Xin visa du học New Zealand không hề khó

New Zealand đất nước có hệ thống giáo dục chất lượng, mỗi năm thu hút lượng lớn sinh viên học tập, không chỉ riêng tại Việt Nam mà với nhiều sinh viên trên toàn thế giới. Những chính sách visa New Zealand thuận lợi hơn hẳn một số nước khác như Mỹ, Úc hay Anh Quốc… góp phần thúc đẩy số lượng sinh viên đến đây học tập, nghiên cứu.

Xin visa du học New Zealand
Những lưu ý khi xin visa du học New Zealand

Một số thuận lợi khi xin visa du học New Zealand

Hiện nay, việc xin visa du học ở các nước trở nên nghiêm ngặt, tỷ lệ đậu thấp đặc biệt là Mỹ, nhiều sinh viên muốn chuyển hướng học tập tại nước khác với chi phí rẻ, nhiều ưu đãi, New Zealand là một trong các sự lựa chọn đó. New Zealand tạo ra cơ hội và những điều kiện thuận lợi hơn nhất là về chi phí du học, môi trường chất lượng, sau khi du học sinh viên có thể tìm kiếm việc làm theo năng lực bản thân và định cư nếu đủ điều kiện. Do đó, việc chọn lựa du học New Zealand được đông đảo sinh viên quốc tế ưu tiên.

Xin visa du học New Zealand thuận lợi

Cũng giống như một số thủ tục trước khi du học, sinh viên cần đáp ứng đầy đủ, nghiêm túc các yêu cầu trước khi xin visa như tài chính, trình độ học tập… thể hiện mục đích đi du học nhằm học tập nghiên cứu chứ không phải các mục đích khác. Sinh viên hoàn toàn yên tâm bởi xét duyệt visa nhanh chóng và thuận lợi, tỷ lệ đạt visa cao. Một số quá trình khi xin visa:

– Chọn trường:

Việc chọn trường phù hợp với bản thân về trình độ học vấn, ngành nghề gắn bó trong tương lai. Lựa chọn được ngôi trường phù hợp với nhu cầu học tập cũng như là dự định nghề nghiệp và khả năng tài chính trong thời gian học tập. Nên chú ý thành phố học tập có chi phí sinh hoạt cao không ? di chuyển thế nào đến trường mỗi ngày ? có các phương tiện công cộng nào ? Nếu không am hiểu có thể nhờ các công ty tư vấn du học New Zealand hỗ trợ trong việc chọn trường.

– Thư mời học tập:

Khi du học New Zealand sinh viên sau khi nhận được thư mời học tập từ các trường có thể xin visa ngay mà không cần trải qua các bước khác. Điều này khá thuận tiện cho sinh viên và ưu tiên so với khi du học ở nước khác.

– Nhận visa và chuẩn bị hành trang:

Sau phỏng vấn xin visa du học New Zealand nếu thành công bạn chỉ cần đợi khoảng thời gian 1 tháng sẽ có visa du học. Việc cần làm là chuẩn bị hành trang cần thiết như giấy tờ, nơi ở, vé máy bay, quần áo…những vật dụng cần thiết cho quá trình học tập lâu dài tại nước ngoài.

Nhập học:

Đối với quá trình nhập học, sinh viên cần tìm hiểu kĩ thời gian nhập học của mỗi trường, quy định thời gian cụ thể. Các kỳ nhập học thường bắt đầu vào Tháng 2 và Tháng 5/Tháng 7 hàng năm. Tuy nhiên, một số trường có thể có đến 3 học kỳ. Cung cấp đủ giấy tờ cho bộ phận tuyển sinh của trường khi nhập học.

Việc xin visa du học New Zealand so với nhiều nước khác nhìn chung dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều. Chính phủ New Zealand có các chính sách nhằm mang lại sự tiện lợi cho các sinh viên du học tại New Zealand, ưu tiên một số ngành nghề cần nguồn nhân lực có thể định cư lâu dài tại xứ sở Kiwi.

Mọi thông tin chi tiết về quy trình xin visa du học New Zealand, các bạn vui lòng liên hệ Công ty du học Á Châu – Địa chỉ tư vấn du học New Zealand uy tín tại TPHCM.

Có thể bạn quan tâm:

» Chi phí du học New Zealand

» Du học New Zealand THPT

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x