Visa du lịch Canada thời hạn 10 năm cô Huỳnh Thị Xuân Nga

Công ty tư vấn du học, du lịch, định cư Á Châu xin chúc mừng cô Huỳnh Thị Xuân Nga đạt visa du lịch tại Canada với thời hạn 10 năm. Loại visa là Multiple (được phép đến Canada nhiều lần, với thời hạn ở lại tối đa 06 tháng một lần). Chúc cô Nga có chuyến tham quan du lịch tại đất nước xinh đẹp này thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

VISA DU LỊCH CANADA
Visa du lịch Canada Multiple với thời hạn 10 năm

Canada hiện nay đang là điểm đến rất hấp dẫn đối người dân Việt Nam với những lý do như: đất nước có nhiều thắng cảnh được xếp vào kỳ quan thế giới; môi trường trong lành, cực kỳ an toàn; tìm hiểu thêm về Canada để định hướng du học cho con và quan trọng hơn là tìm kiếm cơ hội đầu tư định cư sau này…

Vì vậy Quý khách hàng đang có nhu cầu xin visa du lịch Canada trong năm 2017 vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những thông tin về thủ tục, chi phí, cách thức xin visa du lịch Canada nhanh chóng, tiết kiệm. Trung tâm Á Châu xin trân trọng!

Xem thêm:

» Visa du lịch Canada cô Trần Kim Chi

» Visa du lịch Canada thăm con du học anh Huỳnh Việt Hải

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Sang Phạm
Sang Phạm
6 years ago

Xin chao,toi co 1 cau hoi,xin được chi bao.toi la người Canada góc viet,nam ngoại co bao lanh 1 người ban qua canada du lịch. Co ấy da co visa 5nam,nhung theo toi biết trong thoi gian du lịch ,co ấy da co y muốn trốn o lai,vay toi phai lam sao?toi ko muốn Lien luy vi la người bao lanh,vay toi phai lam sao?xin giúp toi voi.

1
0
Would love your thoughts, please comment.x