Học viện EASB Singapore là nơi du học chất lượng

Du lịch, khách sạn là một trong những ngành dịch vụ trọng tâm, nguồn nhân lực về du lịch, khách sạn là vấn đề cấp thiết đối với mọi quốc gia. Nhắc đến đào tạo về du lịch, khách sạn phải nhắc đến học viện EASB Singapore học viện chuyên chuyên ngành đào tạo như: Quản trị kinh doanh; Marketting; tài chính ngân hàng và nổi trội hơn cả là các nhóm ngành liên quan đến du lịch, khách sạn. Học viện EASB Singapore xứng đáng là địa điểm du học Singapore chất lượng cho du học sinh.

Giới thiệu học viện EASB Singapore

1. Học viện EASB Singapore môi trường giáo dục hoàn hảo

EASB Singapore, chất lượng giáo dục chuẩn Anh, Australia, các chương trình học đều được biên soạn kĩ lưỡng, hiện đại theo kịp sự phát triển của kinh tế – kĩ thuật.

EASB Singapore có lượng đối tác lớn trên khắp thế giới. Học viên liên kết với nhiều trường đại học lớn như : Đại học Queen Marget, Đại học Cardiff Metropolitan, Đại học Edinburgh, Đại học Sheffied Hallam. Bên cạnh đó; hằng năm học viện còn là nguồn cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho các công ty, tập đoàn du lịch 4- 6 sao, công ty hậu cần, vận tải nổi tiếng Singapore.

Cung cấp cho học viên một môi trường không chỉ lý thuyết hấp dẫn mà còn rất khoa học khi xây dựng một khu thực hành du lịch- khách sạn nằm ngay trong khuôn viên trường. Cùng với đó, ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường học viên chuyên ngành du lịch- khách sạn đã được nhà trường tạo điều kiện thực tập hưởng lương tại các tổ chức quốc tế, công ty liên kết (mức lương tối thiểu khoảng 12 triệu/tháng).

EASB Singapore du học mà không cần phải chứng minh tài chính hay yêu cầu điểm Tiếng Anh đầu vào. Đến với EASB Singapore bạn sẽ tạo điều kiện học các khóa Tiếng Anh song song cùng với các chương trình đào tạo chuyên ngành. Tại đây bạn chỉ mất 30 tháng để được cấp bằng cử nhân.

Học viện EASB Singapore là nơi quy tụ của đội ngũ giảng viên chất lượng, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết. Các giảng viên tại học viện đều được tuyển chọn kĩ lưỡng, có bằng thạc sĩ trở lên và đạt các chứng chỉ quốc tế, trường luôn tạo ra không gian học tập mới mẻ, khoa học với các phòng học đa phương tiện, thiết bị được trang bị đầy đủ, khu học xá; training center.

Bước chân tới học viên bạn không chỉ trau dồi được cho bản thân các kiến thức văn hoa, khoa học cần thiết mà còn rèn luyện được bản lĩnh cũng như các kĩ năng sống cần thiết. Tại học viện nổi tiếng với 4 câu lạc bộ : Leo Club, Decoring Club, Performing Club, Toastmaster Club và chương trình CESIM GAME được tổ chức mỗi năm đảm bảo sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, kĩ năng cho các học viên.

Rào cản ngôn ngữ sẽ không còn là nỗi lo đáng sợ khi bạn trở thành học viên tại EASB Singapore. Học viện luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên có thể trau dồi kiến thức. Học viện không quá đặt nặng vấn đề ngoại ngữ. Chính vì vậy nếu bạn không tự tin với trình độ ngoại ngữ của bản thân thì bạn có thể đăng kí một khóa học dự bị Tiếng Anh tại trường trước khi tham gia học các khóa chuyên ngành còn nếu như trình độ của bạn chỉ cần đạt mức vừa đủ bạn có thể học song song tiếng anh cùng với các khóa đào tạo chuyên ngành tại nhà trường.

Học viện EASB Singapore có nhiều khóa học cho các bạn du học sinh lựa chọn: khóa học về Tiếng Anh; Dự bị; Cao đẳng; Đại học. Đến với học viện EASB Singapore, học viên còn được trải nghiệm công nghệ chuyển giao tín chỉ với các trường đại học danh tiếng hàng đầu Anh, Úc, Newzealand,.. Sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tại các trường đối tác danh tiếng.

Học phí cũng như điều kiện nhập học tại EASB Singapore là tương đối phù hợp, đáp ứng nhiều nhu cầu cũng như nguyện vọng của các học viên.

2. Các chương trình đào tạo

Đối với chương trình tiếng Anh

Thời gian học kéo dài từ 2- 9 tháng phụ thuộc vào bài kiểm tra đầu vào của các học viên hoặc số điểm IELTS mà học viên đã tích lũy được. Nếu học viên có IELTS < 4.0 Thì sẽ phải theo học 1 khóa dự bị Tiếng Anh kéo dài 9 tháng với mức học phí chi trả khoảng 12.000 SGD. Nếu ở trình độ cao hơn học viên có thể sắp xếp học khóa Tiếng Anh riêng hoặc hoặc song song với khóa học chuyên ngành kéo dài từ 2- 6 tháng với mức học phí : 5.000-10.000 SGD cho toàn khóa học. Điều kiện: học viên tốt nghiệp bậc cơ sở trở lên.

Chương trình dự bị đại học

Chương trình dành cho các bạn đã tốt nghiệp bậc cơ sở hoặc chưa có bằng THPT mà muốn theo học cử nhân. Chương trình kéo dài 6 tháng đào tạo những kiến thức cần thiết cho bạn bước chân vào ngưỡng cửa đại học với mức chi phí dao động trong khoảng từ 10000-12000 SGD. Mức ielt tối thiểu dành cho khóa học này là 5.0.

Chương trình đại học

Đặc biệt riêng với chuyên ngành du lịch, khách sạn bạn sẽ được training 2 tháng trước khi trở thành thực tập sinh.

Chương trình thạc sĩ

Chương trình thạc sĩ tại học viện được liên kết với nhiều trường đối tác danh tiếng trên thế giới.

Tự hào khi là trường tư thục chất lượng cao tại Singapore. EASB Singapore đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên và gia đình. EASB Singpore hứa hẹn là điểm đến du học chất lượng dành cho các bạn trẻ Việt Nam nói riêng, các bạn du học sinh quốc tế nói chung.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x