Cảm nhận của Đức Tiến khi xin visa du học Mỹ thành công

Vài lời cảm nhận của du học sinh Phạm Đức Tiến (sinh năm 1994) đậu visa du học Mỹ 2015 trường Seattle Central College, Mỹ gửi về cho Công ty tư vấn du học Á Châu:

“Được du học Mỹ là ước mơ từ thuở nhỏ của em. Nhưng càng lớn thì ước mơ đó ngày càng mơ hồ. Cho đến khi được gia đình nhiệt tình ủng hộ nên em được giới thiệu tới công ty du học Á Châu của chị Vân, tới đây với sự trao đổi, hướng dẫn nhiệt tình, cũng như chỉ trước những tình huống có thể gặp, cho em những kinh nghiệm dồi dào, cho em định hướng được như thế nào là du học, đặc biệt là tạo cho em rất tự tin cũng như thoải mái khi phỏng vấn. Đặc biệt hơn là chuẩn bị cho em rất tận tình từ cách nói, trả lời phỏng vấn, biểu hiện khuôn mặt và cả trang phục để đi phỏng vấn. Em thật sự cảm thấy rất may mắn khi được công ty tiếp nhận hồ sơ và tận tình giúp đỡ…”

Tham khảo: Kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ từ sinh viên.

Visa du học Mỹ 2015, tư vấn du học mỹ uy tín
Những lời chia sẻ của Phạm Đức Tiến phỏng vấn đậu Visa du học Mỹ 2015 trường Seattle Central College

Công ty tư vấn du học Á Châu cảm ơn vì những lời chia sẻ về ước mơ du học Mỹ hết sức chân thành, đó chính là động lực rất lớn dành cho những bạn đang còn ‘phân vân’ cho dự định trong tương lai của mình, du học Á Châu chúc em có chuyến hành trình du học Mỹ gặt hái được nhiều thành công!

Các bạn đang có ước mơ du học tại Mỹ nhưng chưa tự tin và không biết bắt đầu từ đâu? Với bề dày 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ và gặp rất nhiều trường hợp khác nhau, chúng tôi luôn biết cách làm thế nào để hồ sơ của bạn được tốt nhất! Hãy để du học Á Châu chấp cánh ước mơ du học của bạn!

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
– CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MỸ UY TÍN TẠI VIỆT NAM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

Tìm kiếm: DU HỌC CANADATƯ VẤN DU HỌC MỸVISA DU HỌC MỸ 2017 – CÔNG TY DU HỌC

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x