Những lưu ý về phỏng vấn visa du học Mỹ (P2)

… Bên cạnh đó việc phỏng vấn visa du học Mỹ các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nếu như bạn dưới 17 tuổi thì bạn phải đi cùng người thân hoặc người bảo trợ hợp pháp đến cùng phỏng vấn.
  • Chỉ có mình bạn được phép vào phỏng vấn xin visa du học Mỹ. Khi đó bạn không thể đi phỏng vấn cùng với ba mẹ, bạn bè hay bất kì người nào khác.
  • Ngoài ra bạn không được phép mang các thiết bị điện tử như cả điện thoại di động, máy ảnh, máy tính bảng… vào bên trong Đại sứ quán Hoa Kỳ. Để có thể thuận tiện hơn, bạn cần để các thiết bị này ở nhà hoặc cho người nhà giữ giúp. Bạn có thể gửi các thiết bị này ở phòng bảo vệ trong thời gian phỏng vấn xin visa du học Mỹ.
  • Những bước trong buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ sẽ được gọi bằng số. Vì thế nên bạn hãy lắng nghe thật kỹ và nhớ số của mình để đảm bảo rằng bạn không bị bỏ sót lượt của chính mình.
  • Hãy ăn mặc thật lịch sự, gọn gàng để nhân viên lãnh sự có cái nhìn thiện cảm về bạn. Vì điều này sẽ giúp cho cuộc phỏng vấn xin visa du học Mỹ của bạn thành công bước đầu.
  • Sau khi buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ kết thúc, nếu như mọi chuyện diễn ra tốt đẹp & kết quả đạt được như mong muốn, thì bạn sẽ chờ khoảng 1 – 3 ngày để nhận lại hộ chiếu cùng với visa. Còn nếu như không may visa bị từ chối chấp thuận, thì bạn sẽ được trả lại hộ chiếu cùng những giấy tờ cần thiết khác để chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn xin visa du học Mỹ lần sau.

Những bước khi xin visa du học Mỹ của bạn sẽ thành công ngoài mong đợi nếu bạn tin tưởng vào Á Châu. Công ty tư vấn du học Á Châu sẽ đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường đi vì thế khi có bất cứ khó khăn & thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn & giải đáp nhanh nhất nhé!

Nguồn: Trung tâm tư vấn du học Á Châu

Bài viết tham khảo:

» Dự trù chi phí du học Mỹ tự túc

» Đi tìm công ty tư vấn du học uy tín

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x