Du học Úc 2016 các nhóm ngành sức khỏe

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe và nâng cao tuổi thọ. Nhu cầu cán bộ nhân viên trong ngành sức khỏe cũng chú trọng. Tại Úc quốc gia có mức sống cao và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, luôn cần nhân lực cho sự phát triển dịch vụ sức khỏe & y tế, vì thế du học tại Úc nhóm ngành sức khỏe rất tiềm năng.

Du học úc ngành sức khỏe cộng đồng
Úc – Đất nước phát triển với các ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe

1.  Tại sao chọn Úc?

Tại đất nước hiện đại như Úc, sức khỏe là thứ quý giá và được chính phủ đặt lên hàng đầu, tuy nhiên trong thời gian tiếp theo ở Úc thiếu hụt nhân lực khá lớn, nhu cầu tuyển dụng quốc tế bức thiết. Do vậy sinh viên du học có đủ khả năng kiến thức, cơ hội việc làm lương cao, sinh sống lâu dài tại Úc, hơn nữa nhóm ngành sức khỏe luôn cần thiết và xu hướng trong tương lai.

Tại Úc có nhiều trường Đại học xếp hạng cao về chất lượng cũng như giảng dạy, bằng cấp phổ biến và công nhận quốc tế như: Đại học Curtin, Đại học Canberra…

2. Một số trường Đại học nhóm ngành sức khỏe

  • Đại học Flinders: tọa lạc tại thành phố Adelaide và nằm tại Nam Úc, trường nằm trong TOP 1% trường đại học trên toàn cầu, đạt điểm “5 sao” chất lượng đào tạo, đội ngũ và sinh viên ra trường có việc làm tỷ lệ cao, các chuyên ngành nổi bật tại trường: Công nghệ thông tin, luật, y khoa…
  • Đại học Queensland: nằm tại thành phố Brisbane, trường có chất lượng giáo dục và bằng cấp đạt mức tốt nhất thế giới. Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, thời gian thực hành nhiều, được làm việc với các giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực y tế và sức khỏe. Hiện trường đang đào tạo nhiều chuyên ngành như: Sinh lý, Y tá, Vật lý trị liệu, Khoa học sức khỏe…
  • Đại học Curtin: đại học lớn nhất Tây Úc, nhóm ngành khoa học sức khỏe là một trong những nhóm ngành được quan tâm đặc biệt tại trường, sinh viên học tập kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực Y tế. Giảng dạy ưu tiên và tập trung vào thực hành kỹ năng, giúp sinh viên chủ động thực tiễn sau khi ra trường.
  •  Đại học Newcastle: chuyên đào tạo du học các chương trình Y khoa trong thời gian 5 năm theo tiêu chuẩn quốc tế, các học thuật liên quan đến bằng cấp y khoa đều được trình giảng, gồm cả giải phẫu. Nếu sinh viên du học Úc nhóm ngành sức khỏe mà không đủ điều kiện học trực tiếp thì có thể học dự bị chuyển tiếp 1 năm tại Newcaslte International College nhằm học chương trình cử nhân Y khoa Newcastle.

Trong vài năm tiếp theo Úc cần nguồn nhân lực lớn, đây thực sự là cơ hội quý giá cho sinh Việt Nam, cơ hội tiếp cận & lĩnh hội kiến thức khi du học Úc 2016 được làm việc tại đất nước có dịch vụ sức khỏe hàng đầu thế giới.

Tham khảo thông tin:

›› Du học Mỹ
›› Chi phí du học Úc tự túc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
nguyễn văn thanh
nguyễn văn thanh
8 years ago

xin chào quý công ty Á Châu! tôi có cháu trai năm nay đang học 12, năm sau thi đại học. gia đình có ý định cho cháu đi du học tự túc ở Mỹ hoặc Úc ,cháu muốn học ngành quản lý khách sạn . vì vậy rất mong quý công ty tư vấn giúp :học ở đâu ? với kinh phí trọn gói khoảng bao nhiêu? thời gian học là mấy năm ? cháu đang theo học tiếng anh ở mức Advanced1 để lấy chứng chỉ IELTS và thủ tục như thế nào rất mong CTY tư vấn… Xem tiếp »

Admin
Admin
Admin
8 years ago

Chào Văn Thanh, về ngành học quản lý khách sạn thì tại Mỹ hau Úc đều đào tạo rất tốt, việc lựa chọn nước nào còn tùy thuộc vào khả năng chứng minh tài chính của gia đình. Chị vui lòng cung cấp thêm một số thông tin về trình độ học vấn cũng như thân nhân của cháu để Văn phòng có thể tư vấn chính xác. Chúc chị một ngày tốt đẹp!
(thông tin hướng dẫn chi tiết đã được gửi qua email)

2
0
Would love your thoughts, please comment.x