Du học Canada 2016 ngành y học – Tư vấn du học Á Châu

Du học Canada các ngành y học như điều dưỡng hay y tá luôn là sự lựa chọn tốt cho tương lai của sinh viên. Tại các nước phát triển như Canada thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe là rất lớn vì thế thu nhập và chế độ đãi ngộ cho ngành y học rất tốt.

du học Canada các ngành y học, du học canada 2017
Du học Canada 2016-2017 các ngành y học như bác sĩ, y tá và điều dưỡng – Công ty tư vấn du học Á Châu

>> Tham khảo bài viết: điều kiện du học Canada

1. Giới thiệu chung về du học ngành y tại Canada:

Sinh viên khi tốt nghiệp chuyên ngành y tại các trường Đại học – Cao đẳng Canada có thể xin làm việc tại các tổ chức y tế, bệnh viện, một y tá kinh nghiệm  có thể kiếm thêm thu nhập khoảng 250.000 CAD / năm. Ngành y tá hay các ngành liên quan đến y học sinh viên có thu nhập tốt và được tôn trọng, dân cư tại Canada đang trở nên già đi là cơ hội việc làm cho những sinh viên theo học tập ngành điều dưỡng.

Công việc y tá và điều dưỡng viên phải thường xuyên tiếp xúc với những bênh nhân vì vậy bạn cần chuẩn bị tâm lý thật tốt và một thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Ngành y tá – điều dưỡng tại Canada đang rất thiếu và rất cần nhân lực cho ngành nghề này.

Hiện nay, tại Canada có một số trường đại học y khoa như Đại học McGill, Đại học McMaster, Đại học Toronto có các thế mạnh về ngành như nha khoa, y sĩ, dược, y tá… Sinh viên sau khi ra trường có thể học lên Thạc sĩ và Tiến sĩ.

2. Điều kiện nhập học:

– Tốt nghiệp THPT trình độ khá trở lên.

– Trình độ tiếng Anh từ khá trở lên và các trường có các chương trình đào tạo cho các sinh viên quốc tế.

3. Học phí:

– Từ 12.500 đến 17.500 CAD / năm chưa tính các chi phí sinh hoạt phát sinh khác.

Các trường còn hỗ trợ sinh viên trong việc làm thêm. Hãy đến các trung tâm hỗ trợ việc làm để được tư vấn việc làm kiếm thêm thu nhập.

Thông tin quan trọng từ kinh nghiệm của du học Á Châu: Khi tốt nghiệp du học ngành y tại Canada thì cơ hội định cư của các bạn là rất cao vì nhu cầu công việc này tại Canada vẫn còn đang cấp bách trong năm 2016-2017, rất nhiều du học sinh từ Công ty du học Á Châu đi du học Canada ngành này đều có việc làm ngay & đã xin được thường trú nhân tại Canada một cách dễ dàng.

Mọi thắc mắc về du học Canada ngành y học, các bạn vui lòng liên hệ Công ty du học Á Châu, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn hoàn toàn miễn phí với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất:

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
– CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CANADA UY TÍN TẠI VIỆT NAM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

Tìm kiếm: CÔNG TY DU HỌC – DU HỌC NGÀNH Y TẠI CANADA – DU HỌC CANADA

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Thị Vân
Hoàng Thị Vân
8 years ago

cho em hỏi, làm thủ tục đi du học cử nhân điều dưỡng tại CA mất khoảng bao lâu ạ?

Admin
Admin
Admin
8 years ago

Câu hỏi của bạn đã được Công ty tư vấn Du học – Du lịch – Định cư Á Châu tiếp nhận. Bộ phận chuyên môn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ thông tin cần thiết về chương trình du học phù hợp dành cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

2
0
Would love your thoughts, please comment.x