Em đang học lớp 10, em chuẩn bị đi phỏng vấn du học Mỹ nhưng ba mẹ không có ở đây vậy em phải làm sao?

Theo quy định của Sứ Quán, trường hợp đương đơn dưới 17 tuổi, khi đi phỏng vấn phải có ba mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đi cùng.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

9 thoughts on “Em đang học lớp 10, em chuẩn bị đi phỏng vấn du học Mỹ nhưng ba mẹ không có ở đây vậy em phải làm sao?

 1. Thientrang says:

  Em đã tốt nghiệp cao đẳng được một năm, tiếng anh hiện tại chưa được tốt nhưng em đang theo học một khoá luyện thi ielts. Em muốn làm hồ sơ du học Mỹ. Liệu em có khả năng đậu cao không ạ

  • Admin says:

   Chào em, du học Mỹ cần chứng minh về HỌC VẤN và TÀI CHÍNH, hiện tại em đã tốt nghiệp cao đẳng cho chị hỏi em tốt nghiệp trường nào và chuyên ngành gì? Em sinh năm bao nhiêu? Em có người thân bên Mỹ hay không? Em vui lòng trả lời thêm 1 vài câu hỏi chị đã gửi qua email cho em để Công ty hiểu rõ hơn về tình trạng hồ sơ của em nhé!

 2. Gia Hân says:

  E đang du học tại Mỹ . Em muốn hỏi về vấn đề gia hạn visa . Nếu em hết hạn visa nhưng e vẫn đang ở Mỹ thì khi quay về em gia hạn visa lại thì có phải như phỏng vấn ban đầu k .?

 3. Pham Minh Cuong says:

  Toi muon duoc tu van cho con cua Toi de du hoc Singapore : Chau dang hoc lop 8, dan Binh Thuan moi vao TPHCM hoc noi tru nam nay, hoc luc loai Gioi, tieng Anh rat tot nhung chua co bang cap, chung chi gi ca do chau chua thi. Di vao thoi diem nao (lop may) la thich hop ? Hoc Truong nao tai Sing ? Hoc Truong Tu thuc roi phan dau vao Truong cong lap duoc khong ? chi phi/nam ra sao ? Phu huynh giu lien lac voi Chau the nao ? Chau an o sinh hoat va hoc tap ra sao ?
  Rat mong duoc hoi am, cam on.

 4. Đào thị bạch Cúc says:

  Tôi có môt cháu muốn đi du học ở mỹ , hiện cháu đang học lớp 11 cháu muốn sang mỹ học lớp 12 vậy cần hồ sơ gì và tôi muốn biết thêm thông tin và diều kiện để lập hồ so

  • Admin says:

   Thân gửi: Gia Hân, Pham Minh Cuong, Đào Thị Bạch Cúc.

   Bộ phận tư vấn Văn phòng Á Châu đã trả lời những câu hỏi của Quý Phụ huynh & các bạn đặt ra tại đây (qua email hoặc điện thoại). Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào về chương trình du học Mỹ tự túc, các bạn vui lòng tiếp tục đặt câu hỏi hoặc đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn chính xác nhất. Xin cảm ơn!

   (thông tin hướng dẫn chi tiết đã được gửi qua email)

 5. Mai Phương says:

  Em đang học lớp 9, tiếng anh hiện tại chưa được tốt nhưng em đang theo học một khoá luyện thi ielts. Em muốn làm hồ sơ du học nhưng điều kiện gia đình không được cao ạ nên em muốn xem một số học bổng cấp 3 và điều kiện để đi du học ạ, gửi cho em vs ạ

  • Admin says:

   Hi, câu hỏi của bạn đã được Công ty tư vấn Du học – Du lịch – Định cư Á Châu tiếp nhận. Bộ phận chuyên môn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ thông tin cần thiết về chương trình du học phù hợp dành cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *