Những thứ cần có trong hồ sơ du học Canada (P1)

Khi đi du học bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ & một trong những thứ quan trọng bắt buộc phải có đó chính là bộ hồ sơ xin visa du học. Vậy bạn đã biết bộ hồ sơ du học Canada gồm những gì chưa? Dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

hồ sơ du học canada, xin visa du hoc canada
Trung tâm du học Á Châu – Tư vấn xử lý hồ sơ du học Canada uy tín tại TPHCM
  1. Lệ phí xử lý hồ sơ

Khoản lệ phí này có thể sẽ được thanh toán dưới 2 hình thức đó là: Chuyển khoản bằng USD tại ngân hàng ANZ. Bạn sẽ nhận được phiếu nộp tiền tại ngân hàng ANZ có kèm theo đơn, hối phiếu ngân hàng chỉ bằng đô Canada (CAD) thanh toán cho “The Receiver General for Canada”.

Bạn cũng cần phải chú ý biên lai đóng lệ phí xử lý tại ngân hàng ANZ hoặc hối phiếu phải được kèm theo khi nộp đơn & sẽ không được hoàn trả lại khi đơn bị từ chối hoặc tự ý rút đơn. Khoản lệ phí xử lý này có thể thay đổi theo thời điểm.

  1. Đơn xin thị thực nhập cảnh

Đây là một trong những thành phần rất quan trọng trong bộ hồ sơ du học Canada. Đơn này bạn cần phải điền đầy đủ những thông tin. Với bộ đơn này sẽ gồm có thông tin chi tiết về người đứng đơn, đơn xin thị thực nhập cảnh và bản khai lý lịch gia đình.

  1. Hộ chiếu

Hộ chiếu của bạn phải có giá trị bao gồm hết khoảng thời gian dự định lưu trú tại Canada, đồng thời bạn cũng cần nộp một bản chính và một bản sao.

  1. Ảnh

Cần phải chuẩn bị 4 ảnh cỡ hộ chiếu mới nhất trong thời gian 6 tháng trở lại đây trong bộ hồ sơ của  bạn.

  1. Thư xin nhập học

Bao gồm bản chính và bản sao thư chấp thuận chính thức của trường tại Canada. Trong thư nhập học cần có những thông tin sau: họ tên và địa chỉ của người xin học, ngày tháng năm sinh, khóa học và trình độ của khóa học bạn chọn, ngày bắt đầu và kết thúc của khóa học.

  1. Bảng điểm

Bảng điểm gần đây nhất (học bạ) do trường trung học, cao đẳng hay cấp cùng với tất cả những bằng cấp khác.

» Xem tiếp Phần 2 – Những thứ cần có trong bộ hồ sơ xin visa du học Canada.

» Tham khảo: Du học Úc giá rẻ | Xin visa du học Mỹ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Minh Hải
Minh Hải
8 years ago

Công ty cho mình hỏi du học Canada có cần đi phỏng vấn không và chi phí để làm từ a đến z đến lúc có visa là khoảng bao nhiêu? E cảm ơn Cty

Như Quỳnh
Như Quỳnh
8 years ago

Cho mình hỏi, thời gian từ lúc bắt đầu nộp hồ sơ đến khi được đi khoảng bao lâu vậy?

4
0
Would love your thoughts, please comment.x