Giới thiệu tổng quan về đất nước Singapore

Singapore được xem là đất nước có nền giáo dục tốt nhất Đông Nam Á với ngôn ngữ thương mại là tiếng Anh, có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ, nền kinh tế ổn định, môi trường sống an toàn, phong cách sống năng động.

>> Tham khảo bài viết Hệ thống giáo dục Singapore

du hoc singapore 2015, dich vu du hoc singapore, cong ty du hoc
Du học Singapore – Công ty du học Á Châu – Dịch vụ du học Singapore UY TÍN tại Việt Nam.

Thông tin chung:

Thủ đô: Singapore

Dân số: 4.987.6000 (2009)

Diện tích: 692.7 km²

Ngôn ngữ: Tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Mã Lai (quốc ngữ), Tamil

Đơn vị tiền tệ: Đôla Singapore (SGD)

Vị trí địa lý:

Là quốc gia nhỏ nhất của Đông Nam Á, nằm phía nam của bán đảo Malaysia, phía nam bang Johor của Malaysia và phía bắc đảo Riau của Indonesia. Singapore nằm cách xích đạo chỉ 137 km về hướng bắc.Singapore là một hòn đảo có hình dạng một viên kim cương, được tạo nên bởi hơn 50 hòn đảo trong đó Singapore là hòn đảo lớn nhất, chiếm 9/10 diện tích toàn quốc.

Khí hậu:

Singapore có khí hậu xích đạo ẩm với các mùa không phân biệt rõ rệt. Đặc điểm của loại khí hậu này là nhiệt độ và áp suất ổn định, độ ẩm cao và mưa nhiều. Nhiệt độ thay đổi trong khoảng 22°C đến 31 °C. Thông thường lượng mưa hàng năm là 2.346mm, tuy được phân bổ đều cho cả năm nhưng thường thì tập trung nhiều hơn trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau, việc này có thể lý giải cho việc nhiệt độ từ tháng 12 đến tháng 1 thường thấp hơn nhiệt độ trung bình cả năm tuy nhiên cũng hiếm khi xuống thấp quá 20oC.

Hệ thống giáo dục:

Chương trình học của Singapore được xây dựng trên nền tảng kiến thức cơ bản rộng và vững chắc nhằm tạo cơ hội cho trẻ ở tuổi đi học phát triển được khả năng sáng tạo của mình; đồng thời trang bị những nền móng đầu tiên để xây dựng những ước mơ của mình trong sự nghiệp tương lai. Các ứng dụng của ngành công nghệ thông tin được sử dụng rộng rãi tại các trường học cũng như ở gia đình nhằm phát triển khả năng trong việc giao tiếp và học tập một cách độc lập.

Sau khi du học Singapore (chủ yếu là khoá học dự bị tiếng Anh; dự bị đại học hoặc cao đẳng – Diploma), có thể chuyển tiếp sang học đại học tại một số nước như: Mỹ, Canada, Úc, Anh mà không cần về nước làm visa (visa xin thẳng từ Singapore).

Du học Á Châu – Công ty du học uy tín

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
– DỊCH VỤ DU HỌC UY TÍN TẠI TP.HCM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

du học Singaporetư vấn du học Úc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x