228 Nguyễn Thái Bình, p.12, q.Tân Bình – Địa chỉ tư vấn du học uy tín tại TPHCM

Các bạn đang tìm địa chỉ tư vấn du học uy tín tại TPHCM? Chúng tôi, diễn đàn chuyên về du học đề xuất với các bạn một nơi đó là 228 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM – địa chỉ công ty du học Á Châu, nơi tư vấn du học khá có tiếng và nổi tiếng uy tín tại TPHCM.

Chúng tôi muốn chia sẻ thêm với các bạn như thế nào được cho là một công ty tư vấn du học uy tín? Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây để biết rõ hơn nhé:

Những công ty tư vấn du học chất lượng và uy tín sẽ có thời gian ‘chinh chiến’ thâm niên lâu năm, tức là thâm niên hoạt động ít nhất phải từ 5 năm trở lên, lý do vì các thông tin về du học thay đổi và cập nhật liên tục nên cần có thời gian lâu năm để có đủ kinh nghiệm và update tin tức thường xuyên. Và hơn nữa là sự tích lũy kinh nghiệm cũng như đào tạo cho nhân viên hiểu biết sâu rộng về tư vấn du học, am hiểu tâm lý của các bạn học sinh để tư vấn chính xác nhất cho các bạn.

Khi tìm đến các trung tâm tư vấn du học tức là các bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức và giảm chi phí đến mức tối đa. Chúng tôi biết đây là mối quan tâm lớn nhất của quý phụ huynh và học sinh. Vì vậy, các công ty du học uy tín phải có đội ngũ tư vấn viên giỏi, tri thức và yêu nghề cũng như kinh nghiệm cao và kiến thức cũng như môi trường sống, học tập tại nước ngoài… Các công ty tư vấn du học này phải có giấy phép hoạt động và trụ sở rõ ràng, cố định. Các bậc cha mẹ và các bạn phải nghiên cứu thật kỹ vì thời gian trước có những công ty chỉ xuất hiện khi tiếp nhận hồ sơ, sau đó bỏ mặc hoặc xử lý sơ sài và sau một thời gian tự động ‘biến mất’ khiến các bạn phải tiền mất tật mang.

Đa số một số trường hợp, ngay cả những công ty du học có tiếng, khi tiếp nhận hồ sơ họ chỉ hứa và hứa… không hỏi về tình trạng của học sinh nhưng lại nói ngay ‘bao đậu’ để bắt ngay tâm lý của các bạn đang có nhu cầu. Trên thực tế, một tư vấn viên du học giỏi nghề phải hỏi thật kỹ về tình trạng hồ sơ, gia đình cũng như khả năng và nguyện vọng của các em như thế nào để có thể tư vấn, xử lý chính xác nhất trong từng trường hợp khác nhau. Chúng tôi khẳng định lại với các bạn là bây giờ không còn tình trạng ‘bao đậu 100%’ như vài năm trước mà chỉ có tăng tỷ lệ đậu đến mức cao nhất có thể!

Thêm 1 lý do để các bạn lựa chọn trung tâm tư vấn du học uy tín đó là website của họ, trong thời đại thông tin phát triển như ngày nay thì tin tức được cung cấp qua website là khá quan trọng, 1 website du học tốt phải cung cấp rõ ràng thông tin về trường học, học phí và những thông tin liên quan đến du học để các bạn có thể nắm bắt trước khi tiến hành làm hồ sơ du học.

228 Nguyễn Thái Bình, du học á châu, tư vấn du học
228 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM – Công ty du học Á Châu – Địa chỉ tư vấn du học uy tín

Theo bà Phan Thị Tú Vân, chuyên viên tư vấn du học cấp cao và là giám đốc công ty du học Á Châu cho biết: “Một công ty tư vấn du học uy tín phải là đối tác của các trường tại nước ngoài, phải có giấy phép hoạt động cấp Sở và phải cung cấp đầy đủ rõ ràng thông tin về trường học nước ngoài cũng như quan tâm ngay cả sau khi học sinh đã đi học tập ở nước ngoài, không phải chỉ có visa là hết trách nhiệm”.

Có 1 lý do các bạn cũng cần quan tâm đó là chi phí làm hồ sơ, một dịch vụ du học uy tín phải luôn cung cấp rõ ràng, chi tiết với quý phụ huynh và học sinh, tránh tình trạng mập mờ trong việc thu phí và không có hợp đồng rõ ràng. Có một số chi phí cần thu hộ thì phải có hóa đơn hay giấy xác nhận của nơi nhận tiền (thường là của các trường nước ngoài). Vấn đề ‘khuyến mãi’ các bạn cũng cần phải quan tâm để tránh bị lôi kéo cũng như tình trạng ‘ưu đãi ảo’, họ quảng cáo rất rầm rộ với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng khi đề cập thực tế thì lại không rõ ràng và ‘bị lãng quên’.

Cuối cùng, chúng tôi đề xuất với các bạn một công ty tư vấn du học khá uy tín dành cho bạn nào muốn làm hồ sơ tại TPHCM hay các tỉnh lân cận đó là công ty du học Á Châu, một thương hiệu nổi tiếng uy tín trong công tác giáo dục cũng như du học tự túc. Họ có bề dày kinh nghiệm 10 năm và được nhiều nguời biết đến như một công ty thân thiện và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có nhiều lần tiếp xúc và làm việc với họ và đã thành công. Đặc biệt với sự dẫn dắt và tư vấn đặc biệt chuyên nghiệp của Ms Vân, một người rất nhiệt huyết trong việc đưa các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sang học tập ở nước ngoài, tại đây các bạn có thể yên tâm với tình trạng hồ sơ du học của mình. Hy vọng một vài chia sẻ này sẽ giúp các bạn thành công trong việc thực hiện ước mơ du học của mình.

Chúc các bạn tìm được một công ty tư vấn du học uy tín – Riêng chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn du học Á Châu tại 228 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM, điện thoại (028)38.127.196!

Thông tin về du học Á Châu từ các diễn đàn du học uy tín!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x