc
Cơ hội nhận học bổng trường Southern Cross University cùng Á Châu

SOUTHERN CROSS UNIVERSITY là một trong 100 trường đại học hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, TOP 50 trên bảng xếp hạng Times Higher Education (2017) với các chi nhánh tại 3 Thành Phố dễ sống nhất của Úc: Sydney, Melbourne và Perth.

✔️ Trường đào tạo các chương trình đại học và sau đại học về kinh doanh, quản trị kinh doanh, kế toán, du lịch khách sạn quốc tế, công nghệ thông tin, luật, nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, giáo dục, cơ khí xây dựng, khoa học môi trường, biển và rừng, khoa học sức khỏe con người, nhân văn và khoa học xã hội, tâm lý học, và khoa học thể dục thể thao…

✔️ Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện luôn nhiệt tình hỗ trợ sinh viên quốc tế. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng quá trình học của sinh viên.

✔️ Trường có các khóa học tiếng Anh giúp cho sinh viên có thể nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như đạt đủ điều kiện để nhập học khóa chính. Ưu thế của SCU là bằng cấp đào tạo gắn liền với thực tiễn thông qua học phần thực hành tại các cơ sở doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực liên quan.

✔️ Được làm thêm 20-40h/tuần trong quá trình đang theo học tại trường.

✔️ Có cơ hội được ở lại Úc sau khi hoàn tất chương trình học.

✔️ Trường dành nhiều học bổng cho học sinh có quá trình học tập tốt tại trường.

✔️ Kỳ nhập học gần nhất 29/10/2018 và 02/2019, 06/2019.

HỌC BỔNG GIẢM 10% NĂM ĐẦU TIÊN

Chỉ cần nộp hồ sơ sẽ nhận ngay học bổng.

HỌC BỔNG GIẢM 30% NĂM ĐẦU TIÊN

Điều kiện áp dụng:

1. Học lực: 8.0

2. IELTS: Đại học 6.0 – Thạc sỹ 6.5

THỜI GIAN HIỆU LỰC ĐẾN HẾT 28/09/2018

Các bạn đang có ý định du học Úc trường SCU vui lòng liên hệ ngay với Trung tâm Á Châu để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x