Du học Anh quốc: các trường thực tập trả lương chất lượng

Trong thời gian gần đây các sinh viên Việt Nam quan tâm đến địa điểm du học Anh quốc khi chọn làm nơi học tập và làm việc lâu dài, du học sinh thường đánh giá cao bằng cấp của các trường Anh quốc, còn có điều quan trọng khi chọn các trường đó là chương trình thực tập trả lương mang lại thu nhập và hỗ trợ chi phí cho du học sinh.

Anh quốc có nhiều trường đáp ứng nhu cầu thực tập trả lương của sinh viên, du học Á Châu sẽ giới thiệu một số trường cho các bạn tham khảo.

» Thông tin trường Northampton Anh Quốc

Các trường có chương trình thực tập trả lương Anh quốc
Các trường thực tập trả lương tốt tại Anh quốc – du học Á Châu

Đại học Huddersfield

Ngôi trường có lịch sử lâu đời, khẳng định thế mạnh và chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao, trường có nội dung đào tạo kết hợp thực tiễn và ứng dụng cao, do đó từng đạt được giải thưởng “Trường Đại học chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement. Khi du học sinh viên tham gia khóa thực tập trả lương trong vòng 12 tháng do trường kết hợp với các doanh nghiệp, tổ chức có liên kết mang đến chương trình thực tập hỗ trợ sinh viên làm việc thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm, có thêm cơ hội kiếm thêm thu nhập.

Huddersfield nằm trong top 10 trường có các khóa học ‘sandwich’ tốt nhất tại Vương quốc Anh, sinh viên khi thực tập nếu kết quả có có thể nhận làm tại các đơn vị thực tập, cơ hội cho các sinh viên gây ấn tượng với những nhà tuyển dụng và một vị trí làm việc xứng đáng sau khi tốt nghiệp.

Ưu điểm chương trình thực tập trả lương:

 • Sinh viên năm 3 có thể tham gia chương trình thực tập trả lương
 • Trường liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn IBM, Unilever, Microsoft…
 • Sự hỗ trợ tối đa từ nhà trường khi tìm kiếm công việc phù hợp ngành nghề
 • Mức lương cao khoảng từ 12.000 – 15.000 GBP
 • Cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Đại học Anglia Ruskin

Đại học Anglia Ruskin là một trong những trường Đại học lớn nhất phía Đông London, nổi tiếng là trường công lập có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao và cung cấp chương trình thực tập trả lương hàng đầu tại Anh quốc, đây cũng là một ngôi trường xứng đáng chọn lựa khi du học Anh quốc với chương trình thực tập trả lương cả bán thời gian và toàn thời gian.

Trường có đơn vị chuyên hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm, bộ phận này có trách nhiệm giới thiệu cho các nhà tuyển dụng về các sinh viên có học lực khá, giỏi, đề cử và trợ giúp các sinh viên bắt đầu chương trình thực tập trả lương phù hợp nhất với thực lực cá nhân.

Du học sinh sẽ có thêm cơ hội:

 • Gây ấn tượng với những nhà tuyển dụng
 • Tích lũy kinh nghiệm thực tế tại các công ty hàng đầu thế giới
 • Nâng cao các kĩ năng ngành nghềtrong tương lai
 • Trang trải thu nhập mỗi tháng

Không chỉ vậy, trường hỗ trợ thêm cho các du học sinh với chương trình chuyển giao kiến thức với đối tác và quảng cáo tuyển dụng miễn phí.  Đến với trường Anglia Ruskin, sinh viên được hỗ trợ tối đa nhằm tìm kiếm công việc tốt nhất sau khi ra trường.

Đại học Southampton

Là 1 trong 15 Đại học hàng đầu vương quốc Anh, nằm trong danh sách các trường của nhóm Russell Group  chính vì vậy uy tín & chất lượng giảng dạy được đánh giá cao. Đây là trường hỗ trợ học bổng rất lớn cho các sinh viên Việt Nam, tỷ lệ sinh viên có việc làm trên 90% chương trình thực tập phong phú và liên kết rộng rãi, mang lại nhiều cơ hội tiếp cận với những công ty hàng đầu thế giới.

Đại học Southampton – chương trình thực tập trả lương:

 • Áp dụng kiến thức thực tiễn khi làm việc thực tế tại tổ chức, công ty
 • Sinh viên làm việc có lương cao từ 15.000 – 16.00 bảng/ năm
 • Học thêm kĩ năng khác ví dụ: kỹ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng sáng tạo, học hỏi…
 • Có CV tốt sau khi thực tập
 • Khả năng định hướng nghề nghiệp trong tương lai
 • Hiểu mong muốn, yêu cầu của những nhà doanh nghiệp => thuận lợi khi xin việc

Đại học Southampton – Anh quốc ngôi trường lớn và có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo và hỗ trợ sinh viên chương trình thực tập trả lương.

Du học Á Châu (TH)

Có thể bạn quan tâm:

» Hồ sơ thủ tục điều kiện du học Canada

» Du học Thụy Sĩ 2017

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x