Du học Singapore chọn trường nào chất lượng?

Trong những năm gần đây nhiều sinh viên chọn du học tại các địa điểm châu Á gần gũi về địa lý, chi phí học tập không cao, sinh viên được học tập trong môi trường chất lượng không thua các các nước châu Âu, châu Mỹ. Du học Singapore là một địa điểm được nhiều sinh viên Việt Nam chọn lựa.

Trường tư thục chất lượng Singapore
Các trường tư thục chất lượng Singapore

Mỗi sinh viên lại có một tiêu chí chọn trường khác nhau nhưng thông thường nếu muốn chọn một ngôi trường chất lượng các bạn nên quan tâm đến một số tiêu chí:

– Cơ sở vật chất của trường.

– Sự công nhận văn bằng sau khi ra trường.

– Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế.

– Các ưu tiên cho sinh viên quốc tế khi học ở trường

– Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Với các yếu tố trên sinh viên sẽ tìm ra ngôi trường thích hợp. Sau đây là các trường tại Singapore thỏa mãn yêu cầu chất lượng khi học tập.

Học viện Quản lý Nanyang, Singapore

Học viện quản lý Nanyang (NIM) ra đời vào năm 2001, ưu điểm của trường về chương trình đào tạo: Kỹ sư xây dựng, Quản trị kinh doanh, đảm bảo các em sẽ được tham gia chương trình thực tập hưởng lương, giúp các em làm việc sau khi thực tập. Chất lượng đào tạo đã được chính phủ, tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận.

Trường cũng cung cấp nhiều khóa học khác nhau chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ và các khóa sau đại học tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viện quốc tế.

Yêu cầu đầu vào:

Dự bị đại học: hoàn thành lớp 10, IELTS tối thiểu 5.0.

Chương trình Cao đẳng: hoàn thành chương trình 12 tương đương hoàn tất dự bị đại học tại Học viện quản lý Nanyang. IELTS tối thiểu 5.5.

Chương trình Cử nhân: hoàn thành xong chương trình 12 tương đương với hoàn thành dự bị đại học tại Học viện quản lý Nanyang, trình độ IELTS tối thiểu 6.0.

Chương trình Thạc sỹ: hoàn thành Cử nhân tại Học viện quản lý Nanyang, có trình độ IELTS 6.0 trở lên.

Học viện Kaplan, Singapore

Học viện Kaplan thuộc tập đoàn Kaplan của Mỹ, khóa học Kaplan Singapore được tham gia nhiều chuyên ngành nổi tiếng như Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Kế toán, Quản trị Du lịch-Khách sạn, Truyền thông,IT,…

Trường có nhiều thành tích đáng tự hào như:

  • Nằm trong số top 3 trường yêu thích nhất tại Singapore năm 2014.
  • Sinh viên bình chọn yêu thích nhất Singapore và top 1 về đào tạo các khóa Chứng chỉ chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học.
  • Chứng nhận bộ giáo dục Singapore EDUTRUST 4 năm.

Trường có liên kết với một số đối tác nổi tiếng, các trường đại học trên thế giới University College Dublin, Northumbria University Portsmouth University, Murdoch University, Birmingham City University…

Kaplan còn giúp các bạn sinh viên linh hoạt trong thời gian học, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em học sinh nhập học bất kì thời gian nào cũng như trình độ nào cũng sẽ được xem xét.

Học viện ERC

Nằm trong số những trường tư hàng đầu Singapore ra đời vào năm 2003, Học viện ERC nơi đào tạo những doanh nhân thành đạt. Sinh viên tại đây chắc chắn sẽ được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục tốt nhất, phương pháp giảng dạy hiện đại, để hiểu. Trường cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi để tìm kiếm việc làm cho các em.

Tại sao trường thu hút sinh viên quốc tế ?

  • Cơ hội 2 bằng thạc sĩ MBA Quản trị doanh nghiệp & Tài chính thời gian chỉ 1 năm 4 tháng.
  • Cơ hội nhận được tài trợ đề án kinh doanh tại đất nước Singapore.
  • Nhà trường đưa ra cam kết sau khi tốt nghiệp các em sẽ có việc làm lương tối thiểu cho sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ đó là 1000 – 1200USD/tháng, cử nhân sẽ là 800 – 1000 USD/tháng.
  • Sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp tại Đại học Greenwich, Anh.

Các yêu cầu đầu vào:

– Chứng chỉ: học xong lớp 10, IELTS 4.5 tối thiểu.

– Cao đẳng: Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, IELTS 5.5 tối thiểu.

– Cao đẳng nâng cao: học xong chương trình cao đẳng ở trường hoặc năm 2 đại học Việt Nam, IELTS 5.5 tối thiểu.

– Cử nhân: học xong năm 3 đại học Việt Nam, IELTS 5.5.

– Thạc sỹ: đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan, IELTS 6.0 trở lên.

Đến với các trường tại Singapore sinh viên hoàn tâm yên tâm bởi hệ thống giáo dục số 1 tại châu Á và không thua kém các nước trên thế giới. Các khóa học sẽ được thiết kế riêng dựa vào năng lực của các em, rất linh hoạt và chủ động và có nhiều lộ trình khác nhau để lựa chọn dựa theo khả năng thực tế của bản thân.

Du học Á Châu tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x