Trường đại học Brown (Brown University) khi du học Mỹ

Đại học Brown (Brown University) ban đầu là cao đẳng Rhode Island, ngôi trường được thành lập năm 1764 tại Providence, Rhode Island. Đây là một trường đại học tư thục nằm trong top những trường đại học tốt tại Hoa Kỳ và cũng là  1 trong 7 đại học lâu đời nhất nhất nước Mỹ với tổng số sinh viên theo học hơn 8,000 đến từ hơn 50 tiểu bang của Mỹ và hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới.

Năm 2014, đại học Brown vinh dự được đứng thứ 52 trong bảng xếp hạng các trường đại học toàn thế giới. Cô phù thủy nhỏ Emma Watson, chủ tịch ngân hàng thế giới Jim Young Kim… là gương mặt những người nổi tiếng tiêu biểu trên thế giới đã từng học ở Brown.

♦ Tính toán nhanh chi phí du học Mỹ tự túc

trường đại học Brown University
Tư vấn du học Mỹ trường đại học Brown (Brown University) cùng Công ty du học Á Châu

Khám phá du học mỹ trường đại học Brown (Brown University) cùng Công ty du học Á Châu:

Với diện tích lên tới gần 600.000 m2, Brown University bao gồm các học viện nhỏ là trường y học Albert The College, Graduate School, trường Kĩ thuật, Sức khỏe Cộng đồng, Viện Nghiên cứu quốc tế Watson và trường Nghiên cứu chuyên sâu với khoảng 80 chuyên ngành giảng dạy khác nhau. Hầu hết những chương trình đào tạo quốc tế ở đây được Viện Quốc tế học Watson tổ chức. Chủ yếu các khoa ngành của trường thiên về chuyên ngành khoa học xã hội và nhân văn.

Đại học Brown hiện nay đang thực hiện việc Tân Giáo trình tức là loại bỏ các quy định về việc phân phối chương trình theo từng năm đồng thời cho phép sinh viên được tự lựa chọn môn học của mình. Một điều rất có ý nghĩa mà Trường đại học Brown cam kết với xã hội Mỹ đó là giảm thiểu sử dụng năng lượng nhằm hạn chế tác động tiêu cực đến môi trường & thúc đẩy quản lý môi trường dễ dàng. Vì lý do đó nên các nhà lãnh đạo luôn luôn chú trọng đến việc xây dựng một môi trường giáo dục sạch đẹp.

Đại học Brown cấp bằng cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ, bằng chuyên ngành đầu tiên trong hơn 120 lĩnh vực như khoa học xã hội, y tế cộng đồng, kinh doanh và quản lý kinh tế, hóa học… Đồng thời, các ngành kĩ thuật của trường được xem là những “thành viên” đầu tiên của Ivy League.

Brown University thuộc top các trường yêu cầu cao nhất toàn nước Mỹ khi có tỉ  lệ chấp nhận học sinh là 8,6% cho lớp năm 2018.

Mọi thắc mắc về tư vấn du học Mỹ trường đại học Brown, Quý phụ huynh & các em vui lòng liên hệ chuyên viên của du học Á Châu để để được giải đáp nhanh & chính xác nhất.

CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU – DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ UY TÍN
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: (08) 38.127 196 – 38. 127 152 (5 lines)
Fax: (08) 38.123 705
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Facebook: http://www.facebook.com/congtyduhocachau
HOTLINE 24/24: 0938.894569 (Ms Vân)

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x