Du học Thụy Sĩ: Nơi đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất

Du học Thụy Sĩ 2015: Cùng du học Á Châu điểm qua một vài thông tin cần thiết khi du học Thụy Sĩ ngành Quản trị Du lịch Khách sạn các bạn nhé.

Vào những năm gần đây, ngành Du lịch Khách sạn ở Việt Nam phát triển một cách chóng mặt, với sự ra đời của các khu Resort tiêu chuẩn năm sao như Furama Villas, Vinpearl, Hyatt Regency, hay các thương hiệu khách sạn quốc tế nổi tiếng Hillton, Fullman, Hyatt, Intercontinental, Sheraton… không chỉ có tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh mà còn có ở khắp các thành phố du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Hội An, Huế, Nha Trang… đã mang đến cho nền du lịch Việt Nam một vị thế mới trong khu vực.

Hiện nay nhu cầu về chất lượng nhân lực ngành dịch vụ tăng cao đang tạo cơ hội cho người học và thách thức cho người sử dụng. Làm việc trong ngành dịch vụ không chỉ là một công việc mà còn là một sứ mệnh. Sứ mệnh đó là giới thiệu về văn hóa, nghệ thuật và tinh hoa ẩm thực của quốc gia đó, đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời nhất thông qua các sản phẩm dịch vụ. Bạn có mong muốn trở thành nhà quản lý khách sạn hàng đầu thế giới? nếu câu trả lời là có thì du học Thụy Sĩ chính là điểm dừng chân lý tưởng nhất của bạn.

du học thụy sĩ 2015, công ty du học thụy sĩ uy tín, dịch vụ du học uy tín
Du học Thụy Sĩ 2015 ngành Quản trị Du lịch Khách sạn – Công ty du học Á Châu – Dịch vụ du học uy tín tại Việt Nam.

Những ưu thế khi du học Thụy Sĩ:

– Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp:

Mô hình đào tạo vừa học vừa làm (5 tháng lý thuyết, 4-6 tháng thực tập hưởng lương) giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho nghề nghiệp trong tương lai và tăng thêm thu nhập trong quá trình học tập tại Thụy Sĩ.

Sinh viên du học Thụy Sĩ sẽ được học 2 ngôn ngữ cùng lúc, ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Anh, sinh viên có thể chọn thêm ngôn ngữ khác để học tập là tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý hoặc tiếng Tây Ban Nha.

Sinh viên du học Thụy Sĩ thường sẽ nhận được 2 bằng cấp, một bằng do trường Thụy Sĩ cấp và một bằng liên kết đào tạo với các trường nổi tiếng tại Anh, Mỹ như trường Đại học Derby, Ulster, Robert Gordon (Anh) hoặc City University of Seattle (Mỹ).

– Visa schengen đi lại tự do tại 25 nước Châu Âu:

Từ Thụy Sĩ bạn chỉ mất 1 giờ bay mà không cần xin VISA là có thể đến các thành phố nổi tiếng của Châu âu như: Paris, Berlin hay Roma… Người dân Thụy sĩ vô cùng thân thiện, mến khách sống chan hòa với thiên nhiên. Tuy là một quốc gia phát triển, hiện đại với bình quân thu nhập đầu người cao nhất thế giới nhưng nơi đây lại rất thanh bình. Rất nhiều lần đất nước Thụy Sĩ đã lọt vào TOP những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.

– Thực tập có lương:

Thụy Sĩ là đất nước nổi tiếng dạy ngành quản trị du lịch khách sạn nên chương trình học 1 năm sẽ bao gồm 5 tháng học lý thuyết và 4 – 6 tháng đi thực tập hưởng lương. Ví dụ chương trình học gồm 4 kỳ lý thuyết thì sẽ có 4 kỳ thực tập hưởng lương (24 tháng) Sinh viên sẽ có nhiều kinh nghiệm làm việc và có thu nhập cao trong quá trình học với mức lương khoảng 2,200 USD – 2,500USD / tháng tương đương 56 triệu đồng sau khi trừ hết chi phí sinh viên mỗi tháng vẫn để ra được từ 1,200 – 1,500 USD.

– Đứng đầu trong lĩnh vực Ngân hàng – Du lịch – Khách sạn:

Mặc dầu 3 ngành dịch vụ này đã rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới nhưng Thụy Sĩ vẫn là điểm thu hút sinh viên quốc tế nhất. Thực tế đã chứng minh rằng có đến 90% các nhà quản lý khách sạn cấp cao đều tốt nghiệp từ các trường tại Thụy Sĩ.

Du học Thụy Sĩ: Nhập học quanh năm:

Các khóa học tại Thụy Sĩ thường khai giảng 2 lần trong năm vào tháng 1 – 2 và 8 – 9. Tuy nhiên có một số trường sẽ có lịch nhập học linh hoạt hơn 3, 4 lần trong năm nên sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn. Ngoài ra các trường bên Thụy Sĩ có dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo.

+ Sinh viên được sắp xếp chỗ ăn ở chu đáo trước khi đến Thụy Sĩ.

+ Học phí đã bao gồm mọi chi phí như tiền ăn, ở, bảo hiểm, sách vở, các hoạt động của trường trong thời gian học lý thuyết.

+ Sinh viên các chuyên ngành về khách sạn sẽ được thực tập và ăn ở trong khách sạn để thuận tiện cho việc thực hành và tiết kiệm chi phí.

– Yêu cầu đầu vào không cao:

+ Dự bị tiếng Anh: Tốt nghiệp PTTH, điểm IELTS 4.5.

+ Cao đẳng & Đại học: Tốt nghiệp PTTH, điểm IELTS 5.0.

+ Sau đại học (PGD): Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ hoặc tốt nghiệp PTTH có 3 năm kinh nghiệm trong cấp quản lý, điểm IELTS 5.0 trở lên.

+ Thạc sĩ: Tốt nghiệp chương trình PGD hoặc tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, điểm IELTS 5.5 trở lên.

Công ty du học Á Châu (tổng hợp)

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
CÔNG TY DU HỌC UY TÍN TẠI TPHCM & VIỆT NAM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

công ty du học uy tín | công ty du học Mỹ | công ty du học Úc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x